MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Phản hồi khách hàng sau khi đi Tour Miền Trung ngày 01/02

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Nhìn chung trong suốt quá trình du lịch dịch vụ Du Lịch Việt cung cấp rất tốt; Hướng dẫn viên và tài xế xe rất nhiệt tình, chu đáo, rất nhã nhặn, hòa đồng với khách hàng; dịch vụ ăn uống và khách sạn cũng tương đối tốt. 

Khách hàng Nguyễn Văn Tuấn: “Nhìn chung trong suốt quá trình du lịch dịch vụ Du Lịch Việt cung cấp rất tốt; Hướng dẫn viên và tài xế xe rất nhiệt tình, chu đáo, rất nhã nhặn, hòa đồng với khách hàng; dịch vụ ăn uống và khách sạn cũng tương đối tốt. Nếu có thời gian và điều kiện gia đình chúng tôi sẽ tiếp tục đăng ký và giới thiệu thêm nhiều thân nhân, bạn bè sẽ  tham gia tiếp nhiều chương trình trong và ngoài nước. Chân thành cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã tạo điều kiện cho chúng tôi được tham quan những thắng cảnh và di sản của đất nước Việt Nam.”

Địa chỉ: Bình Dương
HDV: Nguyễn Trung Kiên – Ngày: 01/02/2014

Khách hàng Huỳnh Tấn Dũng:  “Chuyến tour rất thú vị, tuy nhiên, thời gian ngồi xe quá lâu có thể làm cho khách hàng cảm giác mệt mỏi và không còn hứng thú tham quan. Hướng dẫn viên rất có kiến thức và rất cởi mở làm cho khách hàng quên đi mệt mỏi. Tất cả dịch vụ khách sạn khá tốt, chỉ riêng phong cách và chất lượng Heritage khá kém cần cải thiện hơn.”

Địa chỉ: Quận 5, HCM
HDV: Nguyễn Thanh Điền – Ngày: 01/02/2014

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900  1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát