MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ý kiến khách hàng sau khi đi tour Campuchia ngày 13/03/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Kính gởi Quý công ty, vợ chồng chúng tôi chọn tour của Quý công ty qua người quen giới thiệu (Mr Dũng – Hướng dẫn viên cộng tác của Quý công ty), chúng tôi đã tham gia tour Campuchia từ ngày 13/03 – 16/03 này. Qua chuyến tour này, tôi xin chân thành nhận xét và góp ý với Quý công ty như sau 

Khách hàng Trần Phước Lộc: “Kính gởi Quý công ty, vợ chồng chúng tôi chọn tour của Quý công ty qua người quen giới thiệu (Mr Dũng – Hướng dẫn viên cộng tác của Quý công ty), chúng tôi đã tham gia tour Campuchia từ ngày 13/03 – 16/03 này. Qua chuyến tour này, tôi xin chân thành nhận xét và góp ý với Quý công ty như sau:

  • Hướng dẫn viên của công ty, Hướng dẫn viên địa phương và lái xe phục vụ cho đoàn chúng tôi rất tốt, vui vẻ, lịch sự. Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến các thành viên.
  • Các dịch vụ ăn nghỉ, các điểm tham quan rất tốt và chất lượng. Xin cảm ơn Quý công ty.
  • Riêng xe phục vụ cho đoàn chúng tôi khá kém vì xe sốc, ồn và có nhiều tiếng kêu.

Chúng tôi xin góp ý nếu như những tour tương tự sau này Quý công ty nên công bố hiệu xe và chủng loại xe trước lúc bán tour để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ (đặc biệt là xe vì cung đường Campuchia rất xấu). Nếu sử dụng phương tiện tốt hơn, tôi nghĩ sẽ rất hoàn hảo. Xin cảm ơn!”

Địa chỉ: Bình Dương. SĐT: 0937652277
HDV: Huỳnh Nguyên Vũ – Ngày: 13/03/2014

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát