Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Ý kiến khách hàng đi du lịch Singapore ngày 21/08/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

Em viết dòng cảm nghĩ này là chỉ còn một ngày nữa thôi, một ngày ở trên mảnh đất Singapore này! Vì ngày mai em sẽ trở về với ngôi nhà thân yêu của mình. Có lẽ giây phút này đây sẽ có rất nhiều cảm xúc trong lòng của những thành viên khi tham dự tour này. Chúng ta sẽ nhớ mãi không bao giờ quên, chỉ 4 ngày 3 đêm tại Singapore nhưng sẽ có rất nhiều kỷ niệm vui, những lúc vui vẻ khi đại gia đình (các thành viên trong tour) đi chơi cùng nhau và những lúc mệt nhưng tiếng cười vẫn nở trên môi mọi người

Khách hàng Nguyễn Lâm Hoàng Anh: “Em viết dòng cảm nghĩ này là chỉ còn một ngày nữa thôi, một ngày ở trên mảnh đất Singapore này! Vì ngày mai em sẽ trở về với ngôi nhà thân yêu của mình.  Có lẽ giây phút này đây sẽ có rất nhiều cảm xúc trong lòng của những thành viên khi tham dự tour này. Chúng ta sẽ nhớ mãi không bao giờ quên, chỉ 4 ngày 3 đêm tại Singapore nhưng sẽ có rất nhiều kỷ niệm vui, những lúc vui vẻ khi đại gia đình (các thành viên trong tour) đi chơi cùng nhau và những lúc mệt nhưng tiếng cười vẫn nở trên môi mọi người. Các cô, chú, bác ở trong đoàn rất vui vẻ, đoàn kết và nhiệt tình cùng tham gia mọi chuyến du ngoạn với nhau. Ban đầu, có lẽ do không biết nhau trước nhưng sau 4 ngày đi chơi mọi người đã có thể hòa đồng với nhau. Ngày cuối cùng có lẽ là vui nhất khi mọi người cùng nhau đi bộ, đi tàu điện ngầm, ăn cháo ếch và lại tiếp tục mua sắm ở China Town khi đó trời gần như đã 11 giờ đêm. Nhưng em ấn tượng nhất là anh Hoàng – Hướng dẫn viên của công ty, anh ấy rất vui và nhiệt tình. Giọng của anh Hoàng rất lôi cuốn, cứ mỗi khi đi tới đâu anh ấy đều giới thiệu đến mọi người chỗ tham quan chúng ta sắp tới, những khi ra về anh ấy kể chuyện làm mọi người đều chìm vào giấc ngủ chỉ bởi chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm như mặt nước êm đềm trôi. Cuối cùng, em xin chúc cho công ty Du Lịch Việt cứ giữ mãi ngọn lửa hùng hồn này, được truyền cho các nhân viên giao dịch cũng như các Hướng dẫn viên khác sẽ thành công hơn nữa, phát triển hơn nữa. Đây là lần đầu tiên em đi du lịch, nhưng em sẽ luôn đồng hành cùng công ty.”

Địa chỉ: Đồng Nai  
HDV: Phan Đình Hoàng – Ngày: 21/08/2014

Khách hàng Trần Như Sâm: “Tôi đã từng sử dụng một số dịch vụ du lịch của một số công ty du lịch khác tại Sài Gòn và Vũng Tàu. Tôi thấy dịch vụ du lịch của Quý công ty là vượt trội hơn cả. Đi cùng các bạn theo những tour nội địa, đặc biệt là đi nước ngoài, các bạn có đội ngũ Hướng dẫn viên giỏi ngoại ngữ, lịch sự trong giao tiếp, ân cần, chu đáo trong sinh hoạt, vui tươi, nhí nhảnh trong các hoạt động ngoài trời. Đến với Du Lịch Việt, qua đội ngũ Hướng dẫn viên tôi được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống, kiến thức văn hóa, xã hội, ẩm thực của các nước trong khu vực. Tôi hy vọng một ngày gần đây sẽ lại được đến và cùng Du Lịch Việt đi đến nhiều nơi, đất nước trên thế giới này. Chào thân ái!”

Địa chỉ: Vũng Tàu 
HDV: Phan Đình Hoàng – Ngày: 21/08/2014

Tin liên quan

Top điểm đến lý tưởng du lịch lịch tâm linh 3 miền Bắc Trung Nam đầu năm
06/01/2020
2261

Du lịch tâm linh 3 miền đã từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của người dân xứ Việt.Với những công trình chùa chiền, đền đài không chỉ là di sản kiến trúc mà còn là địa danh tour tâm linh lễ chùa thu hút hàng ngàn du khách thập phương mỗi năm.Mỗi dịp Tết đến Xuân về người người, nhà nhà dều đi lễ chùa cầu phúc một năm mới bình an, sung túc.Du Lịch Việt xin được diểm ra những điểm đến du lịch tâm linh 3 miền lý tưởng dành cho các bạn!

07 điểm du xuân cho du khách trong tour lễ chùa đầu năm
06/01/2020
2309

Có rất nhiều điểm lễ chùa đầu năm nổi tiếng thu hút khách, đặc biệt là các công ty từ khắp nơi tới vào mỗi dịp Tết. Dưới đây là các các tour lễ chùa đầu năm 2020 của Du Lịch Việt, hãy cùng điểm qua nhé!

Kinh nghiệm du lịch chùa Bái Đinh du xuân đầu năm 2020
06/01/2020
2305

Trước thềm đầu năm mới chùa Bái Đính là một danh thắng nằm trong tour du lịch tâm linh nổi tiếng thuộc quần thể du lịch sinh thái Bái Đính – Tràng An với bề dày lịch sử nghìn năm.Hành trình du lịch tâm linh với điểm đến là chùaBái Đính - Ninh Bình đưa bạn thưởng ngoạn với sự hùng vĩ của núi non, có những giây phút thanh tịnh, thư giãn. Du Lịch Việt xin gửi tới bạn tham khảo kinh nghiệm du lịch Bái Đính du xuân đầu năm 2020.

Top 07 điểm du lịch tâm linh hút khách nhất Việt Nam
06/01/2020
2315

08 điểm du lịch tâm linh được Du Lịch Việt chia sẻ dưới đây là nơi được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tham quan nhiều nhất, đặc biệt, những địa điểm này được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhân là điểm thu hút hàng triêu lượt khách mỗi năm.

Du lịch lễ chùa đầu năm : Top 5 điểm tâm linh du xuân cầu tài lộc năm 2020
06/01/2020
2317

Du lịch lễ chùa đầu năm đã trở thành thói quen - một nét đẹp văn hóa của bất cứ gia đình nào ở Việt Nam không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đến với tour đi lễ chùa đầu năm bạn sẽ được tìm hiểu nét văn hóa, đi vãn cảnh cầu tài, cầu phúc cầu một năm đầy may mắn và bình an.Vậy thì Tết năm nay bạn và người thân yêu trong gia đình đã có kế hoạch đi lễ chùa đầu năm để cầu may mắn,sức khỏe ở đâu chưa?Nếu chưa biết đi đâu thì hãy để Du Lịch Việt gợi ý cho bạn top 5 điểm tâm linh du xuân cầu tài lộc năm 2020 dưới đây nhé!

Du lịch châu Âu: Khám phá vùng đất đóng băng tại sao không?
05/01/2020
2366

Chuyến đi du lịch châu Âu vào mùa nào cũng đẹp, nhưng đi mùa nào là đẹp nhất luôn là một câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Qua bài viết này, chúng ta cũng đi du lịch châu Âu vào mùa Đông xem có những điều gì thú vị và hấp dẫn nhé.