MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ý kiến khách hàng đi Tour Dubai ngày 03/02/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Sau khi tham gia tour của Du Lịch Việt đi Dubai tôi cảm thấy biết thêm nhiều thứ hơn về Dubai như về nền giáo dục, nghi thức, kinh tế… Khi đi tour, tôi rất thích cách thể hiện của các Hướng dẫn viên và tài xế, họ rất vui tính và dễ thương. Tôi muốn đi thêm nhiều tour hơn của Du Lịch Việt để biết thêm nhiều kiến thức hơn. Xin cảm ơn! 

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Vân: “Sau khi tham gia tour của Du Lịch Việt đi Dubai tôi cảm thấy biết thêm nhiều thứ hơn về Dubai như về nền giáo dục, nghi thức, kinh tế… Khi đi tour, tôi rất thích cách thể hiện của các Hướng dẫn viên và tài xế, họ rất vui tính và dễ thương. Tôi muốn đi thêm nhiều tour hơn của Du Lịch Việt để biết thêm nhiều kiến thức hơn. Xin cảm ơn!”

Địa chỉ: Quận 5, HCM
HDV: Lâm Thị Thanh Thủy – Ngày: 03/02/2014

Khách hàng Dương Ngọc Yến Oanh: “Em rất hài lòng với tour du lịch Dubai – Abu Dhabi vì chương trình tour rất mới lạ và thái độ phục vụ của Hướng dẫn viên rất tốt, vui vẻ và nhiệt tình với mọi người. Em rất mong công ty sẽ khám phá thêm nhiều điểm du lịch mới để chương trình tour thêm phong phú và mới lạ hơn.”

Địa chỉ: Quận 8, HCM
HDV: Lâm Thị Thanh Thủy – Ngày: 03/02/2014

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát