Du lịch Nhật Bản – Chương trình tour du lịch Nhật Bản giá rẻ 2015

Du Lịch Nhật Bản cung cấp các chương trình du Lịch Nhật Bản 2015 giá tốt nhất. Du Lịch Nhật Bản được mở bán hàng ngày với các điểm du lịch nổi tiếng: Tokyo, Núi Phú Sĩ, Nikko, Narita, Kyoto, Osaka, Nagoya… Dưới đây là các chương trình du lịch Nhật Bản được mở bán hàng ngày.

Du lịch Nhật Bản: Mùa hoa anh đào (2015)

Lịch trình :TOKYO – HAKONE – NÚI PHÚ SỸ - NAGOYA – KYOTO - OSAKA

TP. Hồ Chí Minh: 4/4/2015

Điểm nổi bật: Nhật Bản có nhiều lễ hội, và cả 4 mùa xuân, hạ, thu, đông đều có lễ hội. Tuy vậy, thời điểm tuyệt nhất là vào đầu tháng 4, khi đó hoa anh đào nở rộ khắp mọi nơi và bạn như đang lạc bước vào xứ sở thần tiên. Có lẽ nếu có dịp được đi dưới tán hoa đào rợp bóng với sắc trắng, hồng, tỏa bóng che những lối đi hay đón những cơn "mưa" hoa đào bạn mới cảm nhận hết sự thi vị và lãng mạn , đặc biệt là khi đi bên cạnh một nửa yêu thương của mình. Hãy cùng Du lịch Việt đến và trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời này nhé!

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
41.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản dịp lễ 30/4 & 1/5 với chuyến bay riêng (2015)

Lịch trình :NHẬT BẢN – MÙA HOA TỬ ĐẰNG NỞ RỘ

Hà nội: 1/5

Điểm nổi bật: Không chỉ quyến rũ với ngàn hoa anh đào khoe sắc cuối xuân mà đến Nhật Bản vào đầu hè, bạn còn được cảm nhận hương sắc đẹp thiên thần của hoa Fuji hay còn gọi là hoa Tử đằng vốn được người Nhật Bản coi là loài hoa biểu trưng cho tình yêu. Mùa hoa Fuji nở rộ vào khoảng giữa tháng 4 cho tới giữa tháng 5 hằng năm. Không gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng gia đình có thể tận dụng kỳ nghỉ dài ngày trong dịp lễ 30/4 & 1/5 để có thể tới Nhật Bản và thưởng ngoạn hoa Tử Đằng tuyệt đẹp nhé

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
29.700.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Ngắm hoa anh đào (2015)

Lịch trình :NARITA - TOKYO – HAKONE – NÚI PHÚ SỸ - OSAKA - KOBE – KENSAI

TP. Hồ Chí Minh: 5/4/2015

Điểm nổi bật: Tháng 4 có một ý nghĩa đặc biệt đối với người Nhật: đó là lúc hoa anh đào nở cũng chính là lúc bắt đầu lễ hội ngắm hoa anh đào. Khi hoa anh đào nở, người Nhật có tập quán đi ngắm hoa anh đào, gọi là hanami, và họ tụ tập ở những nơi có nhiều cây hoa như các công viên, bờ sông, đền, chùa. Bên gốc sakura, họ vừa ngắm hoa vừa uống rượu sake, ăn uống, hát hò . Có những cuộc vui còn kéo dài đến tận đêm vì ngắm hoa anh đào vào ban đêm cũng là một nét đặc sắc trong lễ hội tháng 4 này.

6 ngày 6 đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
42.900.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Mùa hoa anh đào nở (2015)

Lịch trình :TOKYO – HAKONE – NÚI PHÚ SỸ - DISNEY SEA - YOKOHAMA – CHINA TOWN

TP. Hồ Chí Minh: 09/04/2015

Điểm nổi bật: Cũng như mọi năm, tháng 4 về Tokyo lại náo nức mùa hoa anh đào nở. Dạo bước chầm chậm trên đường phố Kunitachi, chúng ta như đi lạc trong một rừng hoa màu hồng nhạt lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời. Người Nhật nói rằng, mùa anh đào nở là mùa đẹp nhất trong năm, cũng là mùa của niềm vui và sự sống nảy nở. Nhật Bản về mùa xuân có rất nhiều loại hoa với hàng trăm màu sắc khác nhau nhưng trong gần một tuần lễ, tất cả dường như bị chìm đi nhường chỗ cho sắc hồng rực rỡ, sắc trắng tinh khiết của anh đào.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
35.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản dịp lễ 30/4 & 1/5 khởi hành từ Sài Gòn (2015)

Lịch trình :OSAKA – KYOTO – NAGOYA- HAMAMATSU - NÚI PHÚ SỸ - HAKONE - TOKYO - NARITA

TP. Hồ Chí Minh: 26/04/2015

Điểm nổi bật: Nhật Bản được gọi là xứ sở hoa anh đào và là một trong những nơi đẹp nhất thế giới với bốn mùa thay đổi rõ rệt. Nơi đây mỗi mùa đều mang một sắc riêng: mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ Nam lên Bắc, mùa hè với sắc xanh của cây cối trải dài, mùa thu bao trùm trong lá phong đỏ rực, mùa đông tuyết trắng tinh khôi. Bên cạnh đó là những ngôi chùa cổ kính, được trạm khắc cẩn thận, tỉ mỉ, lưu giữ vô vàn cố sự. Nhưng khách du lịch tới đây không chỉ bị hấp dẫn bởi cảnh sắc tinh khiết, truyền thống mà còn choáng ngợp trước sự tấp nập, phồn thịnh của một Nhật Bản hiện đại tại các khu giải trí, trung tâm thương mại lớn nhộn nhịp suốt ngày đêm. Hãy để Du Lịch Việt đồng hành cùng bạn trong dịp lễ 30/4 & 1/5 này nhé

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
40.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản dịp tết Âm lịch 2015 khởi hành từ Sài Gòn

Lịch trình :Tokyo - Nikko - Yokohama

TP. Hồ Chí Minh: 20/02 (Mùng 2)

Điểm nổi bật: Bất cứ mùa nào trong năm, du khách đến với Nhật Bản cũng đều bị chinh phục bởi cảnh sắc được tạo nên bởi suối, hồ, núi rừng tráng lệ hòa lẫn những công trình kiến trúc độc đáo. Đặc biệt dịp xuân Ất Mùi 2015 này Du lịch Việt sẽ gữi đến quý khách tour Nhật Bản 5 ngày 4 đêm hoàn toàn mới mẻ với quần thể đền chùa hoành tráng và cảnh sắc cây lá đan xen vào nhau dịp xuân về, ngoài ra các bạn cón được đến với Vịnh Odaiba - New York của Nhật Bản với những công trình hiện đại bậc nhất!

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
39.599.000 đ

Du lịch Nhật Bản dịp tết Nguyên Đán 2015 khởi hành từ Sài Gòn

Lịch trình :Tokyo - Hakone - Núi Phú Sĩ - Nagoya - Kyoto - Osaka

TP. Hồ Chí Minh: 23/02 (Mùng 5)

Điểm nổi bật: Nhật Bản nổi tiếng lâu đời với Núi Phú Sĩ, hoa anh đào, geisha, trà đạo, ngoài ra hệ thống chùa chiền trang nghiêm cũng tạo cho nới đây một nét đẹp trầm mặc khiến bao người say lòng. Hãy cùng khám phá xứ sở mặt trời mọc qua tour Nhật Bản 5 ngày 5 đêm dịp tết Ất Mùi 2015 nhé!

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
39.599.000 đ

Du lịch Nhật Bản dịp tết Ất Mùi 2015 giá tốt nhất

Lịch trình :Narita - Tokyo - Yokohama

TP. Hồ Chí Minh: 19/02 (Mùng 1)

Điểm nổi bật: Tôn nghiêm, cẩn thận và một chút bí ẩn, chỉ từng đó là đủ để làm người ta phải mê mệt về đất nước phù tang. Nhật Bản với những ngôi đền linh thiêng nhưng không kém phần mĩ miều như Chùa Vàng, Chùa Thanh Thủy, với một Núi Phú Sĩ sừng sững qua năm tháng sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho cả gia đình trong dịp tết Nguyên Đán 2015 này!

4 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
36.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản dịp tết Nguyên Đán 2015 khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :Tokyo - Kyoto - Osaka

Hà nội: 20/02 (Mùng 2)

Điểm nổi bật: Nhật Bản được gọi là xứ sở hoa anh đào và là một trong những nơi đẹp nhất thế giới với bốn mùa thay đổi rõ rệt. Nơi đây mỗi mùa đều mang một sắc riêng: mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ Nam lên Bắc, mùa hè với sắc xanh của cây cối trải dài, mùa thu bao trùm trong lá phong đỏ rực, mùa đông tuyết trắng tinh khôi. Bên cạnh đó là những ngôi chùa cổ kính, được trạm khắc cẩn thận, tỉ mỉ, lưu giữ vô vàn cố sự. Nhưng khách du lịch tới đây không chỉ bị hấp dẫn bởi cảnh sắc tinh khiết, truyền thống mà còn choáng ngợp trước sự tấp nập, phồn thịnh của một Nhật Bản hiện đại tại các khu giải trí, trung tâm thương mại lớn nhộn nhịp suốt ngày đêm. Hãy để Du Lịch Việt đồng hành cùng bạn trong dịp đầu xuân Ất Mùi 2015

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
38.900.000 đ

Du lịch Nhật Bản dịp tết Ất Mùi 2015 khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :Osaka - Kyoto -Tokyo

Hà nội: 19/02 (Mùng 1)

Điểm nổi bật: Nhật Bản là đất nước của những vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ với Núi Phú Sỹ tuyết phủ trắng xóa, mái ngói cong cong của đền Osaka, khung cảnh tuyệt vời của Chùa Vàng hay những lễ hội tưng bừng quanh năm. Còn gì tuyệt vời hơn xuân Ất Mùi 2015 này bạn và cả gia đình được tận hưởng 1 cá tết thú vị tại Đất nước Mặt trời mọc này!

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
38.900.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Hoàng Cung Nhật Bản (T1/2015)

Lịch trình :TOKYO - NÚI PHÚ SĨ - NAGOYA - OSAKA

TP. Hồ Chí Minh: 6, 13, 20, 27/1

Điểm nổi bật: Được bao bọc bởi những tường thành cổ và hồ nước sâu, Hoàng cung toát nên một không khí thâm nghiêm, trái ngược với nhịp sống ồn ào, náo nhiệt bên ngoài. Mỗi năm, Cung điện của Nhật Hoàng chỉ mở cửa cho dân chúng vào thăm hai lần: ngày 2.1, nhân dịp đầu năm và ngày Tết của Nhật; và ngày sinh nhật của Nhật Hoàng đương nhiệm Akihito, 23/12

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
33.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Núi Phú Sĩ (T1/2015)

Lịch trình :TOKYO - NÚI PHÚ SĨ - YOKOHAMA

TP. Hồ Chí Minh: 14, 21, 28/1

Điểm nổi bật: Khi núi Phú Sĩ được bao phủ bằng băng và tuyết vào mùa đông, bạn sẽ nhìn thấy một hiện tượng rất kỳ bí – những đám mây trên núi Phú Sĩ phản chiếu 7 sắc màu của quang phổ. Người Nhật gọi hiện tượng này là Sayun, có nghĩa là đám mây nhiều màu sắc. Hiện tượng này chỉ xảy ra mỗi năm một lần hoặc hiếm hơn nữa. Sự xuất hiện của nó đã tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt trên núi Phú Sĩ. Mỗi một phút giây trôi qua, núi Phú Sĩ đều gây ấn tượng mạnh đối với những ai thích chiêm ngưỡng nó.

4 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
27.999.000 đ

Du lịch Nhật bản dịp tết Dương Lịch 2015 khởi hành từ Hà Nội

Lịch trình :Tokyo - Kawaguchi - Núi Phú Sĩ

Hà nội: 31/12

Điểm nổi bật: Nhật Bản nổi tiếng với những phong cảnh đẹp như tranh vẽ, được coi là đại diện duy nhất của Châu Á có mặt trong danh sách 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) với quang cảnh bốn mùa thay đổi rõ rệt: mùa xuân hoa anh đào nở dần từ Nam lên Bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong đỏ thắm từ Bắc xuống Nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi phủ khắp các ngôi nhà, mái đình và ngọn Núi Phú Sĩ hùng vĩ . Chắc chắn Nhật Bản sẽ làm hài lòng những du khách yêu mến thiên nhiên, văn hóa cũng như con người ở đất nước này khi một lần đặt chân đến thăm. Hãy cùng Du lịch Việt đón một năm mới 2015 thật thú vị trong tour Nhật Bản 4 ngày 3 đêm này nhé

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
27.900.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Đón năm mới 2015 ở xứ Phù Tang

Lịch trình :OSAKA-KYOTO – KANAZAWA – SHIRAKAWAGO – TAKAYAMA - NÚI PHÚ SỸ - HAMAMATSU

Tp.HCM & Hà Nội: 29/12

Điểm nổi bật: Nhật Bản nổi tiếng với những ngôi đền linh thiêng và những cảnh quan kỳ vĩ đã làm say lòng biết bao du khách đến đây. Đầu năm 2015 này Du lịch Việt xin gữi đến quý khách chương trình Du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm đón Giao thừa ngay tại xứ Phú tang. Đặc biệt hơn nữa đây sẽ tour charter thuê nguyên máy bay của công ty, công thêm nhiều dịch vụ chu đáo trong dịp đầu năm nhưng giá thì cực kỳ ưu đãi chỉ 32,800,000 VNĐ

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
32.800.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Mùa lá đỏ 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

Lịch trình :TOKYO – KAWAGUCHIKO – NÚI PHÚ SỸ - KYOTO – OSAKA – THƯỞNG NGOẠN MÙA LÁ ĐÒ

TP. Hồ Chí Minh: 18/11

Điểm nổi bật: Mùa thu ở Nhật Bản phong cảnh trở nên tuyệt đẹp với những hàng cây lá đỏ, nét đặc trưng “momijigari " với hình ảnh của những lá cây gỗ thích với hương vị rất dễ chịu. Từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 11, đó là dịp mà chúng ta có thể bắt gặp chúng trên mọi nẻo đường của xứ sở mặt trời mọc.

6 ngày 6 đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
36.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Hà Nội – Đền thờ Todaiji (T11/2014)

Lịch trình :Tokyo - Kawaguchi - Núi Phú Sĩ - Nara - Kyoto - Osaka

Hà nội: 14, 29/11 & 12, 19/12

Điểm nổi bật: Todaiji trong tiếng Nhật mang nghĩa “Đền lớn phía Đông”. Đền tọa lạc ngay trên nền kinh đô cũ Heijo-kyo vào thời Nara, vì vậy cũng được gọi là kinh đô Nara. Heijo-kyo được mô phỏng theo kiến trúc kinh đô Trường An nhà Đường và thành Lạc Dương nhà Bắc Ngụy – Trung Quốc, làm thành một sản phẩm phát triển độc đáo riêng của Nhật Bản.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
33.300.000 đ

Xem thêm »

 • Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh ao thinh Bình luận trên

  Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

  2014-11-08 19:20:04

  "Đi một lèo vậy mệt lắm.nên kết họp nhật hàn hay hơn" Chi tiết

 • Du lịch Nhật Bản hè 2014 khởi hành từ Hà Nội Nguyen Van Truong Bình luận trên

  Du lịch Nhật Bản hè 2014 khởi hành từ Hà Nội

  2014-08-15 20:06:51

  "Em co the xin thong tin cu the ve chi phi tat ca cho chuyen di du lich duoc khong a ? thanks" Chi tiết

 • Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh Thu Dương Bình luận trên

  Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

  2014-06-11 14:50:30

  "Vợ chồng muốn đi tour Nhật-Mỹ vào đầu tháng 10 năm 2014 có tour đt cho biết đt 0903033161 chú Tân" Chi tiết

 • Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Tokyo – Hakone (T11/2012) VÕ VĂN ĐỊNH Bình luận trên

  Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Tokyo – Hakone (T11/2012)

  2012-11-15 18:32:58

  "toi muon hoi vai van de.nhung ko biet bat dau tu dau. 1) hien toi moi xin ho chieu nhu vay toi co the di du lic nhat ban dc ko? vi toi nghe moi nguoi bao la..." Chi tiết

 • Đăng ký nhận mail
  Họ đệm
  Tên
  Email *
  Điện thoại
  * Required Field

  Chấp nhận thanh toán ngay

  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

  Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

  Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

  Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

  Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88
  Fax: (+84 8)3915 2235

  Chi nhánh Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
  Fax: (+84 4) 3512 2769

  du lich mien trung gia re
  chum tour 30/4 & 1/5

  Về đầu trang