Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Phản hồi khách hàng đi tour Singapore – Malaysia ngày 19/08/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

Lần đầu du lịch tour nước ngoài nên còn bỡ ngỡ và hơi có cảm giác xa lạ nhưng nhờ chị Hướng dẫn viên Quyên em được làm quen và thích nghi với đoàn. Là đi lẻ nên khi đi tour có một chút không tự tin nhưng được cả đoàn và chị Hướng dẫn viên giúp đỡ em có thể hòa nhập và làm quen được cả đoàn. Em thấy là bản thân đi du lịch một mình không còn lo sợ hoặc mất cảm giác an toàn. Nếu ai có nhu cầu và muốn đi du lịch một mình, hãy thử trải nghiệm cùng Du Lịch Việt vừa không bị cảm giác thiếu an toàn, có thể quen biết và kết bạn nhiều hơn.

Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Nữ: “Lần đầu du lịch tour nước ngoài nên còn bỡ ngỡ và hơi có cảm giác xa lạ nhưng nhờ chị Hướng dẫn viên Quyên em được làm quen và thích nghi với đoàn.  Là đi lẻ nên khi đi tour có một chút không tự tin nhưng được cả đoàn và chị Hướng dẫn viên giúp đỡ em có thể hòa nhập và làm quen được cả đoàn. Em thấy là bản thân đi du lịch một mình không còn lo sợ hoặc mất cảm giác an toàn. Nếu ai có nhu cầu và muốn đi du lịch một mình, hãy thử trải nghiệm cùng Du Lịch Việt vừa không bị cảm giác thiếu an toàn, có thể quen biết và kết bạn nhiều hơn. Cảm ơn Du Lịch Việt đã mang đến cho em một cảm giác an toàn khi đi du lịch một mình. Hy vọng công ty sẽ có thêm nhiều may mắn và thành công. Chúc sức khỏe anh chị Hướng dẫn viên và luôn giúp mọi người tìm hiểu cũng như học hỏi mở mang trí thức.”

Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai  
HDV: Lê Thị Ngọc Quyên – Ngày: 19/08/2014

Khách hàng Chướng Hồng Nhộc: “Sau chuyến đi tour, mình biết thêm nhiều điểm tham quan nổi tiếng của nước bạn cũng như lịch sử, quá trình hình thành của các điểm đến đó. Bên cạnh đó, mình cũng làm quen được với nhiều cô chú, anh chị, các bạn đi cùng đoàn, đặc biệt là chị Hướng dẫn viên chương trình rất nhiệt tình, rất dễ thương. Xin cảm ơn chị Quyên và công ty đã cho mình những trải nghiệm rất thú vị trong chuyến đi này.”

Địa chỉ: Đồng Nai 
HDV: Lê Thị Ngọc Quyên – Ngày: 10/07/2014

Tin liên quan

DU LỊCH VIỆT VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG DU LỊCH VIỆT NAM 2014
06/08/2016
0

Sở hữu 2000 cửa hiệu sôcôla với những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới; dành riêng thời gian trong tháng 11 để tổ chức lễ hội sôcôla; mỗi năm sản xuất 172.000 tấn sôcôla cho tiêu dùng và xuất khẩu – Nước Bỉ thật xứng danh “Vương quốc ngọt ngào nhất Thế giới” và hứa hẹn là điểm dừng chân thú vị của du khách trong hành trình du lịch khám phá Châu Âu.

Du Lịch Việt vinh dự 4 năm liền đạt Giải Thưởng Du Lịch Việt Nam
30/08/2016
103

Tối ngày 9/7/2016, tại Hà Nội, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đã vinh dự đón nhận giải thưởng Du Lịch Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Du Lịch Việt được trao tặng giải thưởng cao quý này.

11 lí do phải trải nghiệm du lịch Caravan ngay trong năm nay
01/09/2016
654
Du lịch Caravan từ lâu đã không còn là một khái niệm quá xa vời đối với những du khách yêu thích hình thức tự du lịch, tự khám phá, với những cung đường xuyên Việt ngoạn mục.
Thông Tin Tuyển Dụng Nhân Viên MARKETING - DU LỊCH VIỆT
02/09/2016
2515

Công ty Du Lịch Việt tuyển dụng nhân viên Marketing phụ trách mảng Social và Content website. Thông tin tuyển dụng hồ sơ vui lòng gửi về Ms Thư - Trưởng phòng hành chính nhân sự.