Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống

Khách hàng Trần Như Sâm: “Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được.  Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống.”

Địa chỉ: Quận Tân Phú, TP HCM  
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 23/08/2014

Khách hàng Lê Thái Sơn: “Lần đầu tiên đồng hành cùng Du Lịch Việt rất thú vị, thích thú, không khí ấm cúng như ở nhà. Hướng dẫn viên đã giúp gắn kết mọi người trong suốt chuyến đi. Ở mỗi nơi, gặp bất cứ khó khăn nào Hướng dẫn viên nhiệt tình trợ giúp. Một chuyến đi tuyệt vời, cảm ơn Quý công ty về chuyến đi! Đặc biệt, thanks so much bạn Hướng dẫn viên nhé. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển, thêm nhiều chuyến đi hấp dẫn cho khách hàng.”

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM  
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 23/08/2014

Khách hàng Nguyễn Thanh Sang: “Cả gia đình rất vui và hài lòng với tour du lịch này. Qua tour này thì cũng có cơ hội để làm quen với những vùng đất mới, những người bạn mới và quan trọng là nâng cao tinh thần đoàn kết của cộng đồng người Việt khi ở nước ngoài. Hướng dẫn viên anh Tứ rất nhiệt tình, chu đáo; Hướng dẫn viên địa phương rất vui vẻ, hòa đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành với công ty Du Lịch Việt một lần nữa. Chúc công ty ngày một thành công!”

Địa chỉ: Quận 12, TP HCM 
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 23/08/2014

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng đi Tour Du lịch Singapore ngày 11/10/2014
20/06/2016
493
Đây là lần đầu tiên tôi đến với đất nước Singapore – một đất nước xanh, sạch, đẹp làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Dù là khách hàng lẻ tham gia tour nhưng Hướng dẫn viên Thơm làm tôi không có cảm giác lẻ loi với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trong đoàn ai nấy đều rất vui vẻ, thân thiện, kể cả Hướng dẫn viên địa phương. Tuy bất đồng ngôn nhữ nhưng cả hai Hướng dẫn viên luôn biết làm trò để mọi người vui vẻ
Ý kiến khách hàng đi tour Sin – Mal – Sin ngày 28/06/2014
20/06/2016
627
Sau khi đi tour Malaysia – Singapore (7 ngày 6 đêm) tổ chức bởi Du Lịch Việt, vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự tận tình của Hướng dẫn viên chính và địa phương. Trong khi đó giá cả của Du Lịch Việt lại hợp lý, tiết kiệm. Tuy còn một số điểm cần cải thiện nhưng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014
20/06/2016
591
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.
Ý kiến khách hàng sau đi Tour Singapore ngày 05/06/2014
20/06/2016
110
Chúng tôi đã may mắn được một chuyến đi xa rất vui vẻ và hài lòng. Đây là lần đầu tiên trải qua kinh nghiệm với công ty Du Lịch Việt, với uy tín và sự tận tâm của Hướng dẫn viên, chúng tôi bảo đảm sẽ trở lại nếu có dịp khác. Hướng dẫn viên Giàu rất am hiểu về địa điểm đến, trả lời được mọi thắc mắc của đoàn trong và ngoài chương trình, Hướng dẫn viên rất tận tâm và vui tính