Hotline: 1900 1177

Visa Campuchia

Đánh giá:
  4.5/5 trong 16 Đánh giá
152

Với slogan “đậm đà bản sắc Á Đông” Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á.Bặn đang muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, có một chút băn khoăn đi Campuchia có cần visa không?Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm Visa đi Campuchia?Bạn đang muốn tìm hiểu thêm Visa Campuchia dành cho người nước ngoài và Campuchia đang miễn visa cho những nước nào?Vậy đi Campuchia có cần visa?Mời bạn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

  • Công ty Du Lịch Việt cam kết cung cấp các dịch vụ xin visa Campuchia bao gồm: dịch vụ tư vấn làm visa Campuchia, tư vấn hồ sơ visa Campuchia, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa Campuchia.
  • Chi phí Visa Campuchia tại Du Lịch Việt sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm tại đại sứ quán, bởi vì chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trong trang web chính thức của đại sứ quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện làm visa đi Campuchia, thủ tục hồ sơ làm visa Campuchia, dịch vụ gửi visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến Visa Campuchia.
  • Du Lịch Việt là công ty cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào.
  • Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên hệ thống website khi có bất kỳ thông tin thay đổi gì. Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Campuchia.
Tham khảo thêm các tour du lịch Campuchia đang được mở bán trực tuyến. 
Notice