Hotline: 028 73056789

Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.

Khách hàng Thân Ngọc Noel: “Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện. Nếu có dịp đi du lịch, tôi sẽ tìm đến công ty Du Lịch Việt, giới thiệu thêm với gia đình và những người bạn của mình. Chúc Quý công ty luôn thành công và ngày càng phát triển.”

Địa chỉ: Tây Ninh
HDV: Hoàng Trần Thái – Ngày:13/05/2014

Khách hàng Phan Thị Thu Nguyệt: “Hướng dẫn viên Du Lịch Việt nói về lịch sử từng địa phương rất tường tận, chi tiết. Việc am hiểu kiến thức của Hướng dẫn viên khiến du khách thực sự hài lòng khi hầu như tất cả các câu hỏi của du khách đều được Hướng dẫn viên trả lời rõ ràng, tỉ mỉ. Khi du khách gặp khó khăn, Hướng dẫn viên nhiệt tình và kịp thời xử lý khiến du khách yên tâm. Tour mang lại nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm mới. Các thành viên trong tour cùng Hướng dẫn viên Du Lịch Việt rất gần gũi và thân thiện như một gia đình làm tôi có cảm giác như đang đi du lịch cùng một đại gia đình lớn của mình. Tuy đã trải nghiệm nhiều quốc gia cùng nhiều Hướng dẫn viên khác nhau, nhưng sự thân thiện và gần gũi của Hướng dẫn viên lần này vẫn đọng lại trong tôi một ấn tượng khó quên và thật sự rất hài lòng.”

Địa chỉ: Quận 3, HCM
HDV: Hoàng Trần Thái – Ngày:13/05/2014

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12086

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12035

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4264

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3606
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
859
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
779
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...