Hotline: 1900 1177

Visa Việt Nam

Đánh giá:
  4.45/5 trong 39 Đánh giá
142
  • Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Việt Nam cho người nước ngoài, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Việt Nam.
  • Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
  • Chi phí Visa Việt Nam tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Việt Nam, thủ tục hồ sơ nộp visa Việt Nam, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Việt Nam.
  • Du Lich Viet receives Vietnam Visa for foreigners to enter Vietnam the fastest, easiest and most reliable way to get a Vietnam visa. Get information on the visa Vietnam process today!
  • Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Việt Nam.
Xin hãy điền thông tin cần xin Visa vào Việt Nam để chúng tôi phục vụ quý khách. (Please fill in the information required to apply for a Visa in Vietnam for us to comply with your request)
Dấu * là thông tin bắt buộc (The * is required)
Notice