MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
 • Du Lịch Phú Quốc Bơi Ngắm San Hô, Câu Cá Nam Đảo Phú Quốc
 • Du Lịch Phú Quốc Bơi Ngắm San Hô, Câu Cá Nam Đảo Phú Quốc
 • Du Lịch Phú Quốc Bơi Ngắm San Hô, Câu Cá Nam Đảo Phú Quốc

Du Lịch Phú Quốc Bơi Ngắm San Hô, Câu Cá Nam Đảo Phú Quốc

  0/5 trong ĐÁNH GIÁ

Đến đây, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới sống động lung linh sắc màu của những rạng san hô nằm sát bờ nước nông. Chỉ cần biết bơi và một kính lặn là du khách có thể hoà mình vào thế giới rực rỡ, huyền ảo muôn màu. Từ trên tàu thả mình vào dòng nước trong vắt, bơi len lỏi quanh bãi đá, ngắm nhìn san hô, hải quỳ, những loài cá đủ màu sắc sẽ là một kỷ niệm khó quên cho du khách.

Khởi hành: Bắc Ninh

Thời gian: 1 ngày đêm

Ngày khởi hành: Hàng ngày

Số lượng:

Giá từ:3đ

Liên hệĐến đây, Du khách sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới sống động lung linh sắc màu của những rạng san hô nằm sát bờ nước nông. Chỉ cần biết bơi và một kính lặn là du khách có thể hoà mình vào thế giới rực rỡ, huyền ảo muôn màu. Từ trên tàu thả mình vào dòng nước trong vắt, bơi len lỏi quanh bãi đá, ngắm nhìn san hô, hải quỳ, những loài cá đủ màu sắc sẽ là một kỷ niệm khó quên cho du khách.

 • NGÀY 1

  Bơi Ngắm San Hô, Câu Cá Nam Đảo

  08h00: Đón khách tại điểm hẹn (TT Dương Đông) – Khởi hành đi Nam Đảo. Tham quan trại nuôi cấy ngọc trai Việt – Nhật. 11h00: Đến An Thới – Di chuyển lên tàu tham gia chương trình câu cá, lặn biển ngắm san hô (đầy đủ áo phao, kiếng lặn, ống câu…) 

  Ăn trưa trên tàu - Nghỉ ngơi. Ghé Bãi Sao – Một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc – Tự do tắm biển, thư giãn…thưởng thức các hải sản tươi sống (chi phí tự túc).  

  16h30: Về lại điểm đón – Chia tay đoàn kết thúc chuyến tham quan.
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Giá trên bao gồm: Xe theo chương trình, ăn trưa trên tàu, tàu câu cá, hdv, nước suối, khăn lạnh, vé tham quan

Chưa bao gồm: Chòi ghế tại bãi sao, chi phí tắm nước ngọt, ăn uống ngoài chương trình…

Thực đơn gồm: cá thu chiên, tàu hủ chiên, mì xào hải sản, rau xào thập cẩm, canh soup, trứng chiên, cơm trắng, trái cây. (có phục vụ ăn chay theo yêu cầu).

TOUR KHỞI HÀNH CÙNG NGÀY

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT