Hotline: 028 73056789

Ý kiến khách hàng sau khi đi tour Phú Quốc ngày 05/04/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Sau chuyến đi tour Sài Gòn – Phú Quốc, tôi thấy khả năng phục vụ của Hướng dẫn viên – khách sạn đều tốt đã mang lại cho tôi một chuyến đi vui vẻ và giúp tôi rất nhiều trong vấn đề mở mang thêm kiến thức, tìm hiểu thêm về lịch sử và sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Trưởng đoàn Công ty sản xuất dụng cụ học tập Tâm Anh Nguyễn Thành Đạt : “Chuyến du lịch Phú Quốc lần này để lại cho tôi nhiều ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp. Tôi đã không làm khi chọn Du Lịch Việt để gởi gắm niềm tin. Chất lượng nhà hàng và khách sạn đều tốt, đặc biệt là Hướng dẫn viên vui vẻ, nhiệt tình, hiểu biết về địa điểm du lịch, đưa ra những lời khuyên kinh nghiệm với khách hàng. Trong chuyến đi lần sau của công ty chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt và mong sẽ gặp lại Hướng dẫn viên Tuấn trong chuyến đi sau.”


HDV: Tống Trần Minh Tuấn – Ngày: 05/04/2014

Thành viên đoàn Bùi Thị Dung :“Sau chuyến đi tour Sài Gòn – Phú Quốc, tôi thấy khả năng phục vụ của Hướng dẫn viên – khách sạn đều tốt đã mang lại cho tôi một chuyến đi vui vẻ và giúp tôi rất nhiều trong vấn đề mở mang thêm kiến thức, tìm hiểu thêm về lịch sử và sự phát triển của đất nước Việt Nam. Được tham gia khám phá nhiều nét đặc sắc của hòn đảo Phú Quốc, cách phục vụ của người dân trên biển rất nhiệt tình và hiếu khách. Nhưng thông qua đó còn có rất nhiều mặt trái của Phú Quốc như các mặt hàng phục vụ khách quá cao so với sinh hoạt phí của đảo thời gian đi tour chưa cố định.”


HDV: Tống Trần Minh Tuấn – Ngày: 05/04/2014

Tin liên quan

Cảm nhận của khách hàng về Tour Du Lịch Phú Quốc (27,28,29/04/2013)
20/06/2016
3239
Công ty Du Lịch Việt đã tổ chức cho du khách một chương trình du lịch Phú Quốc khá hấp dẫn, chất lượng phục vụ tốt, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình. Nếu có các chương trình du lịch hấp dẫn khác, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt
Cảm nhận khách hàng đi Tour Phú Quốc 03/07/2013
20/06/2016
484
Tour Phú Quốc này khá mới mẻ và để lại cho chúng tôi nhiều kỷ niệm. Vùng đất còn hoang sơ, cho nhiều khám phá. Những con người bình dị, nhiệt tình. Tour Phú Quốc này rất vui vẻ, hướng dẫn viên rất nhiệt tình và hài hước, để lại cho chúng tôi khá ấn tượng. Xin cám ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi vui vẻ, mang lại cho chúng tôi nhiều người bạn mới. Một lần nữa xin cám ơn!
Cảm nhận khách hàng đi Tour Phú Quốc ngày 13/07/2013
20/06/2016
412
Từ khi công ty có ý định tổ chức đi du lịch Phú Quốc, khi lên mạng tìm kiếm, tôi đã có ấn tượng ngay với các chương trình tour của công ty Du Lịch Việt và khi liên hệ tôi đã được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên giao dịch. Khi vừa bước chân xuống sân bay Phú Quốc, chúng tôi đã được đón tiếp chu đáo bởi Hướng dẫn viên du lịch.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Phú Quốc ngày 31/08/2013
20/06/2016
510
Du Lịch Việt tổ chức đón khách ở sân bay khá tốt, khoa học và chăm lo chu đáo thủ tục cho khách tại sân bay TSN – Phú Quốc. Thái độ phục vụ nhã nhặn. Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, chu đáo chăm lo khách hàng, Hướng dẫn viên hiểu biết kiến thức lịch sử, kiến thức danh lam thắng cảnh tại địa phương sâu rộng. Thái độ phục vụ dễ thương, gần gũi, cởi mở, thân thiện, luôn tận tình chăm lo khách hàng.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Phú Quốc ngày 11/11/2013
20/06/2016
378
Sau chuyến đi, gia đình chúng tôi rất chân thành cảm ơn Công ty Du Lịch Việt, hướng dẫn viên và tài xế rất vui vẻ, nhiệt tình và chăm sóc khách hàng rất tốt. Chúng tôi hứa sẽ gặp lại công ty Du Lịch Việt nhiều lần nữa.