Hotline: 1900 1177

Du lịch Nhật Bản khám phá các lễ hội ánh sáng đẹp lung linh

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
2,117

Các lễ hội ánh sáng ở Nhật Bản thường tập trung vào mùa Đông, bắt đầu từ tháng 11 kéo dài sang tháng 1 năm sau hoặc đến tháng 4. Những lễ hội này với quy mô vô cùng hoành tráng và lung linh, nếu du lịch Nhật Bản vào thời điểm này nhất định bạn không được bỏ qua một trong những lễ hội đẹp mê hồn dưới đây nhé!

1. Lễ hội ánh sáng Yomiuri Land Jewellumination

Lễ hội ánh sáng nên chiêm ngưỡng đầu tiên trong chuyến du lich Nhat Ban là Yomiuri Land Jewellumination, tùy mỗi năm tổ chức mà lễ hội có thể kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, đồng thời các buổi trình diễn thường bắt đầu vào 9 giờ tối nên thời gian thoải mái cho du khách chiêm ngưỡng.

Du lịch Nhật Bản tham gia lễ hội ánh sáng Yomiuri Land Jewellumination

Nếu bạn muốn tham gia lễ hội này bạn hãy đi tuyến Keio, xuống ga Yomiuri Land sau đó đi tiếp cáp treo Gondola Sky Shuttle 5 hoặc đi Odakyu Bus khoảng 5 phút là tới cửa công viên. Hoặc bạn có thể đi tuyến Odakyu, xuống tại ga Yomiuriland-mae, sau đó đi Odakyu Bus khoảng 10 phút là tới công viên.

Giá vé vào cho người lớn từ 18 tuổi trở lên là 1000 yên, học sinh trung học là 500 yên, người già là 600 yên, học sinh tiểu học và trẻ nhỏ được miễn phí.

2. Lễ hội ánh sáng Tokyo Midtown

Tokyo Midtown được xem là lễ hội ánh sáng lớn nhất Nhật Bản, nếu đi tour du lịch Nhật Bản nhất định bạn không được bỏ qua lễ hội lung linh, hoành tráng này.

Với hơn 520.000 bóng đèn led được bật, đây là một lễ hội diễn ra vào dịp cuối thu, bắt đầu khoảng 6 giờ chiều và kết thức vào 9 giờ tối, ngoài ra những ngày vào cuối tuần, lễ hội sẽ được kéo dài tận 23 giờ đêm.

Du lịch Nhật Bản tham gia Lễ hội ánh sáng Tokyo Midtown

Nếu khách đi tour Nhật muốn tham gia lễ hội siêu hoành tráng này có thể đi tuyến Toei Oedo, dừng ở ga Roppongi ra cửa số 8 hoặc đi tuyến Tokyo Metro Chiyoda, dừng ở ga Nogizaka ra cửa số 3 và đi bộ khoảng 3 phút là tới hay bạn cũng có thể chọn tuyến Tokyo Metro Namboku, ga Roppongi itchome, ra cửa số 1 và đi bộ khoảng 10 phút là tới.

Giá vé: Miễn phí

3. Lễ hội ánh sáng ở công viên Nabana no Sato

Mỗi năm Nhật Bản lên ý tưởng cho các chủ đề ánh sáng mới nhằm tạo sự mới mẻ và thu hút khách du lịch. Tại công viên Nabana no Sato, một lễ hội ánh sáng được tổ chức với quy mô hoành tráng không kém. Hàng triệu bóng đèn đổi màu dựa trên sự điều khiển của máy tính. Đây không chỉ là điểm du lịch cuối tuần của các công dân Nhật Bản mà còn là nơi thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Bạn nhớ để ý nhé vì một số khu vực họ cấm chụp hình đó.

 

Du lịch Nhật Bản tham gia lễ hội ánh sáng ở công viên Nabana no Sato

Được tổ chức lần đầu vào năm 2007 tới nay Lễ hội ở công viên Nabana no Sato đã trở thành một lễ hội ánh sáng lớn nhất năm ở Nhật Bản. Du khách có thể tới vui chơi và tham quan tới hết tháng 3 hàng năm. Tại lễ hội có thiết kế và xây dựng những đường hầm ánh sáng dạng vòm được trang trí rất nhiều bông sen và hoa cải để tạo điểm nhấn.

Giá vé: $17 (khoảng 350.000 VNĐ)

4. Lễ hội ánh sáng Osaka Hikari Renaissence

Lễ hội ánh sáng Hikari được diễn ra từ ngày 14 đến 25 tháng 12. Đây là một sự kiện gia đình đầm ấm ngày càng được yêu thích trong những năm gần đây, tuy nhiên nếu bạn du lịch Nhật Bản bạn vẫn có thể tham gia. Bạn hãy nhớ mang theo quần áo mùa đông bởi buổi tối trời có thể lạnh, cùng với đó, lễ hội ánh sáng diễn ra từ 5h đến 10h tối.

Giá vé: Miễn phí

5. Lễ hội ánh sáng Kaiyukan Winter IIImintation

 

Du lịch Nhật Bản tham gia lễ hội ánh sáng Kaiyukan Winter IIImintation

 

Nếu tour Nhật Ban của bạn đều được chúng ta lên kế hoạch sẵn, tuy nhiên nếu bạn đi du lịch ngắm hoa anh đào vào mùa xuân thì bạn đừng quên nán lại chung vui cùng lễ hội ánh sáng nổi danh này nhé. Nếu không bạn sẽ phải tiếc nuối đấy.

Thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 25/11 đến ngày 6/3 năm sau.

Giá vé: Miễn phí

6. Lễ hội ánh sáng Ashikaga Flower Fantasy

Khám phá thêm một lễ hội ánh sáng nữa trong tour du lich Nhat Ban của mình đó là lễ hội ánh sáng Ashikaga Flower Fantasy. Ashikaga Flower Fantasy được tổ chức tại công viên hoa Ashikaga Flower Park là một trong 2 lễ hội ánh sáng lớn nhất vùng Kanto với hơn 4 triệu đền LED trang trí công viêc tạo cảm giác ảo thực giữa những bông hoa và đèn.

Thời gian tổ chức lễ hội từ ngày 21/10 đến 4/2 năm sau, diễn ra từ 4h30 chiều đến 9 giờ tối.

Giá vé: 900 yên

Với 06 lễ hội ánh sáng hoành tráng mà Du Lịch Việt vừa chia sẻ hy vọng đã cung cấp điểm vui chơi tham quan tuyệt vời cho du khách. Còn chần chờ gì không sắp xếp một chuyến du lịch Nhật Bản ngay bây giờ nhé!

Đăng ngày: 29/10/2019

TOUR LIÊN QUAN

Notice