Hotline: 1900 1177

Lễ ký kết hợp tác “Tour Chuyên đề Sức Khỏe” giữa Du Lịch Việt & RICHS

Đánh giá:
  4.94/5 trong 1 Đánh giá

Với sự phát triển của kinh tế và đời sống xã hội, cuộc sống ngày một áp lực, căng thẳng khiến cho số người mắc các bệnh mãn tính ngày càng nhiều, đồng thời những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe lành mạnh, nhu cầu sống khỏe, sống thọ ngày càng tăng cao.   

Tham khảo chương trình tour  tại link : Du lịch Bến Tre 

Tham khảo Các trang báo đã đưa tin về sự kiện : VOH , VTVconglyxahoi.net.vn , doanhnhantrevietnam.vn, HTV9

  • Dòng Tour chuyên đề sức khỏe là một sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu vừa du lịch nghỉ dưỡng vừa có thể được tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh hiệu quả, được các chuyên gia, bác sĩ của các bệnh viện và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong và ngoài nước chia sẻ, hướng dẫn cho du khách trong suốt hành trình.
  • Sáng ngày 14/11/2020 (từ 8h30-11h30), tại Khách sạn Kim Đô đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt - Nhà tổ chức Tour chuyên nghiệp hàng đầu và Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (RICHS) - Tổ chức nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp mới nhất về khoa học chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước. Thông qua sự kết hợp giữa Du Lịch Việt & Richs mở ra dòng “Tour Chuyên Đề Sức Khỏe” với những hướng đi mới lạ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng đặc biệt là các đối tượng đang gặp các vấn đề với các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, các vấn đề về thận,…

Lễ ký kết hợp tác “Tour Chuyên đề Sức Khỏe” giữa Du Lịch Việt & RICHS

 

  • Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các bác sĩ, chuyên gia, gần 200 khách mời cũng như các đơn vị báo đài đến để tham dự và đưa tin về chương trình.
  • Ông Trần Văn Long – Tổng Giám Đốc Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt chia sẻ: “Hàng năm những người Việt đi chữa bệnh ở nước ngoài hết hàng tỉ đô, năm 2019, Bộ Chính trị đã có chủ trương phát triển du lịch y tế. Tuy nhiên trên thực tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra rất nhiều hội thảo hay tổ chức cả Hội chợ Du lịch Y tế. Đồng thời Sở Y tế cũng triển khai cho nhiều bệnh viện và công ty lữ hành nhưng hầu như chỉ trên lý thuyết, chưa có nhiều hoạt động thực sự tạo lan tỏa đến với cộng đồng. Vì vậy,  việc triển khai Tour Chuyên đề Sức khỏe này mong muốn đi vào thực tế, ngoài việc tạo niềm vui đi du lịch, được trị bệnh với tâm lý thoải mái nhất, giúp người bệnh cảm thấy được chia sẻ, tìm được những giá trị, cảm hứng để cố gắng áp dụng các phương pháp điều trị khi có những người bệnh giống mình và cùng kiên trì tích cực điều trị. Không dừng lại ở đó, về lâu dài, chương trình con mong muốn mang lại ý nghĩa lan tỏa nhiều thông điệp tích cực cho cộng đồng: đó là ý thức bảo vệ sức khỏe, quan tâm nhiều hơn đến những chế độ dinh dưỡng cân đối khoa học để phòng bệnh, thói quen rèn luyện sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần để có một cuộc sống vui, sống khỏe,…”
  • Bà Nguyễn Hoàng Anh – Viện Trưởng Richs chia sẻ: “Sự phối hợp giữa Richs và Du Lịch Việt hy vọng sẽ mang đến cho không chỉ những người bệnh, mà còn cả những du khách, rất nhiều cơ hội để tham gia các Tour chuyên đề sức khỏe, thông qua đó làm thay đổi thói quen, nhận thức cũng như thay đổi tích cực trong cuộc sống của hàng nghìn người,… Nhân sự kiện ký kết này cũng diễn ra chương trình ưu đãi với mức giá ưu đãi đặc biệt từ 30-50% so với bình thường với những ngày khởi hành gần nhất sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2020” 
  • Trong khuôn khổ của buổi lễ ký kết cũng diễn ra một số hoạt động nhân ngày “Đái tháo đường thế giới 14/11”. Đặc biệt là hội thảo “Chăm sóc tạo sự khác biệt cho bệnh nhân tiểu đường” với các hoạt động như: chia sẻ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường và một số bệnh mãn tính, đo đường huyết và tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp, thực hành hít thở hiệu quả,… với sự tham gia của các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong nước và quốc tế như:

1.    Phó Giáo Sư. Tiến Sĩ. Bác Sĩ Phạm Xuân Đà – Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh An Toàn Thực phẩm - Bộ Y tế, Cục trưởng Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học & Công nghệ, Giảng viên Trường đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Tp Hồ Chí Minh.
2.    Thạc Sĩ. Bác Sĩ Phạm Phương Phi – Nguyên Giảng viên Đại học Y Dược TPHCM, chuyên gia về thuốc Y khoa, Phó Viện trưởng viện RICHS Việt Nam.
3.    Ts. Nguyễn Hoàng Anh - Viện Trưởng Viện RICHS, thành viên Liên đoàn đái tháo đường thế giới.                 
4.    Chuyên gia Yoga Đặng Thị Lan Hương – Giảng viên 15 năm kinh nghiệm Yoga & thiền
5.    Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Hà – Healthcoach INN Hoa Kỳ
6.    Chuyên gia Lý Thụy Như Trúc – chuyên về Yoga trị liệu & chữa lành
7.    Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Hồng Phúc – cựu CB BV Nguyễn Trãi, TPHCM
-    Khách mời chia sẻ trực tuyến:
1.    Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - Viện trưởng Viện dinh dưỡng thế giới (Ấn Độ)
2.    Mr Nigel Kingsley - Nhà sản xuất âm nhạc, ca sỹ, doanh nhân đến từ Thuỵ Sỹ    
3.    Mr Amardip Singh  - doanh nhân, chuyên gia chữa lành đến từ Singapore
    Trong buổi lễ ký kết, hai đơn vị cũng giới thiệu đến với các khách mời một số dòng “Tour chuyên đề sức khỏe” mong muốn đem đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với một mức chi phí hợp lý, mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng:
   + Tour “Hành trình 30 ngày chia tay Tiểu đường & Các bệnh mãn tính”: Du khách được tham gia Tour 3 ngày thực tế, được khám bệnh, tư vấn sức khỏe từ các Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, được cảm nhận sự thay đổi tích cực rõ rệt các chỉ số của cơ thể trong thời gian tham gia Tour. Sau đó là liệu trình tư vấn, chăm sóc suốt 27 ngày sau Tour giúp khách hàng thực sự có được sự thay đổi.
   + Tour “Detox thanh lọc cơ thể - Lưu giữ Thanh Xuân”: Du khách được chia sẻ, hướng dẫn thực hành các phương pháp Detox do các chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu và đã được chứng minh hiệu quả. Thông qua đó giúp cơ thể thải được độc tố, trẻ hóa và phục hồi sự cân bằng của cơ thể.   
   + Tour dành cho người lớn tuổi “Khi Tôi 50”: Hành trình giúp những Quý khách lớn tuổi giữ được sức khỏe bao gồm các hoạt động tập luyện yoga, dinh dưỡng phù hợp giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra còn kết hợp với các phương pháp hít thở, thiền, giúp chữa lành. Từ đó giúp người lớn tuổi có được sự minh mẫn, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.
Hành trình Tour với các điểm đến đa dạng như: Cần Giờ, Bến Tre, Vũng Tàu, Long Hải, Mũi Né, Bảo Lộc, Đà Lạt,…

  • Du khách khi tham gia tour sẽ đạt được lợi ích ngoài việc nghỉ dưỡng, tham quan du lịch giúp tâm lý thoải mái, kết hợp học tập kiến thức về phương pháp chữa bệnh hiệu quả, chương trình còn được thiết kế với chế độ dinh dưỡng đặc biệt có lợi, vận động hợp lý, giúp cho cơ thể phục hồi trạng thái cân bằng, từ đó giúp du khách dần thoát khỏi sự phụ thuộc vào thuốc và cơ thể dần khỏe mạnh từ bên trong.
  • Với dòng Tour chuyên đề sức khỏe này, Du Lịch Việt & Richs hy vọng sẽ mang đến cơ hội tham quan nghỉ dưởng và cải thiện sức khỏe, thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người.

Thông tin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Địa chỉ : 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 7300 7866
Website: https://dulichviet.com.vn

 

Đăng ngày: 13/11/2020

TIN TỨC LIÊN QUAN

Những món ăn đặc sản Côn Đảo ngon không tưởng dành cho du khách
28/07/2021
859

Những ai đang tò mò về những món đặc sản ngon ở Côn Đảo thì ngay trong bài viết dưới đây, Du Lịch Việt sẽ mang đến cho các bạn một số gợi ý vô cùng hay ho.

Đi du lịch Côn Đảo nên chọn ở đâu, ăn gì và chơi gì?
28/07/2021
860

Hy vọng những thông tin mà Du Lịch Việt đã tổng hợp trong bài viết trên đã giúp bạn có được những gợi ý hay ho để lựa chọn ăn gì, ở đâu và chơi gì ở Côn Đảo.

Khám phá nền ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng khiến ai cũng mê mẩn
28/07/2021
861

Khi đi du lịch Đà Nẵng ngoài những địa điểm vui chơi hấp dẫn thì việc thưởng thức các món ăn ngon tại đây cũng góp phần không nhỏ vào sự thành công của chuyến đi.

Tìm hiểu những điều thú vị của các lễ hội trong chuyến du lịch Nha Trang
28/07/2021
862

Nếu có dịp du lịch Nha Trang vào những dịp này, du khách nhất định không nên bỏ qua cơ hội được tham gia vào các lễ hội để có được nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt chuyến đi nhé!

Đi du lịch Nha Trang nên mang theo những loại trang phục gì?
28/07/2021
864

Các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình những bộ trang phục du lịch Nha Trang phù hợp nhất để thoải mái và tự tin thả dáng trên bãi biển. Du Lịch Việt mong rằng bài viết này sẽ thật sự hữu ích và giúp du khách có được một chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa, hạnh phúc nhất.

Nghỉ dưỡng tại Six Senses trong chuyến du lịch Côn Đảo
28/07/2021
866

Điều gì đã khiến cho Six Senses trong tour Côn Đảo trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng thu hút đến như vậy? Hãy cùng Du Lịch Việt khám phá về địa điểm này nhé!