Du lịch Nhật Bản – Chương trình tour du lịch Nhật Bản giá rẻ 2015

Du Lịch Nhật Bản cung cấp các chương trình du Lịch Nhật Bản 2015 giá tốt nhất. Du Lịch Nhật Bản được mở bán hàng ngày với các điểm du lịch nổi tiếng: Tokyo, Núi Phú Sĩ, Nikko, Narita, Kyoto, Osaka, Nagoya… Dưới đây là các chương trình du lịch Nhật Bản được mở bán hàng ngày.

Du lịch Nhật Bản: ngắm lá đỏ giá tốt từ Tp.HCM (T12/2015)

Lịch trình :Tokyo – Hakone – Mt.Fuji – Nagoya – Kyoto – Osaka

TP. Hồ Chí Minh: 17/12/2015

Điểm nổi bật: Nhật Bản vào thu khắp nơi tràn ngập sắc đỏ lá phong. Rất nhiều địa điểm để thưởng ngoạn trong đó có chùa Kiyomizu - hay còn gọi là chùa Thanh Thủy. Vào thu Kiyomizu khoác lên mình tấm áo đỏ được dệt bởi những cây phong đổ lá khắp khuôn viên chùa. Đây là mùa thu hút du khách đến với chùa Kiyomizu nhiều nhất, họ đi cầu khấn, đi vãn cảnh… đứng trên đỉnh đồi vào thời gian này phóng tầm mắt trải xuống chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh Kyoto ngập trong màu phong đỏ thi thoảng nhấp nhô vài ngôi đền ẩn mình sau những tán cây, hẳn không du khách nào có thể kìm lòng được trước khung cảnh hoa lệ này.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
29.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản 4 ngày từ Sài Gòn mùa lá đỏ giá tốt 2015

Lịch trình :Tokyo – Hakone – Mt.Fuji – Yokohama

TP. Hồ Chí Minh: 5,12,19/12

Điểm nổi bật: Nhật Bản là quốc gia có thiên nhiên thật biết chiều lòng người khi mỗi mùa trong năm đều mang đến những cảnh sắc làm say đắm lòng và niu chân du khách. Nếu như mùa xuân với hoa anh đào tinh khiết thì đến thu Nhật Bản lại cuốn hút du khách bởi mùa lá đỏ. Sự khéo léo của mẹ tự nhiên để tạo nên một không gian nghệ thuật của những rừng phong lá đỏ điểm tô cho những mái ngói xanh rêu truyền thống, mang đến cảm giác bình yên và lãng mạn đến lạ thường.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
22.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: giá tốt dịp tết dương lịch 2016 từ Hà Nội

Lịch trình :Tokyo – Núi Phú Sỹ - Kyoto – Osaka - Dịp Tết Dương Lịch 2016

Hà nội: 28/12/2015

Điểm nổi bật: Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo, Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya; hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ ... Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
33.900.000 đ

Tour du lịch Nhật Bản: dịp tết âm lịch Bính Thân 2016 giá tốt

Lịch trình :Tokyo - Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Nagoya - Osaka - Dịp tết Âm lịch Bính Thân 2016

TP. Hồ Chí Minh: 12/02 (MÙNG 5)

Điểm nổi bật: Chắc chắn Nhật Bản sẽ làm hài lòng những du khách yêu mến thiên nhiên, văn hóa cũng như con người ở đất nước này khi một lần đặt chân đến thăm. Hãy cùng Du Lịch Việt đến thăm Nhật Bản trong hành trình đi: Tokyo - Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Nagoya - Osaka 6 ngày 5 đêm dịp tết âm lịch 2016 này nhé.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
39.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 4 ngày giá tốt tết nguyên đán 2016 từ Tp.HCM

Lịch trình :Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Tokyo - Dịp tết Bính Thân 2016

TP. Hồ Chí Minh: 11/02 (MÙNG 4)

Điểm nổi bật: Hãy cùng Du lịch Việt đến với Nhật Bản qua hành trình: Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Tokyo - Dịp tết Bính Thân 2016.Vào thời gian này Nhật Bản khắp nơi đều phủ màu trắng của tuyết. Nếu bạn thích ngắm tuyết rơi hay muốn trải nghiệm môn trượt tuyết thì ngay bây giờ hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nhật Bản nhé!

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
41.499.000 đ

Du lịch Nhật Bản: bay vietnam airlines giá tốt tết âm lịch 2016

Lịch trình :Nagoya - Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Tokyo - Giá tốt dịp tết âm lịch 2016

TP. Hồ Chí Minh: 8,9/02 (MÙNG 1,2)

Điểm nổi bật: Hành trình du lịch Nhật Bản 5 ngày 5 đêm bay Vietnam Airlines tết âm lịch Bính Thân 2016 đi: Nagoya - Hakone - Mt.Fuji - Yokohama - Tokyo của Du lịch Việt sẽ đưa du khách đến với nước Nhật từ truyền thống tới hiện đại. Nếu như cố đô Kyoto tinh khiết và đẹp tỷ mỉ đến từng góc cạnh thì thủ đô hiện đại Tokyo lại làm người ta choáng ngợp bởi sự phồn thịnh, tấp nập suốt ngày đêm.....

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
43.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: giá tốt mùa thu 2015 bay Vietnam Airlines

Lịch trình :Tokyo - Hakone - Fuji - Yokohama

TP. Hồ Chí Minh: 17,24,31/10

Điểm nổi bật: Du lịch Nhật Bản 4 ngày giá tốt 2015. Hoàn tiền 100 % phí nếu không đạt Visa chỉ có tại Du Lịch Việt. Ghé thăm Nhật Bản vào mùa thu, du khách sẽ mãn nhãn với những cảnh đẹp và lễ hội mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Vào thu, khắp nơi không gian như được nhuộm đủ những sắc màu rực rỡ của lá phong, lá thích và những hàng ngân hạnh (cây rẻ quạt). Khắp mọi nẻo đường, hiện tượng lá cây biến chuyển từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực sẽ cho bạn cảm giác thanh bình pha lẫn thích thú. Đây là thời khắc thích hợp nhất để những du khách yêu thích chụp ảnh thực hiện cho mình bộ sưu tập về những mùa đẹp nhất trong năm. Và cố đô Kyoto, đền Asakusa Kannon hay ngọn núi thiêng Phú Sỹ… là những nơi thích hợp cho du khách những cảm nhận, những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
20.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 5 ngày giá tốt nhất từ Sài Gòn (T10/2015)

Lịch trình :Osaka - Kyoto – Nagoya – Núi Phú Sĩ – Hakone – Tokyo

TP. Hồ Chí Minh: 6,20/10; 3,4,17/11

Điểm nổi bật: Nhật Bản vào thu khắp mọi nẻo đường, lá cây biến chuyển từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực sẽ cho bạn cảm giác thanh bình pha lẫn thích thú. Đây là thời khắc thích hợp nhất để những du khách yêu thích chụp ảnh thực hiện cho mình bộ sưu tập về những mùa đẹp nhất trong năm. Và cố đô Kyoto, đền Asakusa Kannon hay ngọn núi thiêng Phú Sỹ… là những nơi thích hợp cho du khách những cảm nhận, những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
27.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản khởi hành từ Hà Nội mùa lá đỏ giá tốt 2015

Lịch trình :Hà Nội - Tokyo - Kawaguchi - Núi Phú Sĩ - Nara - Kyoto - Osaka ( ANA)

Hà nội: 02,06,10,19/11

Điểm nổi bật:

Nhật Bản mùa lá đỏ - Khắp mọi nẻo đường, hiện tượng lá cây biến chuyển từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực sẽ cho du khách cảm giác thanh bình pha lẫn thích thú. Đây là thời khắc thích hợp nhất để những du khách yêu thích chụp ảnh thực hiện cho mình bộ sưu tập về những mùa đẹp nhất trên bước chân lữ hành...Cố đô Kyoto, đền Asakusa Kannon hay ngọn núi thiêng Phú Sỹ ...là những nơi cho du khách những cảm nhận, những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản.

6 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
33.900.000 đ

Tour du lịch Nhật Bản: 5 ngày giá tốt từ Sài Gòn (T11/2015)

Lịch trình :Osaka - Kyoto – Nagoya – Núi Phú Sĩ – Hakone – Tokyo

TP. Hồ Chí Minh: 3,4,17/11

Điểm nổi bật: Nhật Bản trời vào thu, khắp mọi nẻo đường, lá cây biến chuyển từ màu xanh thẫm sang vàng ươm rồi hóa thành đỏ rực sẽ cho bạn cảm giác thanh bình pha lẫn thích thú. Đây là thời khắc thích hợp nhất để những du khách yêu thích chụp ảnh thực hiện cho mình bộ sưu tập về đất nước Nhật Bản. Và cố đô Kyoto, đền Asakusa Kannon hay ngọn núi thiêng Phú Sỹ… là những nơi thích hợp cho du khách những cảm nhận, những khoảnh khắc đẹp và chân thật nhất về mùa thu Nhật Bản.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
31.499.000 đ

Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Tokyo – núi Phú Sĩ giá ưu đãi 2015

Lịch trình :Sài Gòn - Tokyo – Hakone – Núi Phú Sỹ– Yokohama (CX)

TP. Hồ Chí Minh: 21/10

Điểm nổi bật: Tour Du lịch Nhật Bản cùng Du lịch Việt sẽ đưa du khách đến với một điểm tham quan cực kỳ thú vị đó là hành trình đi tham quan Yokohama. Đến đây, du khách sẽ được tham quan The Ramen Museum – Bảo tàng mì Ramen với rất nhiều loại mì cùng nhiều hương vị khác nhau, China Town – là một trong những con phố lớn nhất của người Hoa trên thế giới. Vịnh Odaiba – hòn đảo nhân tạo nối liền với thành phố Tokyo bởi một đường ray, đồng thời cũng là nơi vui chơi nghỉ dưỡng thú vị của người dân thành phố Tokyo cũng như khách du lịch. Chắc chắn sẽ đem đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

4 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
20.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: mùa lá đỏ khởi hành từ Hà Nội giá tốt 2015

Lịch trình :KITAKYUSHU – NAGASAKI - FUKUOKA

Hà nội: 19/09/2015

Điểm nổi bật:

Mùa thu Nhật Bản là những khi những cánh rừng phong lá xanh chuyển dần sang sắc đỏ, Nhật Bản chìm đắm trong mùa thu với thiên nhiên dịu dàng và êm đềm. Kéo dài 2-3 tháng, mùa thu là thời gian đảo quốc miền Đông Á rộn ràng với các lễ hội đặc sắc như Akimatsuri (lễ hội mùa thu), Taiiku-no-hi (lễ hội thể thao), Shichi-go-san (lễ hội trẻ em), Warai Matsuri (lễ hội cười)… Chính nhờ sự đậm đà của văn hóa giữa phong cảnh hữu tình, mùa thu Nhật Bản luôn được du khách thập phương háo hức mong chờ thưởng lãm. Hành trình du lịch Nhật Bản 5 ngày khởi hành từ Hà Nội của Du Lịch Việt sẽ đưa du khách khám khá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình yên của Đảo Kitakyushu, được thỏa sức ngắm hoa Tulip như ở đất nước Hà Lan, được cảm nhận sự hồi sinh của Nagasaki sau chiến tranh tàn phá.

5 Ngày 4 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
19.990.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 5 ngày 5 đêm bay Cathay Pacific(T8/2015)

Lịch trình :TP HCM - Osaka - Kyoto - Nagoya - Núi Phú Sỹ - Hakone - Tokyo - Dịp hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 22, 26/08 - 08,30/09

Điểm nổi bật: Một trải nghiệm thú vị khi đến với Nhật Bản trong mùa hè 2015 này là, tham quan Chùa Vàng – Golden Pavillion Temple được xây dựng giữa một hồ nước trong xanh rất đẹp tên là Kyōko-chi. Ngôi chùa được dát bằng vàng thật, cứ mỗi buổi chiều tà lại ánh lên một sắc vàng rực rõ. Tất cả du khách không ai được vào trong ngôi chùa. Hàng nghìn người dạo bước trang nghiêm phía ngoài rồi theo một con đường nhỏ đi lên đỉnh núi, rồi từ trên cao ngắm nhìn ngôi chùa được dát gần một tạ vàng trông như một lâu đài phát sáng trong chuyện cổ tích.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
29.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: dịp hè khởi hành từ TP Hồ Chí Minh ( T7/2015)

Lịch trình :TP HCM - Osaka - Kyoto - Nagoya - Núi Phú Sỹ - Hakone - Tokyo - Dịp hè 2015

TP. Hồ Chí Minh: 07,23/07 - 26/08 - 08,30/09

Điểm nổi bật: Một điểm đến cực kỳ hấp dẫn trong hành trình du lịch Nhật Bản dịp hè 2015 này mà du khách không thể không ghé thăm đó là Kusasenritham. Đến đây du khách sẽ được ghé thăm Bảo tàng Núi lửa Aso – được xem video trực tiếp cảnh tượng bên trong của miệng núi lửa đang còn hoạt động Aso.Đặc biệt, di khách có cơ hội cưỡi ngựa trên đồng cỏ Kusasenri, du khách có thể ngắm nhìn khói bốc lên từ miệng núi lửa Aso, tự do thả mình vào khung cảnh thiên nhiên bao la và thử sức với những chú ngựa đáng yêu.

5 Ngày 5 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
29.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản: 4 ngày giá tốt bay Vietnam Airlines dịp hè 2015

Lịch trình :TP HCM - TOKYO – HAKONE – NÚI PHÚ SỸ– YOKOHAMA DỊP HÈ 2015

TP. Hồ Chí Minh: 13/07

Điểm nổi bật: Nhật Bản nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Đến với chương trình du lịch Nhật Bản dịp hè T7/2015 của công ty Du Lịch Việt, bạn sẽ đến với Hồ Ashi - (còn gọi là hồ Ashinoko, hồ Hakone) là một hồ nước tuyệt đẹp nằm trên miệng núi lửa ở Hakone, được hình thành vào khoảng 3.000 năm trước, sau trận phun trào dữ dội của núi lửa Hakone. Còn gì tuyệt vời hơn khi được dạo chơi trên một trong 5 hồ lớn nhất quanh núi Phú Sĩ, ngắm ngọn núi lửa nổi tiếng trong trời thu dịu mát? Hãy đến Nhật Bản cùng Du Lịch Việt, quý khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thú vị và vô cùng đáng nhớ.

4 Ngày 3 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
21.999.000 đ

Du lịch Nhật Bản 7 ngày dịp hè 2015 giá tốt từ Hà Nội

Lịch trình :Hà Nội - Tokyo - Núi Phú Sĩ - Nara - Kyoto - Osaka - Dịp hè 2015

Hà nội: 09,16,24,30/07 ; 06/08

Điểm nổi bật: Hành trình Du lịch Nhật Bản cùng Du lịch Việt sẽ đưa du khách ghé thăm thành phố Kobe xinh đẹp, nơi mà bạn sẽ tìm thấy được nét hiện đại đến từ những phong cảnh kiến trúc của phương Tây.

7 Ngày 6 Đêm

Tour cơ bản

Xem chi tiết Đặt tour

Giá từ
32.900.000 đ

Xem thêm »

 • Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh ao thinh Bình luận trên

  Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

  2014-11-08 19:20:04

  "Đi một lèo vậy mệt lắm.nên kết họp nhật hàn hay hơn" Chi tiết

 • Du lịch Nhật Bản hè 2014 khởi hành từ Hà Nội Nguyen Van Truong Bình luận trên

  Du lịch Nhật Bản hè 2014 khởi hành từ Hà Nội

  2014-08-15 20:06:51

  "Em co the xin thong tin cu the ve chi phi tat ca cho chuyen di du lich duoc khong a ? thanks" Chi tiết

 • Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh Thu Dương Bình luận trên

  Du lịch Mỹ – Nhật Bản mùa hè 2014 khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

  2014-06-11 14:50:30

  "Vợ chồng muốn đi tour Nhật-Mỹ vào đầu tháng 10 năm 2014 có tour đt cho biết đt 0903033161 chú Tân" Chi tiết

 • Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Tokyo – Hakone (T11/2012) VÕ VĂN ĐỊNH Bình luận trên

  Du lịch Nhật Bản: Sài Gòn – Tokyo – Hakone (T11/2012)

  2012-11-15 18:32:58

  "toi muon hoi vai van de.nhung ko biet bat dau tu dau. 1) hien toi moi xin ho chieu nhu vay toi co the di du lic nhat ban dc ko? vi toi nghe moi nguoi bao la..." Chi tiết

 • Đăng ký nhận mail
  Họ đệm
  Tên
  Email *
  Điện thoại
  * Required Field

  Chấp nhận thanh toán ngay

  Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

  Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: GP79 - 042/2009/TCDL-GP LHQT

  Số GCNDT: 0305448565 cấp ngày 15/02/2012 (cấp lần 3)

  Người đại diện: ông Trần Văn Long. E-Mail: info@dulichviet.com.vn

  Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.

  Điện thoại: (+84 8) 7305 6789
  Fax: (+84 8)3915 2235

  CN Hà Nội: 21 Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

  Điện thoại: (+84 4) 3512 3388
  Fax: (+84 4) 3512 2769

  CN Phú Quốc: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.

  Điện thoại: (+84 77)399 22 81
  Fax: (+84 77)399 22 82

  du lich nhat ban mua la do
  du lich trong nuoc dip tet duong lich 2016

  Về đầu trang