Du lịch Nhật Bản – Chương trình tour du lịch Nhật Bản giá rẻ 2016

Du Lịch Nhật Bản cung cấp các chương trình du Lịch Nhật Bản 2016 giá tốt nhất. Du Lịch Nhật Bản được mở bán hàng ngày với các điểm du lịch nổi tiếng: Tokyo, Núi Phú Sĩ, Nikko, Narita, Kyoto, Osaka, Nagoya… Dưới đây là các chương trình du lịch Nhật Bản được mở bán hàng ngày.

Du lịch Nhật Bản: 5 ngày khuyến mãi hè 2016 giá tốt từ Tp.HCM

Lịch trình :Osaka - Kyoto – Nagoya – Núi Phú Sĩ – Hakone – Tokyo

TP. Hồ Chí Minh: 14/09

Điểm nổi bật:

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, những con phố mua sắm nhộn nhịp và hình ảnh các geisha yêu kiều, Kyoto đã được bình chọn là thành phố tuyệt nhất thế giới. Hãy cùng hòa nhịp khám phá và trải nghiệm cùng Du Lịch Việt đến với thành phố cổ kính và lãng mạn này nhé.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
31.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: mùa thu giá khuyến mãi hội chợ ITE 2016 Tp.HCM

Lịch trình :Tokyo – Hakone – Núi Phú Sỹ– Yokohama

TP. Hồ Chí Minh: 05,10/10; 11,25/11 - 09, 17/12

Điểm nổi bật:

Thiên nhiên vốn dĩ rất ưu ái cho xứ sở Phù Tang. Nếu như vào mùa xuân, đất trời ngập tràn sắc trắng, hồng của hoa anh đào thì vào mùa thu, không gian như được nhuộm đủ những sắc màu rực rỡ của lá phong, lá thích và những hàng ngân hạnh (cây rẻ quạt). Từ độ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11, chớm thu, thiên nhiên Nhật Bản như cựa mình thay đổi. Cùng Du Lịch Việt đồng hành trong hành trình du lịch Nhật Bản mùa thu giá tốt 2016. Du khách sẽ được dịp ngắm nhìn vẻ đẹp mơ màng của dải đất Nhật Bản trong tiết trời mùa thu. Khắp mọi nẻo đường, hiện tượng lá cây biến chuyển từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực sẽ cho du khách cảm giác thanh bình pha lẫn thích thú. Đây là thời khắc thích hợp nhất để những du khách yêu thích chụp ảnh thực hiện cho mình bộ sưu tập về những mùa đẹp nhất trên bước chân lữ hành...Cố đô Kyoto, đền Asakusa Kannon hay ngọn núi thiêng Phú Sỹ ...là những nơi cho du khách những cảm nhận, những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
23.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: mùa thu khởi hành từ Tp.HCM giá tốt 2016

Lịch trình :Tokyo – Hakone – Mt.Fuji - Yokohama

TP. Hồ Chí Minh: 05,30/10; 11,25/11; 09,17/12

Điểm nổi bật:

Du lịch Nhật Bản mùa thu 2016 - Nhật Bản vào thu, khắp nơi không gian như được nhuộm đủ những sắc màu rực rỡ của lá phong, lá thích và những hàng ngân hạnh (cây rẻ quạt). Khắp mọi nẻo đường, hiện tượng lá cây biến chuyển từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực sẽ cho bạn cảm giác thanh bình pha lẫn thích thú. Đây là thời khắc thích hợp nhất để những du khách yêu thích chụp ảnh thực hiện cho mình bộ sưu tập về những mùa đẹp nhất trong năm. Và cố đô Kyoto, đền Asakusa Kannon hay ngọn núi thiêng Phú Sỹ… là những nơi thích hợp cho du khách những cảm nhận, những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản.

4 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
24.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 5 ngày 5 đêm khuyến mãi hè 2016 từ Sài Gòn

Lịch trình :Tokyo – Hakone – Núi Phú Sĩ – Nagoya – Kyoto - Osaka - Dịp hè 2016

TP. Hồ Chí Minh: 14/08; 03,22/09

Điểm nổi bật:

Du lịch Nhật bản hè 2016. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, những con phố mua sắm nhộn nhịp và hình ảnh các geisha yêu kiều, Kyoto đã được bình chọn là thành phố tuyệt nhất thế giới. Những điểm du lịch nổi tiếng ở Kyoto như: Chùa Thanh Thủy - Kiyomizu – với lối kiến trúc độc đáo toàn bằng gỗ, nằm trên vùng cao ngọn đồi Higashiyama. Chùa Vàng - Golden Pavillion Temple - toàn bộ ngôi đền được dát bằng vàng lá nằm giữa mặt hồ xanh màu ngọc bích. Trung tâm dệt Nishijin – tìm hiểu về công nghệ dệt vải áo Kimono và thưởng thức màn trình diễn Kimono đậm nét truyền thống Nhật Bản ....

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
32.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn giá tốt 2016

Lịch trình :Sài Gòn - Tokyo - Hakone - Fuji - Yokohama - Dịp hè 2016

TP. Hồ Chí Minh: 7,21,28/07

Điểm nổi bật:

Nhiều người thường nói đừng đi du lịch Nhật Bản vào mùa hè vì thời tiết rất nóng, cũng không có hoa anh đào để ngắm. Tuy nhiên, mùa hè ở Nhật Bản cũng mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách du lịch như: tham gia lễ hội bắn pháo hoa, leo núi Phú Sĩ ngắm cảnh,… Du khách sẽ bị cuốn vào bầu không khí náo nhiệt ấy khi thấy mọi người đều mặc Yukata đầy màu sắc vui chơi và ngắm nhìn đoàn người diễn hành qua từng con phố lớn. Một số lễ hội mùa hè nổi tiếng ở Nhật Bản là Lễ hội Gion Matsuri ở Kyoto, Lễ hội tenjin Masturi ở Osaka, Lễ hội múa Bon ở Tokushima,… Ngoài ra vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 8 là thời điểm bầu trời ở Nhật Bản rực rỡ pháo bông.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
21.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: giá tốt khuyến mãi hội chợ VITM Hà Nội 2016

Lịch trình :Tokyo – Hakone – Núi Phú Sĩ – Nagoya – Kyoto - Osaka

Hà nội: 24/8

Điểm nổi bật:

Nếu như tháng Ba - tháng Tư, mùa Xuân, du khách đến Nhật để được tham dự vào lễ hội hoa anh đào, một trong những nét sinh hoạt văn hóa độc đáo nhất của xứ sở mặt trời thì tháng Bảy - tháng Tám, mùa Hè, lại là mùa lễ hội pháo hoa, một nét văn hóa độc đáo khác của xứ sở phù tang.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
30.590.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Mùa Lá Đỏ khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :TOKYO – NÚI PHÚ SỸ - HỒ KAWAGUCHI – KYOTO - OSAKA

Hà nội: 15,29/09 ; 06,14,21,28/10; 03,10,25/11

Điểm nổi bật: Du lịch Nhật Bản dịp lễ hội Hoa Chi Anh sẽ đưa du khách đến với những thảm hoa lộng lẫy khổng lồ trải dài khắp chân núi Phú Sĩ, hơn 800.000 bông hoa sẽ đua nhau khoe sắc hồng rực rỡ. Loài Hoa Chi Anh còn có tên gọi là hoa Shibazakura chỉ nở bung trong vòng một tháng, với vẻ đẹp mê hồn cùng mùi hương thanh tao đã khiến cho những kẻ say hoa phải thăng hoa, mối khi có làn gió khẽ lướt qua thì những cánh hoa chi anh mỏng manh lại rung rinh làm cho hồn người phải lay động theo.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
34.900.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Tokyo-Núi Phú Sỹ-Hồ Kawaguchi-Kyoto-Osaka

Lịch trình :TOKYO – NÚI PHÚ SỸ - HỒ KAWAGUCHI – KYOTO - OSAKA

Hà nội: 06/10 ; 10/11

Điểm nổi bật: Du Lịch Nhật Bản - Hành trình du lịch khám phá xứ sở mặt trời mọc 6 ngày 5 đêm sẽ đưa du khách đến với nước Nhật từ truyền thống tới hiện đại. Nếu như cố đô Kyoto tinh khiết và đẹp tỷ mỉ đến từng góc cạnh thì thủ đô hiện đại Tokyo lại làm người ta choáng ngợp bởi sự phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm. Thú vị hơn cả chúng ta sẽ cùng nhau tới thăm những địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước Nhật Bản như Narita với khu phố cổ Asakusa, chùa cổ nổi tiếng Asakusa Temple, thăm quảng trường Hoàng Cung Nhật Bản, thăm vườn hoa anh đào tại công viên Hamarikyu; thăm núi Phú Sỹ - biểu tượng của đất nước mặt trời mọc hay du thuyền ngắm cảnh trên Hồ Kawaguchi – một trong những thắng cảnh nổi tiếng của ngũ hồ.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
35.900.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 4 ngày giá tốt hè 2016 bay Vietnam Airlines

Lịch trình :Sài Gòn - Tokyo - Hakone - Fuji - Yokohama - Dịp hè 2016

TP. Hồ Chí Minh: 7,21,28/07

Điểm nổi bật:

Du lịch Nhật Bản 2016 - Nhật Bản là địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn không chỉ bởi ẩm thực độc đáo, địa danh hấp dẫn mà còn bởi các lễ hội cùng nhiều hoạt động vui chơi thú vị kèm theo. Hãy đồng hành cùng Du Lịch Việt trong hành trình du lịch Nhật Bản 4 ngày đi: Tokyo - Hakone - Fuji - Yokohama

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
21.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 4 ngày ngắm hoa anh đào bay vietnam airlines

Lịch trình :Sài Gòn - Nagoya –Hakone – Núi Phú Sĩ – Yokohama – Tokyo - Ngắm hoa anh đào 2016

TP. Hồ Chí Minh: 27,31/03/2016

Điểm nổi bật: Du lịch Nhật Bản 2016 ngắm hoa anh đào bay vietnam airlines. Với người Nhật, hoa anh đào tượng trưng cho sắc đẹp, sự mong manh và trong trắng, là loại hoa nhanh nở chóng tàn. Vào những ngày này ở khắp nơi các du khách đến từ nhiều quốc gia thi nhau tạo dáng giữa một khung cảnh tươi đẹp....

4 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
35.299.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 5 ngày 5 đêm giá tốt 2016 từ Tp.HCM

Lịch trình :Tokyo-Hakone-Mt.Fuji-Nagoya-Kyoto-Osaka

TP. Hồ Chí Minh: 14/04/2016

Điểm nổi bật:

Du lịch Nhật Bản 2016. Cố đô của Nhật không bao giờ khiến du khách thất vọng. Đây là một thành phố kỳ diệu với hàng trăm đền thờ, chùa chiền. Du lịch Nhật Bản đến với cố đô Kyoto, du khách sẽ được đắm mình trong không khí thanh tịnh, yên bình của một nước Nhật cổ kính, ngắm các Geisha có thật trong cuộc sống hàng ngày ở Gion (một trong những khu giải trí độc nhất của Nhật).

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
30.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: giá tốt 6 ngày dịp lễ 30/4 từ Hà Nội

Lịch trình :Hà Nội - Tokyo – Núi Phú Sỹ - Kyoto – Osaka

Hà nội: 26,30/4

Điểm nổi bật: Du lịch Nhật Bản dịp 30/4 khởi hành Hà Nội khám phá xứ sở hoa anh đào vẫn luôn là điểm đến thu hút du khách Bạn có thể ghé thăm thành phố hiện đại tokyo, đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi phú sĩ, thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo. Hãy cùng Du Lịch Việt khám phá đất nước Nhật xinh đẹp này nhé!.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
36.900.000 đ

Du lịch Nhật Bản: ngắm hoa anh đào giá tốt từ Sài Gòn (T4/2016)

Lịch trình :Sài Gòn - Tokyo – Hakone – Núi Phú Sĩ – Nagoya – Kyoto - Osaka

TP. Hồ Chí Minh: 07/04/2016

Điểm nổi bật: Vẻ đẹp mong manh nhưng rực rỡ của hoa anh đào nở vào mỗi độ xuân về như lời mời gọi du khách khắp nơi đến thưởng ngoạn và sống những khoảnh khắc khó quên. “Hoa đào lại nở rồi”, thông điệp như một lời chào, như một niềm hạnh phúc được người Nhật hoan hỉ thông báo cho nhau vào lúc lễ hội anh đào lan tỏa trong không khí xuân vương vấn. Những cô gái da mặt trắng hồng như hoa anh đào e ấp trong bộ kimono truyền thống .... Hãy nhanh tay đăng ký ngay tour Du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào 2016 cùng Du Lịch Việt.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
35.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 5 ngày ngắm hoa anh đào từ Sài Gòn (2016)

Lịch trình :Tochigi – Nasu – Fukushima – Tokyo

TP. Hồ Chí Minh: 05/04

Điểm nổi bật:

Hoa anh đào là một trong những biểu tượng của nước Nhật và là một điểm thu hút khách du lịch.Tỉnh Fukushima được biết đến nhờ có những cây hoa anh đào. Công viên Hanamiyama Flower Park – là một trong những công viên nổi tiếng ở Fukushima với gần 3000 cây hoa anh đào nở rộ, cây anh đào lớn rủ xuống hai bên như một thác nước và là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Nhật Bản.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
37.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 5 ngày tết âm lịch 2016 từ Sài Gòn giá tốt

Lịch trình :Osaka – Kyoto – Nagoya – Fuji-hakone – Tokyo - Dịp tết âm lịch 2016

TP. Hồ Chí Minh: 11/02/2016 (Mùng 4 Tết)

Điểm nổi bật: Đến Tokyo, bạn sẽ ghé thăm đền thờ Asakusa Kanon, tháp Tokyo, cung điện Hoàng Gia, du thuyền ngắm đảo nhân tạo Odaiba… hay thỏa sức mua sắm tại khu phố Nakamise và trung tâm Shinjuku, Ginza. Thiên nhiên Nhật Bản đẹp như tranh vẽ với núi Phú Sỹ cao sừng sững, ngôi làng cổ Oshino Hakkai, du thuyền trên hồ Ashi thơ mộng… Dừng chân tại cố đô Kyoto tham quan Chùa Vàng (Kinkakuji, chùa Thanh Thủy, rừng tre Sagano… Du lịch Nhật Bản còn đưa ghé thăm Osaka, Nagoya, Fukuoka với vô vàng những điểm đến hấp dẫn. Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút khó cưỡng của du lịch Nhật Bản.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
42.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: bay vietnam airlines giá tốt tết âm lịch 2016

Lịch trình :Nagoya - Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Tokyo - Giá tốt dịp tết âm lịch 2016

TP. Hồ Chí Minh: 8,9/02 (MÙNG 1,2)

Điểm nổi bật: Hành trình du lịch Nhật Bản 5 ngày 5 đêm bay Vietnam Airlines tết âm lịch Bính Thân 2016 đi: Nagoya - Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Tokyo của Du lịch Việt sẽ đưa du khách đến với nước Nhật từ truyền thống tới hiện đại. Nếu như cố đô Kyoto tinh khiết và đẹp tỷ mỉ đến từng góc cạnh thì thủ đô hiện đại Tokyo lại làm người ta choáng ngợp bởi sự phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm.....

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
38.999.000 đ

Xem thêm »

 • Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh ao thinh Bình luận trên

  Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

  2014-11-08 19:20:04

  "Đi một lèo vậy mệt lắm.nên kết họp nhật hàn hay hơn" Chi tiết

 • Du lịch Nhật Bản hè 2014 khởi hành từ Hà Nội Nguyen Van Truong Bình luận trên

  Du lịch Nhật Bản hè 2014 khởi hành từ Hà Nội

  2014-08-15 20:06:51

  "Em co the xin thong tin cu the ve chi phi tat ca cho chuyen di du lich duoc khong a ? thanks" Chi tiết

 • Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh Thu Dương Bình luận trên

  Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

  2014-06-11 14:50:30

  "Vợ chồng muốn đi tour Nhật-Mỹ vào đầu tháng 10 năm 2014 có tour đt cho biết đt 0903033161 chú Tân" Chi tiết

 • Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Tokyo – Hakone (T11/2012) VÕ VĂN ĐỊNH Bình luận trên

  Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Tokyo – Hakone (T11/2012)

  2012-11-15 18:32:58

  "toi muon hoi vai van de.nhung ko biet bat dau tu dau. 1) hien toi moi xin ho chieu nhu vay toi co the di du lic nhat ban dc ko? vi toi nghe moi nguoi bao la..." Chi tiết

 • Đăng ký nhận mail
  Họ đệm
  Tên
  Email *
  Điện thoại
  * Required Field

  Chấp nhận thanh toán ngay

  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

  Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

  Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

  Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

  Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  Điện thoại: (+84 8) 7305 6789
  Fax: (+84 8)3915 2235

  CN Hà Nội: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
  Fax: (+84 4) 3512 2769

  CN Phú Quốc: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.

  Điện thoại: (+84 77)399 22 81
  Fax: (+84 77)399 22 82

  du lich thai lan gia tot 2016
  du lich trong nuoc thu 2016

  Về đầu trang