Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Visa Thụy Sĩ

Đánh giá:  
  4.45/5 trong 29 Đánh giá

Bạn đang muốn làm visa Thụy Sĩ nhưng không rõ các loại visa, các thủ tục và chuẩn bị hồ sơ cần thiết như thế nào cho thật chính xác? Tất cả mọi lo lắng của bạn sẽ được Du Lịch Việt chia sẻ hôm nay với dịch vụ làm visa Thụy Sĩ nhanh chóng và đạt tỉ lệ thành công cao nhất.

Các loại hồ sơ xin visa đi Thụy Sĩ nhanh chóng

Theo nhu cầu lưu trú khác nhau của từng người, visa đi Thụy Sĩ sẽ được chia làm 3 loại nên hồ sơ và thủ tục xin cấp visa cũng được chia làm 3 loại như sau:

1. Hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ

- Hồ sơ cá nhân

1/ Hộ chiếu gốc có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng, có chữ ký rõ ràng 
2/ Hộ chiếu có giá trị nhưng hết hạn, trong hộ chiếu có dán visa của các quốc gia thuộc khối Schengen từng lưu trú, nếu có
3/ 02 ảnh thẻ kích thước 3.5x4.5 phông nền trắng chuẩn quốc tế, chụp không quá 6 tháng
4/ 01 sổ hộ khẩu gốc + 01 photo công chứng
5/ 01 chứng minh nhân dân + 01 photo công chứng.
6/ Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn/ độc thân    

- Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Thụy Sĩ

+ Nghỉ hưu: Thẻ hưu trí hoặc bảng lương hưu

- Chứng minh tài chính: 

+ Sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ, thẻ tín dụng, giấy tờ nhà đất (nếu có)

2. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ thăm thân

- Hồ sơ cá nhân:

1/ Hộ chiếu gốc có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng, có chữ ký rõ ràng 
2/ Hộ chiếu có giá trị nhưng hết hạn, trong hộ chiếu có dán visa của các quốc gia thuộc khối Schengen từng lưu trú, nếu có
3/ 02 ảnh thẻ kích thước 3.5x4.5 phông nền trắng chuẩn quốc tế, chụp không quá 6 tháng
4/ 01 sổ hộ khẩu gốc + 01 photo công chứng
5/ 01 chứng minh nhân dân + 01 photo công chứng.
6/ Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn/ độc thân

- Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi Thụy Sĩ thăm thân

+ Nghỉ hưu: Thẻ hưu trì hoặc bảng lương hưu

- Chứng minh tài chính: 

+ Sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ, thẻ tín dụng, giấy tờ nhà đất (nếu có)

Người thân bên Thụy Sĩ cần cung cấp:

1/ Thư mời sang Thụy Sĩ
2/ Hộ chiếu photo 
3/ Xác nhận công việc tại Thụy Sĩ
4/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
5/ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân thiết với người được mời sang Thụy Sĩ

3. Hồ sơ xin visa công tác Thụy Sĩ

- Hồ sơ cá nhân:

1/ Hộ chiếu gốc có thời hạn sử dụng ít nhất 6 tháng, có chữ ký rõ ràng 
2/ Hộ chiếu có giá trị nhưng hết hạn, trong hộ chiếu có dán visa của các quốc gia thuộc khối Schengen từng lưu trú, nếu có
3/ 02 ảnh thẻ kích thước 3.5x4.5 phông nền trắng chuẩn quốc tế, chụp không quá 6 tháng
4/ 01 sổ hộ khẩu gốc + 01 photo công chứng
5/ 01 chứng minh nhân dân + 01 photo công chứng.
6/ Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn/ độc thân

- Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi Thụy Sĩ công tác

- Chứng minh tài chính: 

+ Sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu VNĐ, thẻ tín dụng, giấy tờ nhà đất (nếu có)

- Giấy mời từ công ty đối tác Thụy Sĩ.

- Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.

Thủ tục làm visa Thụy Sĩ từ dịch vụ làm visa của Du Lịch Việt

Khi sử dụng dịch vụ làm visa Thụy Sĩ của Công ty Du Lịch Việt, quý khách sẽ được chúng tôi đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa như sau:

+  Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét hồ sơ, soạn hồ sơ thật kỹ lưỡng và chi tiết
+  Đại diện khách hàng lên Đại sứ quán để nộp hồ sơ 
+  Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả visa đã nộp cho quý khách
+  Đại diện nhận visa Thụy Sĩ và trao cho quý khách.

Bên cạnh đó, Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ làm visa như được tư vấn miễn phí các vấn đề về:

+  Quy định của pháp luật về việc cấp visa Thụy Sĩ và các nước thuộc khối Schengen
+  Thủ tục làm visa tự túc
+  Các hồ sơ, tài liệu cần thiết để đạt tỉ lệ xin visa thành công nhất
+  Chọn được loại visa phù hợp với nhu cầu lưu trú 
+  Các vấn đề khác liên quan đến việc làm visa,…
+  Ngoài ra, quý khách được kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ. 
+ Chúng tôi đại diện cho quý khách dịch thuật sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Nếu quý khách cần tư vấn thêm về thủ tục làm visa đi Thụy Sĩ của Công ty Du Lịch Việt xin vui lòng gọi cho chuyên viên phụ trách hồ sơ pháp lý qua tổng đài: 19001177 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.