i
Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Làm hồ sơ nhập cảnh du lịch Tây Tạng tại TP.HCM

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

Cho đến nay Tây Tạng vẫn là khu tự trị của Trung Quốc tuy nhiên với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng nhưng cũng rất hùng vĩ khiến nhiều khách du lịch thích thú muốn tới đây tham quan, trải nghiệm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch Tây Tạng uy tín TPHCM ở đâu? Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn nội dung này để tiện tham khảo.

Không ít khách du lịch hỏi chúng tôi rằng có thể làm được visa đi Tây Tạng tự túc hay không? Thì câu trả lời chắc chắn là không thể xin visa đi Tây Tạng mà bạn cần mua tour du lịch Tây Tạng.
Để có visa đi tour Tay Tang bạn cần phải mua được tour của một công ty du lịch tại Tây Tạng hay Trung Quốc. Tiếp đến thì làm visa du lịch Trung Quốc, lúc xin visa du lịch Trung Quốc không nói là để xin giấy phép tới Tây Tạng đề phòng các rắc rối. Sau 4 ngày làm việc với bên visa bạn sẽ lấy được visa Trung Quốc

 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch Tây Tạng
Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, đặc biệt là visa Trung Quốc

 

 

Thời hạn nhập cảnh tại Tây Tạng


Thời hạn của visa du lịch Trung Quốc cấp thường có thời hạn 3 tháng. Một lần là 15 ngày nhưng nếu như bạn muốn ở lại Tây Tạng lâu hơn 1 tháng thì cũng có loại 3 tháng, tức là 1 lần 30 ngày nhưng bạn thường phải trả chi phí cao hơn. Do đó khi muốn tới Tây Tạng bạn cần xác định xem tour Tây Tạng của bạn kéo dài bao lâu để xin visa Trung Quốc thích hợp, tránh trường hợp lãng phí.


Hồ sơ làm visa Trung Quốc


Có hai cách để bạn có thể xin được visa Trung Quốc đó là xin visa trực tiếp và dùng dịch vụ làm visa Trung Quốc.


Xin visa Trung Quốc trực tiếp


Khi xin visa Trung Quốc trực tiếp bạn mang hồ sơ cá nhân tới Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội ở địa chỉ 46 Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội, hay cũng có thể tới Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở TP HCM ở 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM để nộp.
Bạn cần tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ làm visa Trung Quốc vì nếu hồ sơ của bạn đúng quy định thì chỉ sau khoảng 4 ngày làm việc bạn đã có thể nhận kết quả rồi. Tuy nhiên các loại visa du lịch, kết hôn hay lao động thường mất thời gian để xét duyệt hơn.


Xin visa Trung Quốc bằng dịch vụ 


Nếu ngại đến Đại sứ quán trung Quốc bạn có thể liên hệ tới các dịch vụ xuất nhập cảnh để được họ hỗ trợ tận tình. Các công ty này cũng có dịch vụ làm visa Trung Quốc du lich Tay Tang nhanh chóng để bạn có thể có được visa, mức chi phí thường khá hợp lý mà tỉ lệ đậu cũng cao.

 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch Tây Tạng

Giấy tờ đầy đủ giúp bạn nhanh chóng lấy được visa


Nếu bạn cũng đang cần làm visa Trung Quốc có thể liên hệ qua số hotline 19006859 để được tư vấn cụ thể và nhận được hỗ trợ để lấy visa nhanh nhất có thể. Bạn cũng không cần phỏng vấn hay khai form mà cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch Tây Tạng với các giấy tờ như:

- Một bộ hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng và có chữ ký của bạn
- Hai bức ảnh 3,5x4,5 mới chụp đúng theo quy định
- Chứng minh thư nhân dân bản photo
- Sổ hộ khẩu bản photo

Nếu bạn đang làm việc ở đâu và đi công tác thì cần phải có đơn xin nghỉ phép. Trong đơn này bắt buộc phải có một số thông tin cơ bản như: thời gian xin nghỉ, thời gian công tác, chức vụ, địa chỉ cũng như số điện thoại của công ty hay quyết định cử đi công tác cũng như thư mời nếu như mục đích xin của bạn là visa thương mại
Thông báo đã đặt phòng khách sạn khi đi tour du lich Tay Tang nếu có và vé máy bay của bạn
Xin được visa Trung Quốc là điều kiện bắt buộc cần có thì bạn mới có thể nhập cảnh vào Tây Tạng được. 

 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc du lịch Tây Tạng

Cần chuẩn bị cả các giấy phép cần thiết khác


Tuy vậy từng ấy chưa đủ bạn cần xin thêm giấy phép được cấp bởi Sở nội vụ Tây Tạng thì mới mua được vé máy bay đến đây và nhập cảnh. Tốt nhất việc xin giấy này bạn nên đến nhờ các công ty lữ hành ở Việt Nam thực hiện giúp. Các loại giấy phép cần có là: Tibet Travel Permit, Tibet Entry Permit, Military Permit. Trong đó 
Tibet Travel Permit là giấy phép được People’s Security Bureau cấp, giấy này sẽ cho phép bạn di chuyển ở các vùng như Shigatse, Lhasa, Sli.
Tibet Entry Permit do Tibet Tourism Bureau cung cấp. Nếu đến đây du lịch bạn bắt buộc phải có giấy này để có thể vào được Tây Tạng. Nếu bạn đi bằng đường hàng không thì có giấy này họ mới xuất vé cho bạn. Nếu đi bằng đường bộ cũng phải trình giấy này ở cửa khẩu Tây Tạng. Chi phí để có được giấy này là khoảng từ 50 tới 70USD. Mỗi giấy này đều có 2 trang và bạn phải nhớ giữ cả hai trang, mất đi tờ nào giấy sẽ không còn giá trị
Military Permit được chính quân đội cấp và dùng nó ở các khu vực đóng như Mt.Kailash. Chỉ các trường hợp đặc biệt mới được cấp giấy này và thường mất vài ngày mới được.


Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về hồ sơ làm visa Trung Quốc  cho Tour du lich Tay Tang. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại giấy tờ cần thiết và nhanh chóng xin được visa cũng như các loại giấy phép cần thiết để nhanh chóng thực hiện chuyến đi của mình.
 

Tin liên quan

Những địa điểm hấp dẫn nhất ở Đà Lạt dịp lễ 2/9 chỉ dân thổ địa mới biết
20/08/2019
9

Du lịch Đà Lạt lễ 2/9 là một gợi ý hết sức tuyệt vời. Đã từ rất lâu Đà Lạt được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng” của khách du lịch. Một số địa điểm quen thuộc như vườn hoa thành phố, ga Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Thung lũng tình yêu… Ngày nay các điểm du lịch Đà Lạt mới nhất đã và đang được nhiều du khách biết đến.

Du lịch Đông Âu cùng Du Lịch Việt phiêu du khắp thế giới
20/08/2019
11

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Đông Âu để khám phá mọi ngóc ngách của Châu lục xinh đẹp này. Đến đây bạn có thể đứng trên đỉnh tháp Eiffel, ngắm thành phố London xinh đẹp trên đỉnh London Eye. Hoặc bạn trải nghiệm trượt tuyết trên dãy Alps hùng vĩ và khám phá hành trình ẩm thực Italia. Trong khi Đông Âu quá rộng lớn còn thời gian và tài chính thì có hạn. Vì thế bạn chỉ nên chọn tham quan tại 10 quốc gia sau đây. Nào hãy cùng Du Lịch Việt khám phá Đông Âu.

Top 7 địa điểm thú vị nhất cho chuyến du lịch Quy Nhơn dịp lễ 2/9
20/08/2019
13

Bạn muốn đến Quy Nhơn để đi du lịch nhưng bạn chưa biết những địa điểm nên tới. Để có được một chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa thì chúng ta phải tìm hiểu kỹ các địa điểm trước. Bài viết này của Du Lịch Việt sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 7 địa điểm thú vị nhất cho chuyến du lịch Quy Nhơn dịp lễ 2/9.

Những kinh nghiệm giúp bạn có chuyến du lịch Đông Âu thuận tiện
20/08/2019
14

Chúng ta biết đến Đông Âu qua các địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, Vatican hay là đảo thiên đường nơi có những ngôi nhà màu trắng vòm xanh như Santorini. Bạn đang có dự định du lịch Đông Âu. Nhưng vẫn chưa biết làm sao để xây dựng một kế hoạch du lich Dong Au hoàn hảo nhất. Bài viết sau đây sẽ giải quyết những băn khoăn của bạn.

Nghỉ lễ 2/9 nên đi đâu? chơi gì ở Quy Nhơn là tuyệt vời nhất?
20/08/2019
19

Không bao lâu nữa thì lễ Quốc Khánh 2/9 sẽ đến. Đây là một trong những kỳ nghỉ lễ được rất nhiều người lên kế hoạch để đi du lịch. Và trong rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn hẳn sẽ khiến người ta đau đầu để lựa chọn. Nếu đã quen với cái lạnh cao nguyên của Đà Lạt, với vẻ cổ kính của thủ đô Hà Nội hay sự hào hoa của Đà Nẵng thì hãy thử đến với Quy Nhơn. Du lịch Quy Nhơn lễ 2/9 du khách sẽ được tham quan nhiều điểm đến đa dạng từ tự nhiên đến nhân tạo cùng với đó là ẩm thực phong phú với vô số món ngon.

Bí quyết khám phá thành phố du lịch Quy Nhơn dịp lễ 2/9 siêu tiết kiệm
20/08/2019
22

Lễ 2/9 là một trong những dịp nghỉ được nhiều du khách lựa chọn để đi du lịch Miền Trung lễ 2/9 với điểm đến Quy Nhơn đầy thú vị. Dù vậy với rất nhiều những điểm đến tuyệt đẹp trong nước du khách vẫn rất băn khoăn trong việc chọn lựa. Du Lịch Việt sẽ gợi ý cho bạn một điểm du lịch vừa đẹp lại vừa nhiều trải nghiệm thú vị đó là Quy Nhơn. Làm sao để du lịch Quy Nhơn lễ 2/9 đảm bảo dịch vụ mà vẫn tiết kiệm? Hãy cùng tìm hiểu nhé!