Hotline: 028 73056789

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Singapore ngày 17/04/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Trải nghiệm du lịch Singapore cùng với Du Lịch Việt, đây là một chuyến du lịch đầu tiên tôi đi ra nước ngoài và cũng đi chỉ có một mình. Ai cũng nghĩ đi một mình chắc hẳn rất buồn nhưng tôi cảm thấy rất thú vị khi một mình đi dạo quanh cùng đoàn những người mình chưa từng gặp. Trong đoàn ai cũng nhiệt tình và luôn chăm sóc lẫn nhau. Nhất là tôi, vì đi một mình nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cô chú, anh chị

Khách hàng Nguyễn Thị Duyên : “Trải nghiệm du lịch Singapore cùng với Du Lịch Việt, đây là một chuyến du lịch đầu tiên tôi đi ra nước ngoài và cũng đi chỉ có một mình. Ai cũng nghĩ đi một mình chắc hẳn rất buồn nhưng tôi cảm thấy rất thú vị khi một mình đi dạo quanh cùng đoàn những người mình chưa từng gặp. Trong đoàn ai cũng nhiệt tình và luôn chăm sóc lẫn nhau. Nhất là tôi, vì đi một mình nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cô chú, anh chị. Đặc biệt chị Hướng dẫn viên rất nhiệt tình và năng động, tôi đi mình nên được chị chăm sóc tận tình. Đôi khi tôi nghĩ không biết mình có phiền cho chị không, nhưng với nụ cười tươi luôn sẵn sàng giúp đỡ, tôi lại thấy đi một mình cũng có cái vui riêng. Nếu có cơ hội tôi sẽ chọn Du Lịch Việt đồng hành cùng tôi trong những chuyến du lịch khác.”

Địa chỉ: Quận 8, TP HCM
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 17/04/2014

Khách hàng Lê Hiếu Thiện : “Xin chào công ty Du Lịch Việt, xin chào Hướng dẫn viên đoàn Nguyễn Thị Ngọc Thơm. Theo nhận xét của riêng tôi, công ty làm việc rất chu đáo cho khách hàng. Đặc biệt là bạn Hướng dẫn viên đoàn nhiệt tình giúp đỡ, lo cho đoàn từng li từng tí, dù cho khi trên tuyến đường đi có mệt cỡ nào cũng phân tích tỉ mỉ cho đoàn từng chi tiết một mỗi khi đến những điểm tham quan và đặc biệt là phân tích rất có hồn và khách hàng rất dễ hiểu làm cho đoàn xoa diệu đi những cái mệt mỏi của một ngày tham quan. Xin chúc công ty Du Lịch Việt ngày một phát triển hơn nữa và có nhiều người tài giỏi như Hướng dẫn viên Nguyễn Thị Ngọc Thơm vậy. Xin kính chào!”

Địa chỉ: Vĩnh Long
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 17/04/2014

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12166

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12115

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4266

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3608
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
860
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
780
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...