Hotline: 1900 1177

Visa Hungary

Đánh giá:
  4.79/5 trong 7 Đánh giá
58

Các kiến trúc độc đáo,thiên nhiên xinh đẹp, cùng với đó là nền văn hóa truyền thống lâu đời đã tạo nên một vẻ đẹp vượt thời gian đầy hấp dẫn cho Hungary.Bạn đang có dự định xin visa Hungary để đi du lịch,công tác hay thăm thân nhưng còn chưa rõ về hồ sơ, thủ tục làm visa đi Hungary?Du Lịch Việt sẵn sàng đồng hành cùng bạn chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích , hỗ trợ giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt của Đại Sứ Quán.Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ bao gồm: dịch vụ tư vấn làm Visa Hungary, tư vấn hồ sơ xin Visa du lịch Hungary quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến Hungary Visa.

- Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.

- Chi phí Visa Hungary tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp visa Hungary, thủ tục hồ sơ nộp visa Hungary, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến visa Hungary.

- Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Hungary.

Visa Hungary

Visa Hungary