MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Sôi động mùa hè cùng các tour du lịch nội địa

  0/5 trong 0 ĐÁNH GIÁ

[10.05.2012 – DLV] Không khí hè 2012 đã đến rất gần, Du Lịch Việt hòa chung không khí sôi động ấy đã bắt đầu có những chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho các cá nhân, gia đình và tập thể một mùa hè đáng nhớ. Nằm trong kế hoạch hè, chương trình “Khuyến mãi chào hè 2012”của Du Lịch Việt tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với giá tour giảm đến 35%. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, để mọi người đều có thể vui chơi trong dịp hè, Du Lịch Việt đã kết hợp cùng nhiều hãng hàng không trong đó có Vietnam Airlines cùng với các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, các hãng xe… để không ngừng mở rộng các tour tuyến đến nhiều địa điểm trong mùa hè với giá hấp dẫn.

Nha Trang - điểm đến rất được yêu thích trong dịp hè

Bạn và gia đình có thể tìm được những tour miền Trung 5 ngày 4 đêm qua nhiều thành phố và điểm đến như Đà Nẵng, Bà Nà, Huế, La Vang, Hội An khởi hành ngày 27/5 với giá chỉ 5.699.000 đồng. Tour miền Bắc 6 ngày 5 đêm khởi hành các ngày 5, 19, 26/05 sẽ đưa các bạn đến Hà Nội, Hạ Long, Lào Cai, Sapa với giá chỉ 9.943.000 đồng.

Từ đầu Hà Nội, tại văn phòng của Du Lịch Việt ở địa chỉ 21 Văn Miếu, Q. Đống Đa bạn cũng có thể đặt tour thưởng thức không gian biển của miền Nam nơi thành phố Nha Trang hiền hòa tọa lạc với giá chỉ 6.890.000 đồng. Tour Nha Trang không chỉ dành thời gian để bạn và gia đình nghỉ dưỡng mà còn đưa bạn đến nhiều địa danh thú vị như vịnh Nha Phu, Long Sơn Tự, tháp bà Ponagar và khu vui chơi Vinpearl Land – Hòn Ngọc Việt. 4 ngày 3 đêm ở thành phố biển Nha Trang hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian quý giá cho du khách hưởng một mùa hè trọn niềm vui.

Du Lịch Việt

TOUR LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT