Hotline: 1900 1177

Cập nhật đoàn khách của Du Lịch Việt tại Hà Giang 11/06/2024

Đánh giá:
  4.5/5 trong 1 Đánh giá
2,281

Tuyến: Hà Giang - Đồng Văn - Lũng Cú - Mèo Vạc - Cao Bằng - Thác Bản Giốc - Sông Nho Quế từ ngày 08/06 - 12/06/2024

10/6 tại Hà Giang có trận mưa lớn gây ngập lụt, sạt lở cục bộ khiến lịch trình du lịch của đoàn du khách Công ty Du Lịch Việt phải điều chỉnh để đảm bảo an toàn. Ông Nguyễn Đăng Hiền, sống tại thành phố Vũng Tàu cho biết  "Cảnh vùng núi phía bắc thật ngoạn mục, tôi tiếc vì không thể tiếp tục khám phá Cao Bằng", ông nói. Trưa nay, công ty lữ hành đã cho đoàn quay về Mèo Vạc vì đây là "lựa chọn khả thi nhất".

11/6: Thời tiết tại Hà Giang đã thay đổi, tình trạng ngập do xả nước đã rút, chỉ còn cục bộ ở một số nơi, hiện không mưa, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho du khách, Công ty Du Lịch Việt đã điều chỉnh lịch trình tham quan để phù hợp với tình hình.

11/06 - 14h Đoàn khách về tới Hà Giang và nhận phòng tại khách sạn Cao Nguyên.

 

Cập nhật đoàn khách của Du Lịch Việt tại Hà Giang 11/06/2024

Khách tới khách sạn Cao Nguyên

11/6 – 15 PM Đoàn sẽ đến thăm cửa khẩu Thanh Thủy cửa khẩu giáp giới với Trung Quốc.

 

Cập nhật đoàn khách của Du Lịch Việt tại Hà Giang 11/06/2024

Du khách check in tại Cửa Khẩu

Được biết tuyến du lịch từ TP HCM tới các tỉnh Đông, Tây Bắc Việt Nam như Hà Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Điện Biên. Sơn La… đang là tuyến thu hút rất nhiều du khách đến với các cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ tươi đẹp, đặc biệt trong mùa hè.

 

Cập nhật đoàn khách của Du Lịch Việt tại Hà Giang 11/06/2024

Du khách du lịch Hà Giang 

Hiện tại, công ty đang liên tục cập nhật thông tin từ địa phương, đối tác liên kết và nhân sự tại các điểm đến, báo cáo của Hướng dẫn viên .. để có phương án cao nhất đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ cũng như tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của đoàn du khách trong tình hình thời tiết bất khả kháng.

Ngày mai 12/6 Sau khi trao đổi cùng đoàn khách, dự kiến công ty sẽ sắp thêm điểm thăm quan tại các địa phương như di tích Cây đa Tân Trào, lán Nà Lừa, Thành Nhà Mạc hoặc cụm di tích Đền thờ các Vua Hùng tại Việt Trì.

Công ty Du Lịch Việt đã và sẽ theo dõi sát các thông tin của địa phương, phối hợp với các đối tác liên kết và nhân sự tại chỗ để nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo an toàn cho đoàn khách và điều chỉnh lịch trình phù hợp để tiếp tục hành trình thoải mái nhất trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Đăng ngày: 11/06/2024

TOUR LIÊN QUAN

Notice