MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vé máy bay đi Sydney giá rẻ

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Vé máy bay đi Sydney - Là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. “QANTAS” là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc 

Qantas Airways – Là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. “QANTAS” là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc

Hãng Qantas Airways có các chuyến bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Sydney (Úc) mỗi ngày. Chuyến bay mang hiệu số QF358 sử dụng máy bay Airbus A330-200 cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 20:45 và hạ cánh xuống sân bay Kingsfort Smith dự kiến vào lúc 09:35 ngày hôm sau.

 
Ve may bay Qantas Airways di Sydney gia re

Chuyến bay QF358 của Qantas Airways khởi hành từ TP. HCM đi Sydney (Úc)

Thời gian làm thủ tục cho chuyến bay là 2 giờ trước khi máy bay cất cánh, vì vậy bạn nên thu xếp công việc để có mặt tại sân bay đúng giờ, đảm bảo an toàn, tư trang đầy đủ cho chuyến đi của mình. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ra sân bay Tân Sơn Nhất mất khoảng 45 phút đi xe ôtô. Vào giờ cao điểm có thể lên tới 1h20 phút đồng hồ.

 
CHUYẾN BAY KHỞI HÀNH ĐẾN
THÀNH PHỐ THỜI GIAN THÀNH PHỐ THỜI GIAN
QF358 HỒ CHÍ MINH 20:45 SYDNEY 09:35
 

Trong trường hợp thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không, vui lòng xem thông tin chi tiết tại hệ thống lịch trình của các hãng hàng không, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin cần thiết và chính xác nhất.

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát