MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Du lịch Đài Loan dịp tết Âm lịch 2015 khởi hành từ Sài Gòn

  4.94/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ

Du lịch Đài Loan – Du lịch đến Đài Loan là các bạn đến với hòn đảo xinh đẹp ở phía Đông Nam Trung Quốc. Đến đây du khách sẽ được đắm mình thư giãn trong bồn nước nóng tắm khoáng kiểu Nhật Bản, nhâm nhi trà phong cách Đài Loan bên sông Tình yêu. Du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon và đặc biệt hơn nữa là những đêm lang thang dọc khu phố trải dài các bách hóa hàng hiệu, mua sắm đồ điện tử trên khu trung tâm thương mại của Đài Bắc. Hãy cùng Du lịch Việt tận hưởng những giây phút tuyệt vời trong hành trình du lịch Đài Loan 6 ngày 5 đêm dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Khởi hành: Hồ Chí Minh

Thời gian: 6 ngày đêm

Ngày khơi hành: 01, 03/02 (Mùng 2, 4)

Số lượng:

Giá từ: 23500000đ

Liên hệ

Ngày khởi hành

  • TRỤ SỞ CHÍNH - (08) 7305 6789

     

    Du lịch trong nước:       0909.189.888 - 0903.933.788

    Du lịch Châu Á:         0938.30.44.88 - 0938.79.05.88

    Du lịch Âu - Úc - Mỹ:    0938.346.588 - 0934.146.588


  • CHI NHÁNH HÀ NỘI - (04) 3512 3388

     

    Du lịch trong nước:     0932.759.388 

    Du lịch Châu Á:         0932.659.588

    Du lịch Âu - Úc - Mỹ:  0932.659.188

GIÁ TOUR CƠ BẢN

Loại giá\Độ tuổi Người lớn Trẻ em Trẻ nhỏ
Giá 23500000 đ 17625000đ 7050000 đ
Nước Ngoài 0 đ 0 đ 0 đ
Việt Kiều 0 đ 0 đ 0 đ
Phòng đơn 0 đ

ScheduleOther

 Phật Quang Sơn có kiến trúc vô cùng hùng vĩ, đồng thời thiết lập trường đại học Phật giáo, để phát triển rộng rãi giáo pháp của Phật. Ngày nay đã trở thành Thánh địa Phật giáo có tiếng tăm lẫy lừng nhất, có số tín chúng nhiều nhất của tỉnh Đài Loan.
  • NGÀY 1

    Tp. Hồ Chí Minh – Cao Hùng
    Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi Quốc Tế. Hướng dẫn viên Du Lịch Việt đón và làm thủ tục đáp chuyến bay CI 9026 (1815-2210) đi Cao Hùng.
    Đến Cao Hùng, xe và hướng dẫn viên địa phương đón Quý khách về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại Cao Hùng.
  • NGÀY 2

    Cao Hùng (Ăn ba bữa)
    Ăn sáng. Đoàn tham quan Phật Quang Sơn. Quý khách có thể chiêm ngưỡng tượng Phật cao 120m nguy nga và một chánh điện lộng lẫy, trang nghiêm. Và mua sắm tại Trung tâm sản xuất đá quý Cao Hùng.Tiếp tục tham quan Xuân Thu Các, Hoa Liên Đàm.
    Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan di tích Lãnh sự quán Anh hướng ra Vịnh Tây Tử. Quý khách có dịp nhìn ngắm vẻ đẹp dòng sông Tình Yêu nổi tiếng của thành phố Cao Hùng khi xe chạy ngang qua.
    Ăn tối. Quý khách tự do khám phá chợ Đêm Lục Hợp nổi tiếng tại thành phố Cao Hùng. Nghỉ đêm tại Cao Hùng.
  • NGÀY 3

    Cao Hùng – Đài Trung
    Ăn sáng, làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn khởi hành đi Đài Trung.
    Đến Đài Trung, quý khách sẽ dạo thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm – hồ tự nhiên của Đài Loan, gồm một hồ lớn tròn như mặt trời, sát bên là hồ nhỏ cong hình bán nguyệt. Đây cũng là một trong những địa danh thu hút nhiều khách du lịch nhất. Tiếp đó tham quan Văn Võ Miếu cầu bình an.
    Ăn tối. Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Phụng Giáp. Nghỉ đêm tại Đài Trung.
  • NGÀY 4

    Đài Trung – Đài Bắc (Ăn ba bữa)
    Ăn sáng. Làm thủ tục trả phòng khách san. Đoàn khởi hành đi Đài Bắc. Tham quan Trung tâm sản xuất đá quý cẩm thạch Lucky Stone, Cửa hàng đồ lưu niệm.
    Ăn trưa. Tiếp tục tham quan Viện Bảo Tàng Cố Cung – nơi duy nhất trên thế giới còn bảo lưu lại vô số những cổ vật quý báu của đất nước Trung Hoa. Trung Liệt Từ – nơi diễn ra nghi thức gia o binh của các binh sĩ Đài Loan. Tham quan và mua sắm tại cửa hàng miễn thuế và cửa hàng thủ công mỹ nghệ Đài Loan.
    Quý khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Shihlin (Thạc Lâm).
  • NGÀY 5

    Đài Bắc
    Ăn sáng. Đoàn tham quan:
    • Phố cổ Tamshui
    • Bến cảng Fisherman Wharf
    • Tự do mua sắm tại Ximenting: khu mua sắm lớn nhất Đài Bắc.
    • Tham quan và mua sắm tại Tòa tháp Taipei 101 – cao 101 tầng và là tòa tháp cao nhất tại Đài Loan (không bao gồm chi phí đi thang máy tham quan).
    • Chùa Long Sơn
     
    Nghỉ đêm tại Đài Bắc.
  • NGÀY 6

    Đài Bắc – Tp. Hồ Chí Minh
    Ăn sáng. Làm thủ tục trả phòng. Tự do tham quan mua săm, sau đó, xe đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay CI 783 (1420- 1650) về TP.Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình tham quan. Đoàn chia tay, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo của Du Lịch Việt
STT Ngày khơi hành Đặc điểm Giá từ Số Chỗ Book tour

Lịch khác trong ngàyX

  • Giá tour 1 10000000đChi tiết
Giá tour bao gồm:
  • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn.
  • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh, phí xăng dầu hàng không.
  • Visa du lịch Đài Loan theo đoàn.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3* (Tiêu chuẩn 02 người/phòng, phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết)
  • Đặc biệt: Bảo hiểm du lịch quốc tế (không áp dụng cho người từ 70 tuổi trở lên)
  • Ăn uống các bữa ăn theo chương trình
  • Xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình suốt tuyến.
  • Quà tặng của công ty: Vỏ hộ chiếu, nón, túi du lịch, sticker hành lý,…
Giá không bao gồm:
  • Hộ chiếu, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn)
  • Tiền bồi dưỡng Bellboy khách sạn.
  • Lệ phí Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho Việt kiều, người nước ngoài: 1.161.000 VND/khách/lần. Và các phí visa khác nếu có (Dành cho khách mang Hộ chiếu nước ngoài).
  • Bồi dưỡng cho tài xế và HDV địa phương (105.000VND/khách/ngày)
  • Xe đưa đón sân bay
Giá dành cho trẻ em:
  • Dưới 2 tuổi : 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).
  • Từ 2 -11 tuổi :75% giá tour người lớn ( 1 TRẺ EM ngủ ghép chung giường với 2 ngưới lớn)
  • 12 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn.
  • Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn,quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường vì phòng khá nhỏ.
 Hủy vé: Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau :
  • Huỷ ngay sau khi đăng ký : 10% tổng giá thành tour.
  • Huỷ trước 25 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) : 50% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 15 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) : 100% tổng giá thành tour
Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận. Lưu ý:
  • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), và đóng cọc 50% tiền tour khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán 15 ngày làm việc trước khi tour khởi hành.
  • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài phải có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
  • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Du Lịch Việt sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
  • Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
  • Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công Ty Du Lịch Việt sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Du Lịch Việt sẽ không chịu trách niệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
  • Du Lịch Việt được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay ,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du Lịch Việt sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, phí đặt phòng khách sạn….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN VISA ĐÀI LOAN:
  1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ( tính đến ngày khởi hành)
  2. 2 tấm hình 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng)
  3. Sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có vợ chồng, con cái đi cùng nhau (photo công chứng).
  4. Hộ chiếu cũ có visa các nước thuộc Châu Âu, Úc , Mỹ , Hàn Quốc, Nhật … (nếu có)
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính – có công chứng( Chọn một trong những loại giấy tờ sau: giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập, quyền sở hữu căn hộ từ 100m2 trở lên, quyền sở hữu ô tô (là loại sản xuất ít nhất là 5 năm gần nhất), sổ tiết kiệm ít nhất là 5000$ có thời hạn gởi từ 3 tháng trở lên, giấy tờ sở hữu bất động sản..)
  6. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (trường hợp là công nhân viên)
  7. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.
  8. Giấy đăng kí kinh doanh, báo cáo tài chính 2 năm gần nhất ( trường hợp là chủ doanh nghiệp, trong trường hợp này không cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính)
  9. Quyết định hưu trí, sổ lương hưu ( trường hợp là người đã về hưu)
  10. Trẻ em phải có giấy khai sinh công chứng.
Lưu ý:
  1. Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính
  2. Trường hợp là học sinh thì phải có giấy tờ chứng minh đang còn đi học ( giấy tờ chứng minh đang đi học hoặc thẻ học sinh, sinh viên), giấy chứng minh tài chính của bố mẹ và chứng minh quan hệ với bố mẹ ( thể hiện qua hộ khẩu gia đình)
  3. Trường hợp đi du lịch do công ty thưởng, về cơ bản công ty chủ quản nộp giấy tờ bảo đảm thì được miễn nộp giấy tờ chứng minh tài chính (nhưng cũng có thể thu giấy tờ bổ sung khi cần thiết để tham khảo về quy mô, mức tín dụng, thành tích trước đây của công ty chủ quản)
  4. Trường hợp người thuộc tầng lớp giàu có và có thế lực đưa người trợ giúp theo thì sẽ nộp giấy tờ bảo đảm thân phận người sử dụng lao động thay cho giấy tờ chứng minh tài chính
  5. Miễn visa cho khách sử dụng hộ chiếu công vụ

TOUR KHỞI HÀNH CÙNG NGÀY

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT