Hotline: 1900 1177

HÀNH TRÌNH PHÚC LỘC: TẾT GIÁP THÌN 2024

Đánh giá:
  4.5/5 trong 352 Đánh giá
883

“HÀNH TRÌNH PHÚC LỘC” TẠI DU LỊCH VIỆT ĐÃ BẮT ĐẦU

Từ ngày 4/12 – 15/1/2024 đăng ký mua tour Tết Giáp Thìn NHẬN LỘC cực lớn

Ưu đãi giảm giá trực tiếp lên đến 3.000.000 ĐỒNG/KHÁCH*

Du Lịch Việt mong chúc quý khách  NHẬN PHÚC khi TRAO LỘC tới cộng đồng bằng cách :

Khi khách hàng đăng ký tour Tết, Du Lịch Việt sẽ trích lợi nhuận để đóng góp 1 phần quà Tết trị giá lên đến 500.000 đồng vào HÀNH TRÌNH PHÚC LỘC của Qúy khách.

Qúy khách sẽ lựa chọn người thụ hưởng cho phần quà của mình trong các đối tượng sau:

  • Mái ấm chùa Giác Tánh

Chùa Giác Tánh là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Tôn Giáo do Đại đức Thích Trí Lực trụ trì, quản tự và hướng dẫn Phật tử xung quanh chùa sinh hoạt tu tập Phật pháp. Chùa được thành lập năm 1966, tọa lạc tại 958/65 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, TP. HCM.  

Chùa đã đầy đủ pháp nhân và pháp lý trên con đường hộ trì Tam bảo, hoằng hóa độ sanh. Chùa Giác Tánh thành một cơ sở sinh hoạt tín ngưỡng tiêu biểu để Phật tử gần xa có nơi tu học Phật pháp. Ngoài ra, hướng dẫn đạo tràng Phật tử chùa tham gia tích cực các công tác từ thiện xã hội chăm lo đời sống cho đồng nghèo trong quận và các nơi.

HÀNH TRÌNH PHÚC LỘC: TẾT GIÁP THÌN 2024

Viện chủ chùa Giác Tánh cùng chư tôn đức chùa Giác Tánh

  • Trung tâm bảo trợ người già Thiên Ân

Trung tâm bảo trợ người già Thiên Ân được thành lập từ năm 1993, có địa chỉ tại số 93/6 đường số 8, khu phố 5, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP. HCM, do các nữ tu Dòng Trinh Vương Mẫu Tâm phụ trách. Hiện nay, mái ấm Thiên Ân đang cưu mang hơn 160 cụ già không nơi nương tựa, trong đó có nhiều cụ sức khỏe đã rất yếu, và bị liệt hoàn toàn, mỗi sáng các soeur phải thay thuốc, lau người và trở mình thường xuyên cho các cụ để tránh lở loét. Đêm nào cũng phải có người trực để thay tã, chăm sóc những cơn đau đầu, nhức mỏi của người già.

HÀNH TRÌNH PHÚC LỘC: TẾT GIÁP THÌN 2024

Trung tâm bảo trợ người già Thiên Ân 

Nguồn sinh hoạt của trung tâm một phần cũng được chính quyền hỗ trợ, một phần là do các mạnh thường quân giúp đỡ. Bên cạnh hỗ trợ về mặt vật chất, trung tâm cũng nhận được sự tham gia hỗ trợ của các bạn tình nguyện viên, giúp đỡ các sơ trong việc chăm sóc các cụ. Đây không chỉ là nguồn động viên tinh thần cho các cụ, mà còn giúp hỗ trợ một phần cho những vất vả của các sơ tại trung tâm. Với mong muốn giúp các cụ già có mảnh đời bất hạnh an tâm hơn trong cuộc sống tinh thần và vật chất hàng, trong những giai đoạn cuối đời – mái ấm Thiên Ân phục vụ và chăm sóc mọi nhu cầu về thể chất và tinh thần cho các cụ.

  • Hoàn cảnh khó khăn cụ thể mà khách hàng giới thiệu (trên địa bàn TPHCM).

Qúy khách được ghi những lời chúc của mình vào thiệp và cùng Du Lịch Việt trực tiếp đến trao tặng cho các hoàn cảnh xã hội trên.

HÀNH TRÌNH PHÚC LỘC: TẾT GIÁP THÌN 2024

Thiệp chúc Tết tại Du Lịch Việt

Trường hợp quý khách không thể sắp xếp thời gian tham gia trực tiếp buổi trao tặng quà Tết, Du Lịch Việt sẽ giúp quý khách trao tặng đến người thụ hưởng.

 Áp dụng:

  • Khách hàng (12 tuổi trở lên) mua tour Tết âm lịch tại văn phòng Du Lịch Việt TP.HCM.
  • Từ 4/12/2023 đến 15/1/2024.
  • Số lượng phần quà mỗi tuyến tour có hạn.

Du Lịch Việt mong muốn Hành trình Phúc Lộc sẽ mở đầu năm mới Giáp Thìn của quý khách, cộng đồng bằng những niềm vui, may mắn đơm hoa từ yêu thương, nhân ái.

Tên khách hàng Số điện thoại Tour du lịch Chương trình Tham gia