Hotline: 028 73056789

Lễ ký kết hợp tác “Tour Chuyên đề Sức Khỏe” giữa Du Lịch Việt & RICHS

Đánh giá:
  4.94/5 trong 1 Đánh giá

Với sự phát triển của kinh tế và đời sống xã hội, cuộc sống ngày một áp lực, căng thẳng khiến cho số người mắc các bệnh mãn tính ngày càng nhiều, đồng thời những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe lành mạnh, nhu cầu sống khỏe, sống thọ ngày càng tăng cao.   

Tham khảo chương trình tour  tại link : Du lịch Bến Tre 

Tham khảo Các trang báo đã đưa tin về sự kiện : VOH , VTVconglyxahoi.net.vn , doanhnhantrevietnam.vn, HTV9

  • Dòng Tour chuyên đề sức khỏe là một sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu vừa du lịch nghỉ dưỡng vừa có thể được tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh hiệu quả, được các chuyên gia, bác sĩ của các bệnh viện và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong và ngoài nước chia sẻ, hướng dẫn cho du khách trong suốt hành trình.
  • Sáng ngày 14/11/2020 (từ 8h30-11h30), tại Khách sạn Kim Đô đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt - Nhà tổ chức Tour chuyên nghiệp hàng đầu và Viện Nghiên cứu & Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (RICHS) - Tổ chức nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp mới nhất về khoa học chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước. Thông qua sự kết hợp giữa Du Lịch Việt & Richs mở ra dòng “Tour Chuyên Đề Sức Khỏe” với những hướng đi mới lạ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng đặc biệt là các đối tượng đang gặp các vấn đề với các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, các vấn đề về thận,…

Lễ ký kết hợp tác “Tour Chuyên đề Sức Khỏe” giữa Du Lịch Việt & RICHS

 

  • Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các bác sĩ, chuyên gia, gần 200 khách mời cũng như các đơn vị báo đài đến để tham dự và đưa tin về chương trình.
  • Ông Trần Văn Long – Tổng Giám Đốc Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt chia sẻ: “Hàng năm những người Việt đi chữa bệnh ở nước ngoài hết hàng tỉ đô, năm 2019, Bộ Chính trị đã có chủ trương phát triển du lịch y tế. Tuy nhiên trên thực tế tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã diễn ra rất nhiều hội thảo hay tổ chức cả Hội chợ Du lịch Y tế. Đồng thời Sở Y tế cũng triển khai cho nhiều bệnh viện và công ty lữ hành nhưng hầu như chỉ trên lý thuyết, chưa có nhiều hoạt động thực sự tạo lan tỏa đến với cộng đồng. Vì vậy,  việc triển khai Tour Chuyên đề Sức khỏe này mong muốn đi vào thực tế, ngoài việc tạo niềm vui đi du lịch, được trị bệnh với tâm lý thoải mái nhất, giúp người bệnh cảm thấy được chia sẻ, tìm được những giá trị, cảm hứng để cố gắng áp dụng các phương pháp điều trị khi có những người bệnh giống mình và cùng kiên trì tích cực điều trị. Không dừng lại ở đó, về lâu dài, chương trình con mong muốn mang lại ý nghĩa lan tỏa nhiều thông điệp tích cực cho cộng đồng: đó là ý thức bảo vệ sức khỏe, quan tâm nhiều hơn đến những chế độ dinh dưỡng cân đối khoa học để phòng bệnh, thói quen rèn luyện sức khỏe về cả thể chất lẫn tinh thần để có một cuộc sống vui, sống khỏe,…”
  • Bà Nguyễn Hoàng Anh – Viện Trưởng Richs chia sẻ: “Sự phối hợp giữa Richs và Du Lịch Việt hy vọng sẽ mang đến cho không chỉ những người bệnh, mà còn cả những du khách, rất nhiều cơ hội để tham gia các Tour chuyên đề sức khỏe, thông qua đó làm thay đổi thói quen, nhận thức cũng như thay đổi tích cực trong cuộc sống của hàng nghìn người,… Nhân sự kiện ký kết này cũng diễn ra chương trình ưu đãi với mức giá ưu đãi đặc biệt từ 30-50% so với bình thường với những ngày khởi hành gần nhất sẽ diễn ra vào đầu tháng 12/2020” 
  • Trong khuôn khổ của buổi lễ ký kết cũng diễn ra một số hoạt động nhân ngày “Đái tháo đường thế giới 14/11”. Đặc biệt là hội thảo “Chăm sóc tạo sự khác biệt cho bệnh nhân tiểu đường” với các hoạt động như: chia sẻ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường và một số bệnh mãn tính, đo đường huyết và tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp, thực hành hít thở hiệu quả,… với sự tham gia của các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong nước và quốc tế như:

1.    Phó Giáo Sư. Tiến Sĩ. Bác Sĩ Phạm Xuân Đà – Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh An Toàn Thực phẩm - Bộ Y tế, Cục trưởng Cục công tác phía Nam – Bộ Khoa học & Công nghệ, Giảng viên Trường đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Tp Hồ Chí Minh.
2.    Thạc Sĩ. Bác Sĩ Phạm Phương Phi – Nguyên Giảng viên Đại học Y Dược TPHCM, chuyên gia về thuốc Y khoa, Phó Viện trưởng viện RICHS Việt Nam.
3.    Ts. Nguyễn Hoàng Anh - Viện Trưởng Viện RICHS, thành viên Liên đoàn đái tháo đường thế giới.                 
4.    Chuyên gia Yoga Đặng Thị Lan Hương – Giảng viên 15 năm kinh nghiệm Yoga & thiền
5.    Chuyên gia Nguyễn Thị Hồng Hà – Healthcoach INN Hoa Kỳ
6.    Chuyên gia Lý Thụy Như Trúc – chuyên về Yoga trị liệu & chữa lành
7.    Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Hồng Phúc – cựu CB BV Nguyễn Trãi, TPHCM
-    Khách mời chia sẻ trực tuyến:
1.    Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury - Viện trưởng Viện dinh dưỡng thế giới (Ấn Độ)
2.    Mr Nigel Kingsley - Nhà sản xuất âm nhạc, ca sỹ, doanh nhân đến từ Thuỵ Sỹ    
3.    Mr Amardip Singh  - doanh nhân, chuyên gia chữa lành đến từ Singapore
    Trong buổi lễ ký kết, hai đơn vị cũng giới thiệu đến với các khách mời một số dòng “Tour chuyên đề sức khỏe” mong muốn đem đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với một mức chi phí hợp lý, mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng:
   + Tour “Hành trình 30 ngày chia tay Tiểu đường & Các bệnh mãn tính”: Du khách được tham gia Tour 3 ngày thực tế, được khám bệnh, tư vấn sức khỏe từ các Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, được cảm nhận sự thay đổi tích cực rõ rệt các chỉ số của cơ thể trong thời gian tham gia Tour. Sau đó là liệu trình tư vấn, chăm sóc suốt 27 ngày sau Tour giúp khách hàng thực sự có được sự thay đổi.
   + Tour “Detox thanh lọc cơ thể - Lưu giữ Thanh Xuân”: Du khách được chia sẻ, hướng dẫn thực hành các phương pháp Detox do các chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu và đã được chứng minh hiệu quả. Thông qua đó giúp cơ thể thải được độc tố, trẻ hóa và phục hồi sự cân bằng của cơ thể.   
   + Tour dành cho người lớn tuổi “Khi Tôi 50”: Hành trình giúp những Quý khách lớn tuổi giữ được sức khỏe bao gồm các hoạt động tập luyện yoga, dinh dưỡng phù hợp giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra còn kết hợp với các phương pháp hít thở, thiền, giúp chữa lành. Từ đó giúp người lớn tuổi có được sự minh mẫn, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.
Hành trình Tour với các điểm đến đa dạng như: Cần Giờ, Bến Tre, Vũng Tàu, Long Hải, Mũi Né, Bảo Lộc, Đà Lạt,…

  • Du khách khi tham gia tour sẽ đạt được lợi ích ngoài việc nghỉ dưỡng, tham quan du lịch giúp tâm lý thoải mái, kết hợp học tập kiến thức về phương pháp chữa bệnh hiệu quả, chương trình còn được thiết kế với chế độ dinh dưỡng đặc biệt có lợi, vận động hợp lý, giúp cho cơ thể phục hồi trạng thái cân bằng, từ đó giúp du khách dần thoát khỏi sự phụ thuộc vào thuốc và cơ thể dần khỏe mạnh từ bên trong.
  • Với dòng Tour chuyên đề sức khỏe này, Du Lịch Việt & Richs hy vọng sẽ mang đến cơ hội tham quan nghỉ dưởng và cải thiện sức khỏe, thay đổi cuộc sống của hàng nghìn người.

Thông tin liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Địa chỉ : 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 7300 7866
Website: https://dulichviet.com.vn

 

Tin liên quan

Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá khẩu chất lượng chống dịch Covid-19
03/12/2020
223

Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá khẩu chất lượng chống dịch Covid-19, Khẩu trang lọc bụi chi từ 25.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc. Khẩu trang Y tế có độ kháng khuẩn 95% từ 35.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc, Khẩu trang Y tế có độ kháng khuẩn 99% từ 50.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc.

Du Lịch Việt đạt giải thưởng Lễ vinh danh các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch năm 2019
18/11/2020
1546

Ngày 18/11, tại sự kiện "Lễ vinh danh các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch năm 2019" tổ chức tại trung tâm Hội nghị Công Đoàn (Khách sạn TQT, Số 1A Yết Kiêu, Hà Nội), Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Công ty lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2019". Đây là giải thưởng cao quý của ngành du lịch, Vụ lữ hành, Hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng.

 

Giải thưởng cao quý này là sự ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực du lịch năm 2019. Góp mặt trong danh sách giải thưởng, Du Lịch Việt một lần nữa tiếp tục khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của của một đơn vị kinh doanh lữ hành hàng đầu cả nước, đồng thời ghi nhận thành quả của Du Lịch Việt với những nỗ lực xây dựng sản phẩm, phát triển và liên tục sáng tạo các sản phẩm du lịch mới lạ, đặc biệt là các sản phẩm tour nước ngoài dành cho người Việt với chất lượng tốt nhất, giá hấp dẫn, phục vụ đông đảo khách hàng. 


Ông Lưu Đức Kế - Giám đốc Chi nhánh Hà Nội cho biết: "Trong bối cảnh ngành du lịch đang dần khởi sắc trở lại, giải thưởng lần này là động lực vô cùng to lớn để Du Lịch Việt tiếp tục xây dựng và sáng tạo thêm nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn hơn nữa, tạo nên những kỳ tích và đột phá trong thời gian tới. Luôn đặt chất lượng dịch vụ, phục vụ bằng cả trái tim như tôn chỉ của Du Lịch Việt, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để giữ vững và phát triển hơn nữa thế mạnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế".


Trong lĩnh vực du lịch nước ngoài, Du Lịch Việt luôn tiên phong xây dựng những sản phẩm du lịch mới, tích hợp nhiều trải nghiệm độc đáo dành cho du khách bên cạnh những hành trình truyền thống. Năm 2019, Du Lịch Việt đã phục vụ hàng nghìn đoàn khách MICE đến tham quan Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Châu Âu, Nga, Mỹ...
Không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, công ty đã được nhiều Cục xúc tiến, Tổng cục du lịch Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan... lựa chọn là đối tác chiến lược hàng đầu trong triển khai các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới hàng năm.

Thú Vị Bãi Biển Bãi Cháy Trong Chuyến Du Lịch Hạ Long
23/10/2020
2642

Du lịch Hạ Long luôn là một trong những sự lựa chọn của du khách trong và ngoài nước. Hạ Long thật may mắn khi được thiên nhiên ưu ái dành tặng cho nhiều khung cảnh đẹp. Một trong những bãi tắm nhận được sự tán dương nhiều nhất từ du khách là bãi tắm Bãi Cháy. Vậy địa điểm vui chơi này có gì thú vị làm cho nhiều du khách yêu thích đến thế? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm thông tin về địa điểm du lịch này nhé.

Bãi Biển Hà Tiên Với Những Điểm Độc Đáo Thu Hút Du Khách
23/10/2020
2642

Du lịch Kiên Giang trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và đón tiếp đông đảo du khách ghé thăm. Những địa điểm nổi tiếng tại địa điểm du lịch nổi tiếng này chính là bãi tắm Hà Tiên. Sở dĩ bãi tắm được đông đảo du khách lựa chọn vì nơi đây sở hữu những nét đẹp thiên nhiên ấn tượng không thể nhầm lẫn vào bất cứ đau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ dành riêng để chia sẻ đến bạn kinh nghiệm để có chuyến du lịch bãi biển Hà Tiên ý nghĩa nhất.

Top 7 Bãi Biển Hạ Long Tuyệt Đẹp “Đốn Tim” Du Khách
23/10/2020
2642

Vịnh Hạ Long được ví là kiệt tác mà tạo hóa đã ban tặng cho người dân Việt Nam chúng ta. Trong cẩm nang du lịch của mỗi người, Hạ Long luôn là điểm đến hấp dẫn và để lại nhiều kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm khám phá tuyệt vời.

Những Điều Cần Biết Khi Du Lịch Bãi Biển Đồng Châu
23/10/2020
2642

Những kỳ nghỉ dài ngày trong màu hè nóng nực, du lịch biển luôn được du khách ưu tiên lựa chọn. Du lịch Thái bình trong những năm  gần đây nhận được sự quan tâm đông đảo từ du khách trong và ngoài nước. Một trong những địa điểm nổi tiếng tại Thái Bình là bãi biển Đồng Châu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm đến bạn những thông tin liên quan đến bãi biển du lịch này.