Hotline: 028 73056789

Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống

Khách hàng Trần Như Sâm: “Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được.  Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống.”

Địa chỉ: Quận Tân Phú, TP HCM  
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 23/08/2014

Khách hàng Lê Thái Sơn: “Lần đầu tiên đồng hành cùng Du Lịch Việt rất thú vị, thích thú, không khí ấm cúng như ở nhà. Hướng dẫn viên đã giúp gắn kết mọi người trong suốt chuyến đi. Ở mỗi nơi, gặp bất cứ khó khăn nào Hướng dẫn viên nhiệt tình trợ giúp. Một chuyến đi tuyệt vời, cảm ơn Quý công ty về chuyến đi! Đặc biệt, thanks so much bạn Hướng dẫn viên nhé. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển, thêm nhiều chuyến đi hấp dẫn cho khách hàng.”

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM  
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 23/08/2014

Khách hàng Nguyễn Thanh Sang: “Cả gia đình rất vui và hài lòng với tour du lịch này. Qua tour này thì cũng có cơ hội để làm quen với những vùng đất mới, những người bạn mới và quan trọng là nâng cao tinh thần đoàn kết của cộng đồng người Việt khi ở nước ngoài. Hướng dẫn viên anh Tứ rất nhiệt tình, chu đáo; Hướng dẫn viên địa phương rất vui vẻ, hòa đồng. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành với công ty Du Lịch Việt một lần nữa. Chúc công ty ngày một thành công!”

Địa chỉ: Quận 12, TP HCM 
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 23/08/2014

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12166

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12115

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4266

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3608
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
860
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
780
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...