Hotline: 028 73056789

Ý kiến khách hàng đi tour Sing – Mal – Sing ngày 12/072014

Đánh giá:
  4.78/5 trong 1 Đánh giá

Chuyến đi thật sự thú vị, chúng tôi hài lòng về thái độ phục vụ của Hướng dẫn viên, anh ấy nhiệt tình, vui vẻ và có khả năng bao quát tốt. Các địa điểm chúng tôi đến tham quan có cảnh quan đẹp, đặc trưng của từng quốc gia, tuy nhiên, thời gian dành cho tham quan mua sắm nên có sự điều chỉnh cân đối cho phù hợp hơn

Khách hàng Nguyễn Ngọc Thanh: “Qua chương trình tour Sin – Mal – Sin 7 ngày 6 đêm với các chương trình được thiết kế phù hợp với các điểm tham quan cần biết khá thu hút, có thêm được nhiều kiến thức về địa lý, văn hóa, tôn giáo các nơi đến tham quan. Hướng dẫn viên Phan Đình Hoàng nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ khách trong đoàn khi cần, nhất là các cô chú cao tuổi, thái độ và tinh thần trách nhiệm, hòa nhã và dễ gần. Hy vọng sẽ tiếp tục đi tour với công ty Du Lịch Việt khi có điều kiện tài chính.”

Địa chỉ: Quận Tân Bình, HCM
HDV: Phan Đình Hoàng – Ngày: 12/07/2014

Khách hàng Nguyễn Thị Thúy Hằng : “Chuyến đi thật sự thú vị, chúng tôi hài lòng về thái độ phục vụ của Hướng dẫn viên, anh ấy nhiệt tình, vui vẻ và có khả năng bao quát tốt. Các địa điểm chúng tôi đến tham quan có cảnh quan đẹp, đặc trưng của từng quốc gia, tuy nhiên, thời gian dành cho tham quan mua sắm nên có sự điều chỉnh cân đối cho phù hợp hơn. Một số địa điểm như đền chùa, nếu đoàn có nhiều người lớn tuổi nên dành thời gian nhiều hơn để họ có thể cầu nguyện thoải mái hơn. Nói chung là chúng tôi hài lòng về chuyến đi, nếu có điều kiện, chúng tôi sẽ đồng hành cùng công ty trong những chuyến du lịch tiếp theo.”

Địa chỉ: Nhà Bè, HCM 
HDV: Phan Đình Hoàng – Ngày: 12/07/2014

Khách hàng Nguyễn Kim Tuấn : “Tôi rất hài lòng về chuyến đi này, từ việc thiết kế tour cho đến anh Hướng dẫn viên (anh Hoàng) vui vẻ, nhiệt tình, cũng hay quan tâm đến mọi người trong tour. Khó có thể diễn tả hết những cảm nhận và trải nghiệm của tôi vào trang giấy này, nhưng có lẽ, điều tôi ấn tượng là ý thức giữ gìn vệ sinh của người dân nơi đây rất tốt, mỗi người có ý thức tạo ra một cộng đồng có ý thức, và một điều nữa là đi trên đường rất ít khi nghe tiếng còi xe. Sáu ngày trôi qua, từ những ngày đầu mọi người còn xa lạ nhưng đến giờ thì cứ như là một gia đình, đi đâu cũng có nhau. Chuyến đi sắp kết thúc, cho dù không nói ra nhưng tôi cũng có thể hiểu mọi người có cảm giác lâng lâng buồn khi phải xa cách không biết khi nào mới có cơ hội gặp lại và cũng vì phải xa cách một đất nước xinh đẹp và đáng sống. Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn công ty Du Lịch Việt và anh Hoàng đã cho tôi một chuyến đi vô cùng ý nghĩa.”

Địa chỉ: Bà Rịa, Vũng Tàu 
HDV: Phan Đình Hoàng – Ngày: 12/07/2014

Tin liên quan

Thâu tóm thông tin cho chuyến du lịch Trương Gia Giới tự túc
19/05/2020
1278

Với vẻ đẹp hùng vĩ như chốn bồng lai tiên cảnh, thì Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn đang trở thành 2 địa điểm du lịch “hot” được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Để chuẩn bị cho những chuyến đi hấp dẫn, an toàn sắp tới. Mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới tự túc trong bài viết này.

Lưu lại cẩm nang du lịch Trương Gia Giới từ A – Z
19/05/2020
1281

Một lần đặt chân tới Trương Gia Giới mới thấy được khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Cảnh vật nơi đây đẹp tựa như chốn bồng lai tiên cảnh. Hình ảnh núi non trùng điệp cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ của đất trời. Cứ nghĩ chỉ xuất hiện ở trên phim mà giờ đây lại có ngoài đời thật. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tour du lịch Trương Gia Giới

Không ai muốn bỏ lỡ chuyến du lịch mùa đông tại Trương Gia Giới
19/05/2020
1283

Gần đây, trên các hội nhóm tour du lịch Trương Gia Giới đang xuất hiện một bức tranh ngắm tuyết cực đẹp. Vậy tour Trương Gia Giới mùa nào thì có tuyết. Và chúng ta cần chuẩn bị những gì trước khi đi. Mọi người hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết này.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới từ TpHCM
19/05/2020
1286

Những năm gần đây du lịch Trương Gia giới đang là địa điểm “hot” và được nhiều người yêu thích. Nhưng để đi du lịch nước ngoài chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đặc biệt là các thông tin về địa điểm du lịch này. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới từ thành phố Hồ Chí Minh.

Du lịch Trương Gia Giới mùa nào đẹp nhất để
18/05/2020
1288

Bạn có biết “thanh xuân chớp mắt trôi qua” vậy nên hãy làm những gì mình thích và đi những nơi mình muốn. Đi du lịch không hẳn chỉ để ngắm cảnh mà còn là để trải nghiệm. Du lịch Trương Gia Giới đang là mơ ước của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch. Vậy bạn nên đi Trương Gia Giới vào mùa nào đẹp nhất? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ bỏ túi cho bạn ít kinh nghiệm.

Đi đâu để có tour du lịch Trương Gia Giới khó quên?
18/05/2020
1291

Trương Gia Giới đang là nơi thu hút rất nhiều du khách nhờ những vẻ đẹp độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các điểm tham quan khi tham gia tour du lịch Trương Gia Giới.