MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TGĐ TRẦN VĂN LONG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP.HCM 2014

Đánh giá:
4.41/5 trong 1 Đánh giá
Ngày 02/10/2014, tại Lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” nhằm tôn vinh 10 gương doanh nhân trẻ xuất sắc và 4 gương doanh nhân trẻ tiêu biểu của TP.HCM, ông Trần Văn Long, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2014. 

Ngày 02/10/2014, tại Lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” nhằm tôn vinh 10 gương doanh nhân trẻ xuất sắc và 4 gương doanh nhân trẻ tiêu biểu của TP.HCM, ông Trần Văn Long, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2014.

 

TGĐ-Trần-Văn-Long-vinh-dự-được-trao-tặng-giải-thưởng-Doanh-nhân-trẻ-tiêu-biểu-TP-1

TGĐ Trần Văn Long vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2014

 

Đây là giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân TP.HCM do Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Hội Doanh nhân trẻ Thành phố tổ chức nhằm biểu dương các tấm gương doanh nhân trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội; đồng thời tạo phong trào thi đua làm kinh tế giỏi, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước trong các doanh nghiệp; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

TGĐ-Trần-Văn-Long-vinh-dự-được-trao-tặng-giải-thưởng-Doanh-nhân-trẻ-tiêu-biểu-TP

 

Tiếp nối giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu vừa đón nhận tại Hà Nội tháng 8 vừa qua, giải thưởng Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM tiếp tục đánh dấu sự thành công của ông Long trong quá trình hoạt động, cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và sự phát triển kinh tế xã hội của TP.HCM cũng như đất nước nói chung. Cùng với các doanh nhân đạt giải thưởng, ông Long đã dẫn dắt doanh nghiệp tao ra giá trị doanh thu lớn, đóng góp vào ngân sách nhà nước cũng như góp phần giải quyết việc làm cho người lao động. Đặc biệt với bản lĩnh của doanh nhân trẻ tài năng, ông Long đã đưa công ty Du Lịch Việt phát triển theo hướng đi khác biệt trong thời kỳ kinh tế suy thoái và cạnh tranh gay gắt, giúp công ty gặt hái thành công và trở thành thương hiệu du lịch hàng đầu ở Việt Nam. Là người trẻ tuổi, nhiệt huyết, ông Long còn nỗ lực cống hiến hết mình trong quá trình hoạt động tại các tổ chức, Hiệp hội của ngành du lịch Việt Nam, góp phần mang đến lợi ích chung cho toàn ngành và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

 

TGĐ-Trần-Văn-Long-trả-lời-phỏng-vấn-tại-buổi-lễ-trao-giải-thưởnG-1

TGĐ Trần Văn Long trả lời phỏng vấn tại buổi lễ trao giải thưởng.

 

Với những thành quả được công nhận tại Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc 2014, đây sẽ là động lực to lớn để ông Long, các doanh nhân đạt giải cùng thế hệ doanh nhân trẻ tiếp tục đưa doanh nghiệp đối đầu thách thức và bứt phá trong xu thế hội nhập, tạo ra giá trị phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển thịnh vượng.

 
Liên hệ: DU LỊCH VIỆT – VIET MEDIA TRAVEL

VP chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3914 6688 – Fax: (08)3915 2235

VP Hà Nội: 21 Văn Miếu,Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04)3512 3388 – Fax: (04)3512 2769

Tổng đài tư vấn: 1900 1518
Tư vấn ngoài giờ: Du lịch trong nước: 0909 189 888 – Du lịch nước ngoài: 0938 30 44 88
Website: www.dulichviet.com.vn Email: info@dulichviet.com.vn

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900 1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát