Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Phản hồi khách hàng sau khi đi Tour Miền Trung ngày 01/02

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Nhìn chung trong suốt quá trình du lịch dịch vụ Du Lịch Việt cung cấp rất tốt; Hướng dẫn viên và tài xế xe rất nhiệt tình, chu đáo, rất nhã nhặn, hòa đồng với khách hàng; dịch vụ ăn uống và khách sạn cũng tương đối tốt.

Khách hàng Nguyễn Văn Tuấn: “Nhìn chung trong suốt quá trình du lịch dịch vụ Du Lịch Việt cung cấp rất tốt; Hướng dẫn viên và tài xế xe rất nhiệt tình, chu đáo, rất nhã nhặn, hòa đồng với khách hàng; dịch vụ ăn uống và khách sạn cũng tương đối tốt. Nếu có thời gian và điều kiện gia đình chúng tôi sẽ tiếp tục đăng ký và giới thiệu thêm nhiều thân nhân, bạn bè sẽ  tham gia tiếp nhiều chương trình trong và ngoài nước. Chân thành cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã tạo điều kiện cho chúng tôi được tham quan những thắng cảnh và di sản của đất nước Việt Nam.”

Địa chỉ: Bình Dương
HDV: Nguyễn Trung Kiên – Ngày: 01/02/2014

Khách hàng Huỳnh Tấn Dũng:  “Chuyến tour rất thú vị, tuy nhiên, thời gian ngồi xe quá lâu có thể làm cho khách hàng cảm giác mệt mỏi và không còn hứng thú tham quan. Hướng dẫn viên rất có kiến thức và rất cởi mở làm cho khách hàng quên đi mệt mỏi. Tất cả dịch vụ khách sạn khá tốt, chỉ riêng phong cách và chất lượng Heritage khá kém cần cải thiện hơn.”

Địa chỉ: Quận 5, HCM
HDV: Nguyễn Thanh Điền – Ngày: 01/02/2014

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Miền Trung ngày 28/02/2014
20/06/2016
495
Gia đình chúng tôi cứ mỗi năm đi du lịch một lần, một nơi khác nhau và một công ty khác để có sự trải nghiệm. Riêng lần này chọn Du Lịch Việt để đi khám phá mảnh đất Miền Trung và Campuchia. Riêng đi Miền Trung được đồng hành cùng cô Hướng dẫn viên xinh đẹp là Thủy Tâm rất dễ thương, vui vẻ, thông minh, lém lỉnh và đặc biệt rất nhiệt tình, chu đáo.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Miền Trung ngày 21/03/2014
20/06/2016
434
Đây là lần thứ hai tôi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng với sự thay đổi làm cho tôi khá ngạc nhiên. Đường xá sạch đẹp, hệ thống cơ sở hạ tầng thật khang trang, an ninh ổn định…. Đà Nẵng quả là một thành phố du lịch thật lý tưởng cho khách tham quan.
Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Du lịch Miền Trung ngày 02/02
20/06/2016
473
Tôi cũng thường đi du lịch, một năm 2 lần vào dịp Tết cổ truyền và hè. Tôi cũng đã trải nghiệm nhiều hãng du lịch nhưng Du Lịch Việt luôn là hãng tôi tin cậy và đặt tour nhiều hơn. Và tôi cũng mong hãng có nhiều khuyến mãi – giảm giá tour cho hợp lý để gia đình chúng tôi có điều kiện tham gia thường xuyên hơn nữa. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn Du Lịch Việt đã phục vụ tận tình cho gia đình trong kỳ nghỉ dưỡng này
Cảm nhận khách hàng đi Tour Miền Trung ngày 15/09/2013
20/06/2016
480
Kính gởi Quý công ty! Sau khi đi du lịch tại Đà Nẵng – Huế – Hội An, tôi thấy rất hài lòng với chuyến đi, từ khâu tổ chức, dịch vụ, khách sạn đều rất tốt. Quý công ty đã tạo mọi điều kiện cho khách tham quan tại mọi nơi, đó là niềm hưng phấn trong lòng chúng tôi. Riêng đối với tôi, cách phục vụ của Quý công ty rất hay, có tổ chức, có bài bản ở mỗi khâu, nhất là khâu Hướng dẫn viên.