Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Miền Trung ngày 01,02/06/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

Hướng dẫn viên và các tài xế rất tận tình, lịch sự, vui vẻ, kiến thức đủ tiêu chuẩn. Các thông tin do Du Lịch Việt cung cấp đầy đủ, tận tâm, sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tìm phương hướng giải quyết nhanh khi có vấn đề. Mọi người rất vui và hài lòng sau khi đã được cải thiện về phương tiện di chuyển

Khách hàng Nguyễn Thị Triều: “Hướng dẫn viên và các tài xế rất tận tình, lịch sự, vui vẻ, kiến thức đủ tiêu chuẩn. Các thông tin do Du Lịch Việt cung cấp đầy đủ, tận tâm, sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tìm phương hướng giải quyết nhanh khi có vấn đề. Mọi người rất vui và hài lòng sau khi đã được cải thiện về phương tiện di chuyển.”

Địa chỉ: Thủ Đức, HCM
HDV: Nguyễn Duy Huân – Ngày:02/06/2014

Khách hàng Trần Thanh Vân: “Chuyến du lịch rất hứng thú, vui vẻ, hướng dẫn viên, bác tài rất nhiệt tình. Sản phẩm du lịch về ăn uống, phòng nghỉ rất tốt. Gia đình trải nghiệm thêm 1 số kiến thức mà chưa được biết. Đối với tour du lịch trong nước, đề nghị công ty du lịch nên có quy định về phần bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế để du khách có thể bồi dưỡng hợp lý theo công sức mà hướng dẫn viên đã hướng dẫn cho du khách trong suốt hành trình tour. Vì theo tôi nhận biết vẫn còn du khách chưa cảm thông với sự cực khổ của hướng dẫn viên”.

Địa chỉ: Bình Thạnh, Tp.HCM
HDV: Nguyễn Duy Huân – Ngày:01/06/2014

Tin liên quan

Hồ sơ làm visa tour du lịch Ý đầy đủ dành cho người du lịch tự túc
17/09/2019
55

Ý là một đất nước xinh đẹp nằm trong khối Schengen và cũng là một điểm đến lý tưởng của nhiều khách du lịch trên thế giới. Việc đầu tiên bạn cần làm để chuẩn bị cho hành trình du lịch Ý của mình là xin visa, cùng Du Lịch Việt tìm hiểu ngay hồ sơ xin visa Ý cho người đi du lịch tự túc thôi.
 

Bật mí những khách sạn chất lượng dành cho khách du lịch Hàn Quốc
17/09/2019
63

Du lịch Hàn Quốc những năm gần đây luôn là điểm đến hấp dẫn bởi nhiều cảnh quan xinh đẹp. Sự hòa quyện giữa thiên nhiên, không khí và nhịp sống hiện đại lý tưởng đã khiến cho nhiều du khách yêu thích nơi này nhiều hơn.
 

Du lịch Ý làm visa Ý có đơn giản không?
17/09/2019
66

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Ý mà còn băn khoăn về việc làm visa có đơn giản không thì bài viết này là dành cho bạn đấy. Cùng Du Lịch Việt tìm hiểu ngay về vấn đề làm visa Ý nào.
 

Bí quyết để đi du lịch Nha Trang mùa thu siêu tiết kiệm
17/09/2019
75

Du lịch mùa thu Nha Trang với những bí kíp siêu tiết kiệm bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây Du Lịch Việt sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hầu bao cho chuyến đi sắp tới.

8 địa điểm lý tưởng để khám phá mùa thu Nha Trang
17/09/2019
78

Nha Trang là điểm đến tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng khó lòng từ chối nếu có dịp ghé qua. Sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, cùng những công trình kiến trúc cổ xưa độc đáo. Đặc biệt, du lịch mùa thu Nha Trang sẽ khiến bạn càng thêm đắm say và yêu mến mảnh đất xinh đẹp này.

Khám phá Thiên Môn Sơn mùa Đông ở Trương Gia Giới
17/09/2019
80

Trương Gia Giới là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Du lịch Trương Gia Giới mùa Đông, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá toàn bộ sự hùng vĩ, độc đáo của cảnh quan thiên nhiên cùng các công trình nơi đây.