MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Miền Trung ngày 01,02/06/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

Hướng dẫn viên và các tài xế rất tận tình, lịch sự, vui vẻ, kiến thức đủ tiêu chuẩn. Các thông tin do Du Lịch Việt cung cấp đầy đủ, tận tâm, sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tìm phương hướng giải quyết nhanh khi có vấn đề. Mọi người rất vui và hài lòng sau khi đã được cải thiện về phương tiện di chuyển

 

Khách hàng Nguyễn Thị Triều: “Hướng dẫn viên và các tài xế rất tận tình, lịch sự, vui vẻ, kiến thức đủ tiêu chuẩn. Các thông tin do Du Lịch Việt cung cấp đầy đủ, tận tâm, sẵn sàng trả lời các thắc mắc và tìm phương hướng giải quyết nhanh khi có vấn đề. Mọi người rất vui và hài lòng sau khi đã được cải thiện về phương tiện di chuyển.”

Địa chỉ: Thủ Đức, HCM
HDV: Nguyễn Duy Huân – Ngày:02/06/2014

Khách hàng Trần Thanh Vân: “Chuyến du lịch rất hứng thú, vui vẻ, hướng dẫn viên, bác tài rất nhiệt tình. Sản phẩm du lịch về ăn uống, phòng nghỉ rất tốt. Gia đình trải nghiệm thêm 1 số kiến thức mà chưa được biết. Đối với tour du lịch trong nước, đề nghị công ty du lịch nên có quy định về phần bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế để du khách có thể bồi dưỡng hợp lý theo công sức mà hướng dẫn viên đã hướng dẫn cho du khách trong suốt hành trình tour. Vì theo tôi nhận biết vẫn còn du khách chưa cảm thông với sự cực khổ của hướng dẫn viên”.

Địa chỉ: Bình Thạnh, Tp.HCM
HDV: Nguyễn Duy Huân – Ngày:01/06/2014

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát