MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mua Tour trúng Tour miễn phí

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
1. Tên chương trình khuyến mại: MUA TOUR TRÚNG TOUR MIỄN PHÍ 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: TOUR DU LỊCH 3. Thời gian khuyến mại: 11/01/2013 – 17/01/2013 

1. Tên chương trình khuyến mại: MUA TOUR TRÚNG TOUR MIỄN PHÍ

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: TOUR DU LỊCH

3. Thời gian khuyến mại: 11/01/2013 – 17/01/2013

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trụ sở chính và các chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Công ty Du Lịch Việt.

5. Hình thức khuyến mạiRÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): khách hàng mua tour của công ty Du Lịch Việt trong thời gian 11/01/2013 – 17/01/2013.

7. Cơ cấu giải thưởng:

Nội dung giải thưởng Số Giải
Dịch vụ du lịch Thái Lan 5 ngày 15
Dịch vụ du lịch Trung Quốc 4 ngày 10
Dịch vụ du lịch Malaysia 4 ngày 5
Tour du lịch Campuchia 4 ngày 5
Tour du lịch Phan Thiết 2 ngày 5
Tour du lịch Mỹ Tho 2 ngày 5
Dịch vụ du lịch Miền Trung 5 ngày 5
Tổng cộng 50

Chú ý:

– Giải thưởng tương ứng với các chương trình tour du lịch đang được bán của công ty Du Lịch Việt. Các giải thưởng này bao gồm chi phí tham gia tour của khách hàng theo điểm đến, chương trình và số ngày tham gia quy định ở bên trên. Phần giải thưởng không bao vé máy bay và các khoản phí liên quan (trừ giải thưởng tour Mỹ Tho và tour Phan Thiết là giải thưởng trọn gói)

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt;

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

– Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng: khách hàng khi mua tour của công ty Du Lịch Việt trong thời gian 11/01/2013 – 17/01/2013 sẽ nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng của công ty Du Lịch Việt. Cuối mỗi ngày công ty sẽ tổ chức rút thăm (trừ 2 ngày 12, 13/01/2013 sẽ dồn phiếu qua ngày 14/01/2013), kết quả sẽ được thông báo với khách hàng trễ nhất là 2 ngày sau khi có kết quả bốc thăm và được công bố trên ít nhất một tờ báo trong lần đăng quảng cáo gần nhất ngay sau đó.

– Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại: khách hàng trúng thưởng các tour tương ứng với các giải thưởng đã nêu ở mục 7 sẽ có quyền lợi sử dụng giải thưởng ở chuyến tour tiếp theo (tính từ tour đã đăng ký trong thời gian chương trình diễn ra). Phiếu giải thưởng có thể sang nhượng hoặc tặng cho người khác nhưng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Quy định về cách thức xác định trúng thưởng: phiếu bốc thăm gồm 02 liên, khách hàng sẽ giữ một liên còn 01 liên sẽ được bỏ vào thùng phiếu. Thùng phiếu sẽ được niêm phong và chỉ được mở khi đến giờ bốc thăm dưới sự chứng kiến của Ban Giám Đốc công ty và một số khách hàng thân thiết (danh sách sẽ được lưu kèm chữ ký của từng cá nhân). Sau khi có kết quả rút thăm, các thăm còn lại sẽ được niêm phong lại.

– Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng: khách hàng được thông báo trúng giải sẽ được phía công ty thông báo. Khi đến lĩnh giải khách hàng cần mang theo phần liên phiếu bốc thăm của mình theo,CMND hoặc passport để xác nhận.

– Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng: phiếu bốc thăm (liên khách hàng giữ) không được rách hay có dấu hiệu cạo sửa. CMND hoặc passport cần rõ ràng, không bị mất thông tin (các thông tin về họ tên, quê quán, số CMND…) và phải trùng khớp với thông tin đã khai trong phiếu bốc thăm.

– Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng: cuối mỗi ngày trong chương trình (trừ 2 ngày 12, 13/01/2013 sẽ dồn phiếu qua ngày 14/01/2013), công ty sẽ tổ chức bốc thăm và thông báo cho khách hàng theo quy định.

– Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: sau 30 ngày kể từ ngày thông báo trên báo nếu khách hàng không nhận giải, giải thưởng sẽ không còn giá trị.

– Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng: tại văn phòng công ty Du Lịch Việt theo quy định của pháp luật.

– Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại: mọi chi tiết xin liên hệ bộ phận Bán Hàng của công ty.

9. Trách nhiệm thông báo:

– Thông tin về chương trình sẽ được đăng tải trên website của công ty.

– Kết quả sẽ được thông báo với khách hàng trễ nhất là 2 ngày sau khi có kết quả bốc thăm và được công bố trên ít nhất một tờ báo trong lần đăng quảng cáo gần nhất ngay sau đó.

10. Các qui định khác

– Chỉ áp dụng cho các khách hàng trực tiếp của công ty, không áp dụng cho nhân viên của côn

g ty, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…)

– Người tham gia chương trình sẽ phải chịu mọi chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên.

– Công ty có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

– Công ty sẽ lưu trữ bằng chứng trúng thưởng trong 3 tháng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

CÔNG TY CPTT DU LỊCH VIỆT

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN VĂN LONG

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900 1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát