Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Vé Máy Bay Khứ Hồi Siêu Khuyến Mãi 2017

Đánh giá:
4.82/5 trong 2 Đánh giá
Vé máy bay khứ hồi - Mùa hè này bạn đang lên kế hoạch chu du nước ngoài? Bạn đang săn vé rẻ? Chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi của Du Lịch Việt với các tuyến bay đến Mỹ, Canada, Cuba, Úc, Hàn Quốc và Đài Loan với giá vô cùng rẻ, dành duy nhất cho mùa hè năm nay.
Vé máy bay khứ hồi - Mùa hè này bạn đang lên kế hoạch chu du nước ngoài? Bạn đang săn vé rẻ? Chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi của Du Lịch Việt với các tuyến bay  đến Mỹ, Canada, Cuba, Úc, Hàn Quốc và Đài Loan với giá vô cùng rẻ, dành duy nhất cho mùa hè năm nay. Liên hệ đặt ngay để được nhận ưu đãi sớm nhất.
Vé Máy Bay Khứ Hồi Siêu Khuyến Mãi 2017
KINH NGHIỆM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

1. Hành lý gọn nhẹ
Bạn thường có suy nghĩ mang thật nhiều nhiều đồ khi đi du lịch vì thấy cái gì cũng cần thiết, thà thừa còn hơn thiếu, nhưng kết quả bạn rinh một vali nặng ì ạch, đồ đạc cồng kềnh rất bất tiện. Đối với những người thường đi du lịch, họ thường mang đồ dùng rất đơn giản gọn nhẹ, không cần thiết phải thay nhiều đồ trong chuyến đi.
 
Vé Máy Bay Khứ Hồi Siêu Khuyến Mãi 2017

2. Mua ngay món đồ mình thích
Đi du lịch bạn thường có thói quen lưỡng lự trước những món đồ mình thích, muốn dò giá xem chỗ nào tốt nhất, lượn một hồi thì không thể quay lại nơi đó lần nữa, vậy là bạn lại tiếc. Chính vì vậy hãy nhanh tay mua những món đồ mà mình yêu thích ngay nhé.

3. Không kiểm tra phí chuyển tiếp cuộc gọi quốc tế với nhà cung cấp dịch vụ trước khi đi du lịch.
Nhớ kiểm tra phí chuyển cuộc gọi quốc tế để bị choáng khi mất nhiều tiền với những chi phí không đáng này.

4. Photo của những giấy tờ quan trọng
Vé Máy Bay Khứ Hồi Siêu Khuyến Mãi 2017

Đây là điều quan trọng bạn cần làm trước khi đi du lịch nước ngoài, nhớ chuẩn bị kỹ hộ chiếu, bảo hiểm du lịch, thẻ tín dụng,.., và photo một bản mang theo để tránh trường hợp không may xảy ra.

5. Tính múi giờ cho chính xác
Tính toán múi giờ chính xác để việc đặt vé máy bay, thuê phòng, và những phương tiện đi lại phù khi bạn tới đất khách. Tìm hiểu kỹ những nơi mình đến, khách sạn nơi mình ở.

6. Bạn nên đặt vé sớm
Đã có kế hoạch đi du lịch thì bạn cần đặt vé máy bay thật sớm, để không phải bị tình trạng hết vé khi gần đến ngày đi, bên cạnh đó khi đặt vé sớm bạn còn được nhận ưu đãi để tiết kiệm một khoảng chi phí.
 
 

Tin liên quan

Đặt Vé Liền Tay Khám Phá Ngay Côn Đảo
22/11/2019
401

Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo đến thăm thú một hòn đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cách Vũng Tàu hơn 12 tiếng đi tàu, và 1 tiếng đi máy bay từ Sài Gòn ra Côn Đảo. Đến thăm hòn đảo được mệnh danh là Đảo Thiên Đường, được tạp chí thế giới bầu chọn là một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất hành tinh

Vé Thì Rẻ- Ta Còn Trẻ- Ngại Gì Không Đi
21/11/2019
718

Phòng Vé Du Lịch Việt triển khai chương trình: "ĐẶT VÉ LIỀN TAY- CÓ NGAY GIÁ RẺ "Trang thông tin vé máy bay giá rẻ của VietJet Air, Jetstar, VietNam Airlines, Bamboo Airways. Chỉ mất 2 phút để bạn có thể dễ dàng sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Nội địa. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá!

HongKong Airlines thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt từ SGN đến SEL với giá một chiều chỉ từ
12/09/2018
12257

HongKong Airlines thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt từ SGN đến SEL với giá một chiều chỉ từ 159$ + Tax và khứ hồi chỉ từ 143$ + Tax với chi tiết sau: 

Hãng Hàng không American Airlines (AA) TRIỂN KHAI “Bay cùng American Airlines trải nghiệm dịch vụ Free Wifi
04/09/2018
12464

Hãng Hàng không American Airlines (AA) TRIỂN KHAI “Bay cùng American Airlines trải nghiệm dịch vụ Free Wifi” (Chi tiết tham khảo file/nội dung cụ thể đính kèm)

 

Hãng Hàng không Air Asia (AK) TRIỂN KHAI “Chương trình khuyến mãi tuần
05/09/2018
12456

Hãng Hàng không Air Asia (AK) TRIỂN KHAI “Chương trình khuyến mãi tuần từ 03 -11/09/2018” (Chi tiết tham khảo thông tin bên dưới)

 

AirAsia gửi chương trình khuyến mãi tuần 03-11/9 như sau:

 

 

 

Hãng Hàng không Thai Airways (TG) TRIỂN KHAI “Khuyến mãi Golden Autumn
02/09/2018
12572

Hãng Hàng không Thai Airways (TG) TRIỂN KHAI “Khuyến mãi Golden Autumn

Xuất vé từ 01 – 30/09/2018 (tham khảo nội dung cụ thể bên dưới)