Làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

Giá từ: 2.795.000 đ

Thời gian làm: 7 - 8 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng

Tp. HCM: (08) 08.3914 0175 (Ext: 1) - 0902 87 57 88 (Ngoài giờ)
Hà Nội   : (04) 3512 3388 - 0938 597 588 (Ms Hà)
Tư vấn làm visa 1900 1518

Visa Thổ Nhĩ Kỳ – Du Lịch Việt chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ của Du Lịch Việt đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Dịch vụ visa của Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

Visa di Tho Nhi Ky

Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ BAO GỒM:

Áp dụng cho khách du lịch

  • Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).
  • Booking vé máy bay.
  • Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn.
  • Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD
  • Thời gian xét duyệt visa: khoảng 1 tháng.
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)

Áp dụng cho khách đi công tác

  • Giấy mời của công ty du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ (Bản gốc)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 1 ảnh 4×6 (phông nền tùy ý).
  • Booking vé máy bay.
  • Lịch trình Tour, đặt phòng khách sạn.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Copy hợp đồng lao động
  • Giấy phép ĐKKD của công ty (Dịch công chứng sang tiếng Anh)
  • Chứng minh tài chính tối thiểu 20.000 USD
  • Thời gian xét duyệt visa: khoảng 1 tháng
  • Mẫu đơn khai xin visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)
Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Thổ Nhĩ Kỳ Du lịch (3 tháng 1 lần) 7-8 ngày 6-12 tháng 2,795,000

 

  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
  • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Đăng ký nhận mail
Họ đệm
Tên
Email *
Điện thoại
* Required Field

Chấp nhận thanh toán ngay

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
Fax: (+84 8)3915 2235

Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
Fax: (+84 4) 3512 2769

chum tour du lich tu ha noi
du lich he 2015

Về đầu trang