MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

  • Du lịch Đài - Nhật 4 ngày khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2016
  • Du lịch Đài - Nhật 4 ngày khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2016
  • Du lịch Đài - Nhật 4 ngày khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2016

Du lịch Đài - Nhật 4 ngày khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2016

  4.29/5 trong 82 ĐÁNH GIÁ

Chương trình du lịch Đài Loan - Nhật Bản 4 ngày giá rẻ 2016. Cúng đến thăm Toà tháp Taipei 101 - sừng sững bên biển xanh mênh mông. Tìm hiểu về nền văn hóa đặc trưng tại Nhật Bản qua các điểm như: Chùa Kotokuin – ngôi chùa nổi tiếng với Tượng Phật lớn làm từ chất liệu đồng xanh, được chỉ định là bảo vật của quốc gia. Làng cổ Oshino Hakkai – nằm ẩn mình dưới chân núi Phú Sĩ, nơi này được quy hoạch thành một điểm tham quan, nhưng tất cả những gì truyền thống vẫn còn nguyên vẹn. Những ngôi nhà trong làng vẫn có người ở, ngôi nhà phủ đầy rêu, bốn bức tường treo những nông sản khô dự trữ. ... Núi Phú Sĩ - một trong những ngọn núi nổi tiếng và là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc....

Khởi hành: Hồ Chí Minh

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Ngày khởi hành: 20/10 & 17/11 & 15/12

Số lượng:

Giá từ: 27999000đ

Liên hệ



Chương trình du lịch Đài Loan - Nhật Bản 4 ngày giá rẻ 2016. Cúng đến thăm Toà tháp Taipei 101 - sừng sững bên biển xanh mênh mông. Tìm hiểu về nền văn hóa đặc trưng tại Nhật Bản qua các điểm như: Chùa Kotokuin – ngôi chùa nổi tiếng với  Tượng Phật  lớn làm từ chất liệu đồng xanh, được chỉ định là bảo vật của quốc gia. Làng cổ Oshino Hakkai – nằm ẩn mình dưới chân núi Phú Sĩ, nơi này được quy hoạch thành một điểm tham quan, nhưng tất cả những gì truyền thống vẫn còn nguyên vẹn. Những ngôi nhà trong làng vẫn có người ở, ngôi nhà phủ đầy rêu, bốn bức tường treo những nông sản khô dự trữ. ... Núi Phú Sĩ - một trong những ngọn núi nổi tiếng và là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc....
  • NGÀY 1

    TP.HỒ CHÍ MINH – ĐÀI BẮC- TOKYO (Ăn ba bữa)
    Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, cổng số 2 – ga đi quốc tế, làm thủ tục đáp chuyến bay  JW 102 (02:00 – 06:30) đi Đài Bắc – Thủ phủ của Đài Loan.
    Đến sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Bắc, hướng dẫn viên đón Quý khách đưa đoàn đi tham quan:
    Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch
    Chụp hình bên ngoài Dinh Tổng Thống.
    Tham quan và chụp hình bên ngoài tòa tháp Taipei 101 – tòa nhà cao 101 tầng nổi tiếng nhất Đài Loan
    Ăn trưa, đoàn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay JW108 (16:35 -20:50) đi Tokyo
    Quý khách  nhận phòng nghỉ ngơi.Nghỉ đêm ở Narita.
  • NGÀY 2

    TOKYO – KAMAKURA – HAKONE/KAWAGUCHIKO (Ăn ba bữa)
    Ăn sáng tại khách sạn. đoàn di chuyển đến Kamamura, tham quan:
    Đền Hachimangu – ngôi đền nổi tiếng bậc nhất  ở Kamakura.
    Chùa Kotokuin – ngôi chùa nổi tiếng với  Tượng Phật  lớn làm từ chất liệu đồng xanh, được chỉ định là bảo vật của quốc gia.
    Đoàn  di chuyển đến Hakone, tham quan và mua sắm Gotemba Outlet Shopping Mall
    Làng cổ Oshino Hakkai – nằm ẩn mình dưới chân núi Phú Sĩ, nơi này được quy hoạch thành một điểm tham quan, nhưng tất cả những gì truyền thống vẫn còn nguyên vẹn. Những ngôi nhà trong làng vẫn có người ở, ngôi nhà phủ đầy rêu, bốn bức tường treo những nông sản khô dự trữ.
    Ăn tối. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách được trải nghiệm tắm suối khoáng nóng Onsen nổi tiếng tại khách sạn. Nghỉ đêm tại Hakone  hoặc Kawaguchiko.
  • NGÀY 3

    KAWAGUCHIKO – TOKYO (Ăn ba bữa)
    Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, đoàn khởi hành tham quan:
    Núi Phú Sĩ – một trong những ngọn núi nổi tiếng và là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc
    Lưu ý: Xe sẽ đưa Quý khách lên núi đến trạm thứ 5 (cao 2.300m) nếu thời tiết cho phép, trong trường hợp thời tiết xấu sẽ tham quan và chụp hình dưới chân núi hoặc trung tâm thông tin núi Phú Sĩ
    Đoàn khởi hành về Tokyo. Ăn trưa. Đến Tokyo, đoàn tham quan:
    Chùa Asakusa Kannon – ngôi chùa linh thiêng bậc nhất Tokyo, nơi diễn ra các lễ hội lớn của quốc gia cùng với truyền thuyết ra đời ngôi đền bí ẩn.
    Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree – Từ chùa ngắm nhìn và chụp hình được toàn cảnh của tháp.
    Mua sắm tại trung tâm thương mại Akihabara – là khu phố điện tử hàng đầu thế giới. Akahibara có nhiều mặt hàng điện tử phong phú, trong đó tập trung vào các cửa hàng điện tử gia dụng. Ở giai đoạn phát triển kinh tế cao độ, những cửa hàng chuyên bán CD, Record, Gameshop phát triển rầm rộ, hơn nữa còn xuất hiện nhiều Hobby Shop và Anime Shop hình thành khu Akihabara như ngày hôm nay.
    Về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại Tokyo.
  • NGÀY 4

    TOKYO – ĐÀI BẮC – TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)
    Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn tham quan:
    Chụp ảnh bên ngoài Ngoại thành Hoàng Cung – nơi sinh sống của Hoàng gia Nhật với khuôn viên vườn cây cổ thụ
    Đoàn tự do mua sắm ở Aeon Mall Narita hoặc Ginza.
    Đến giờ hẹn, xe đưa đoàn ra sân bay Narita đáp chuyến bay JW 105 (17:40 – 20:35) về Đài Loan, tiếp tục nối chuyến bay JW 105 (22:20 – 00:05) về lại Tp.HCM. Kết thúc chương trình. Hướng dẫn viên tạm biệt và hẹn gặp lại Quý Khách.
STT Ngày khởi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Lịch khác trong ngàyX

  • Giá tour 1 10000000đChi tiết

(***)Tỉ giá có thể thay đổi tại thời điểm thanh toán.

GIÁ BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi. (Giá chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý kí gửi)
  • Visa nhập cảnh Nhật Bản và Đài Loan theo đoàn.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3* như chương trình (tiêu chuẩn 02 người/phòng, phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết).
  • Bảo hiểm Du Lịch (210.000.000VNĐ/ trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Ăn uống  theo chương trình
  • Xe đưa đón các điểm thăm quan theo chương trình
  • Phí tham quan theo chương trình
  • Nước uống trên xe
  • Trưởng đoàn du lịch Việt suốt tuyến và hướng dẫn viên nhiệt tình tại điểm đến
  • Quà tặng của công ty DLV

KHÔNG BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày về, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)
  • Visa tái nhập Việt Nam cho người quốc tịch nước ngoài là 35usd/khách/lần (Trừ quốc tịch Mỹ là 190usd/khách/năm). Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần.
  • Bồi dưỡng cho tài xế và hướng dẫn viên địa phương (6usd/ngày/khách)
  • Xe đưa đón sân bay

GIÁ VÉ TRẺ EM

  • Dưới 2 tuổi: 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn)
  • Từ 2 – dưới 12 tuổi: 90% giá tour ( 1 Trẻ em ngủ ghép chung giường với  2 người lớn)
  • Từ 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn
  • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường.

LƯU Ý:

  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính) và thanh toán 40% tiền tour ngay khi đăng ký.
  • Trường hợp Qúy khách bị từ chối visa, công ty sẽ hoàn lại toàn bộ tiền tour sau khi trừ chi phí 2.500.000vnđ (bao gồm chi phí xin thư mời và chi phí dịch vụ)
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du Lịch Việt sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
  • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
  • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND và hóa đơn đã đóng tiền đến ngay văn phòng Công ty để làm thủ tục hủy tour. Công ty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định… ) Du Lịch Việt sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
  • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty Du lịch Việt sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.
  • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng bố/mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR

  • Sau khi Qúy khách đăng ký công ty tiến hành xuất vé máy bay để đảm bảo giá ko thay đổi nhưng vì bất kỳ lý do nào Qúy khách không thể tham gia được, chi phí không hoàn lại là 80% trên tổng giá tour.
  • Điều kiện hủy tour ngày thường
    • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour
    • Hủy tour từ 01 – 05 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
    • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
  • Điều kiện huỷ tour ngày Lễ, Tết
    • Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
    • Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour
    • Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour
    • Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour
    • Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour
    • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết
  • Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.

     Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN
HỒ SƠ CÁ NHÂN

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (có chữ ký trên hộ chiếu)
  • 2 hình 4,5  x 4,5 nền trắng.
  • CMND photo sao y
  • Hộ khẩu photo sao y
  • Giấy kết hôn sao y (Giấy xác nhận độc thân của phường/ xã khi chưa kết hôn)
  • Giấy khai sinh sao y (nếu là nhóm gia đình và em bé)

TRẺ EM / HỌC SINH / SINH VIÊN ĐI CÙNG GIA ĐÌNH

  • Thẻ học sinh/ sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường
  • Xin thông tin : địa chỉ + số điện thoại của trường đang học

CÔNG VIỆC CỦA KHÁCH ĐANG ĐI LÀM, CHỦ DOANH NGHIỆP HOẶC ĐÃ NGHỈ HƯU

  • Nếu khách là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể : Giấy phép kinh doanh  sao y  + biên lai thuế mới nhất sao y (hoặc doanh nghiệp trong ba tháng gần nhất không đóng thuế thì in bản kê khai thuế GTGT tháng/ quý có ký tên đóng mộc đỏ) + số điện thoại công ty
  • Nếu nhân viên cty: Hợp đồng lao động  sao y + Đơn xin nghỉ phép  + Xác nhận mức lương (khi cần bổ sung) + số điện thoại công ty ( không dùng giấy xác nhận nhân viên )
  • Nếu nhân viên nhà nước : Quyết định bổ nhiệm + Đơn xin nghỉ phép
  • Nếu khách làm nội trợ thì bổ sung hồ sơ công việc của chồng/vợ
  • Nếu khách nghỉ hưu bổ sung thẻ hưu trí hoặc sổ hưu trí sao y

TÀI CHÍNH

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm trên 5000 USD
  • Giấy tờ nhà đất sao y
  • Hợp đồng cho thuê nhà , kinh doanh , cổ đông … bản sao y

Lưu ý:

  • Nếu là khách lớn tuổi đã quá tuổi lao động thì xét hồ sơ theo hộ chiếu đã đi nhiều nước và tài sản (kí quĩ hoặc không kí quĩ)
  • Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên trở vào. Đối với những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Chú ý : Sao y bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT