MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành phố phong thủy - Nơi thu trọn giàu sang trời đất tại Singapore

  4.51/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ
Thành phố phong thủy là một trong những điểm đến ấn tượng nhất khi du lịch Singapore, nơi đây có sự hài hòa giữa tín ngưỡng, phong thủy và nghệ thuật kiến trúc. 
Suntec City hay nơi có cái tên mỹ miều "Thành phố phong thủy" là một trong những điểm đến ấn tượng bậc nhất Singapore. Tham quan nơi này trong chuyến du lịch Singapore, ai cũng không khỏi trầm trồ thán phục sự kết hợp hài hòa giữa tín ngưỡng, phong thủy và nghệ thuật kiến trúc hàng đầu thế giới.

Suntec City là gì?
 
du-lich-singapore

Suntec City, Singapore là một khối bao gồm 4 tòa nhà 45 tầng và một tòa 18 tầng bao quanh Đài nước Thịnh Vượng (Fountain of Wealth), nối tiếp bởi một dãy nhà thấp. Nhìn từ trên xuống, Suntec City giống như một bàn tay trái với 5 khối tháp văn phòng được thiết kế biểu trưng cho các ngón tay, đài phun nước nằm chính giữa “bàn tay” như giữ trong lòng một chiếc nhẫn vàng cực lớn, còn dãy nhà thấp là cổ tay, tượng trưng cho sự giàu có.

Ý nghĩa của Thành phố phong thủy
Bàn tay trái, theo quan niệm của người Hoa là bàn tay nắm quyền lực. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, tổng thể Suntec City tượng trưng cho khao khát của người Singapore “một tay nắm giữ của cải toàn thế giới”. Người Singapore xây dựng địa danh này với mong muốn cho cuộc sống của mình luôn thịnh vượng, giàu sang, hy vọng cho nền kinh tế của đất nước luôn phát triển, ngày càng nhiều khách du lịch Singapore hơn và sẽ có ngày "thu trọn giàu sang trong trời đất".
 
du-lich-viet-du-lich-singapore

Du khách làm gì khi tới thăm Suntec city?
Các du khách khi đến du lịch Singapore sẽ thường được người dân địa phương hoặc hướng dẫn viên hướng dẫn đi 3 vòng quanh 5 tòa nhà của Thành phố Phong Thủy quanh Đài nước Thịnh vượng. Rồi sau đó họ đi tiếp 3 vòng quanh giếng nước phun trung tâm Đài nước. Hành động này như một lời chúc may mắn và sung túc đến bản thân và gia đình dành tặng cho khách tham quan.
 
Nguồn: Du lịch Việt Hà Nội.
Tham khảo Ưu đãi Mua Tour Tặng Vàng ngay tại đâyhttps://dulichviet.com.vn/tin-tuc/vi-phu-nu-la-dieu-quy-gia-mua-tour-tang-vang​
Tham khảo thêm chương trình du lịch hè từ Hà Nội: https://dulichviet.com.vn/du-lich-he-tu-ha-noi

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Top 10 công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam
Top 100 Sao vàng Đất Việt
Địa chỉ tại Hà Nội: 167 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 024.3512.3388 
Hotline: 
- Châu Á: 0932.659.588 
- Trong nước: 0932.759.388 
- Âu - Úc - Mỹ: 0932.659.188 
- Dịch vụ Visa: 0938.597.588