MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu?

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

 

Hàn Quốc nổi tiếng là một đất nước hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Ngoài ra con người Hàn Quốc còn có tính kỷ luật, sự sáng tạo và văn hóa làm việc chăm chỉ góp phần lớn vào sự thành công vượt bậc của đất nước này. Hàng năm Hàn Quốc đón rất nhiều lượt khách từ Việt Nam cũng như quốc tế đến thăm hoặc làm việc tại đất nước này. Tuy nhiên có hai trở ngại lớn nhất mà người Việt Nam đến du lịch Hàn Quốc và làm việc tại đất nước Hàn Quốc đó chính là ngôn ngữ và visa. Hôm nay Du Lịch Việt sẽ cùng các bạn từng bước giải quyết các vấn đề nan giải này.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu? Nó luôn là câu hỏi khi bạn bắt đầu làm thị thực để chuẩn bị đi du lịch tại đây. Bạn cần biết chính xác thông tin này. Để biết được thời gian hiệu lực của visa và thời gian lưu trú ở nước bạn. Đây là thông tin miễn phí nếu bạn sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Khi nói đến việc xin cấp visa du lịch Hàn Quốc. Có 2 vấn đề bạn cần quan tâm về thời hạn. Đó là thời gian hiệu lực và thời gian được phép lưu trú của người mang visa.

 

Du lịch Hàn Quốc - Hướng dẫn cách làm visa Hàn Quốc

 

Du lịch Hàn Quốc - Hướng dẫn cách làm visa Hàn Quốc

 

 

Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu?

 

 

1/ Thời hạn hiệu lực của Visa du lịch Hàn Quốc

 

Hiện nay công dân Việt Nam xin cấp thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc. Với mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Du khách tour du lịch Hàn Quốc phải hiểu rõ vấn đề này. Thị thực du lịch Hàn Quốc chỉ cho phép bạn đi sang bên đó với mục đích tham quan, du lịch. Và chỉ bước chân vào cửa khẩu hải quan 1 lần duy nhất. Nghĩa là dấu hải quan chỉ được đóng vào đó 1 lần.

 

Du lịch Hàn Quốc - Hiệu lực visa Hàn Quốc

 

Du lịch Hàn Quốc - Hiệu lực visa Hàn Quốc

 

Kể cả việc bạn vừa sang chỉ 1 tiếng. Rồi quay lại và thời hạn 3 tháng vẫn còn. Bạn cũng không thể đi vào Hàn Quốc được nữa.Thông tin nữa, 3 tháng là thời gian tối đa bạn phải đi sang bên Hàn với mục đích du lịch. Nếu không, khi qua 3 tháng dù bạn chưa đi thì Visa đó cũng không có tác dụng đưa bạn sang tham quan nữa.

 

2/ Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cho việc lưu trú?

 

Về thời gian được phép lưu trú tối đa của người mang visa du lich Han Quoc. Thì hiện nay chưa có bất kì một quy định số ngày cụ thể nào. Mà sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày.( Nếu bạn đi ngay khi nhận được visa). Về Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cho việc lưu trú. Thì không có gì khó hiểu cả chỉ một điều là bạn nên đi sớm ngay khi nhận được thị thực. Bởi như vậy thường thời gian của bạn sẽ được dài hơn.

 

Du lịch Hàn Quốc

 

Du lịch Hàn Quốc - Chuẩn bị những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch

 

3/ Địa chỉ xin cấp Visa đi du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Du khách tour du lich Han Quoc cũng nên cần biết về thông tin này. Nếu muốn bước chân sang thăm xứ sở Kim Chi xinh đẹp. Có hai đại sứ quán của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đó cũng là nơi mà du khách cần đến để xin cấp thị thực vào Hàn Quốc với mục đích đi du lịch, tham quan.

 

Du lịch Hàn Quốc điểm hẹn cho mọi du khách

 

Du lịch Hàn Quốc điểm hẹn cho mọi du khách

 

Thường thời gian đợi để có Visa Hàn Quốc sẽ vào khoảng 8 ngày ( không kể ngày nghỉ). Nhưng nếu bạn đi vào các dịp lễ hội, các mùa du lịch. Hoặc gặp phải những thời gian tổ chức những sự kiện lớn tại Hàn Quốc có thể mất lâu hơn. Ngoài ra, du khách tour Hàn Quốc tự chuẩn bị hồ sơ có thể thiếu. Hoặc điền sai thông tin trên mẫu cũng làm thời gian của bạn khó tính toán được. Hãy thu xếp làm sớm hơn một chút để không bị lỡ chuyến du lịch của bạn.

 

Địa chỉ nơi xin cấp Visa Hàn Quốc

 

Tại TPHCM: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc- 107 Nguyễn Du, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc- tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Để không bị nỡ thời gian trong những ngày đi xin cấp thị thực và cũng không để lỡ thời gian để chuẩn bị. Hãy chọn một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc.

Nếu bạn chưa có nơi nào hoặc muốn có được sự trợ giúp tốt nhất, nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Hãy tham khảo dịch vụ của:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Tổng đài tư vấn: 19001177 - Hotline: 028-373567895

CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI

Địa chỉ: 66 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588

Khi làm dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn có trách nhiệm thông báo cho du khách visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu. Để khách du lịch biết mọi thông tin cần thiết. Tránh làm xong bỏ phí. Chúc các bạn có một tour Hàn Quốc  thật ý nghĩa và thưởng thức được món kim chi đăc sản xứ Hàn.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900 1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát