Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Kinh nghiệm làm visa du lịch Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

Xứ sở kim chi là cái tên mà cả thế giới ai cũng biết về đất nước Hàn Quốc. Hàn Quốc không chỉ gây bão với giới trẻ bởi những bộ phim lãng mạn hay nổi tiếng trên toàn thế giới, mà còn ấn tượng bởi phong cảnh du lịch tuyệt vời. Nhưng để đi du lịch Hàn Quốc, bạn nhất định phải làm visa, nếu bạn chưa biết cách nào để làm visa nhanh và gọn nhất thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Xứ sở kim chi là cái tên mà cả thế giới ai cũng biết về đất nước Hàn Quốc. Hàn Quốc không chỉ gây bão với giới trẻ bởi những bộ phim lãng mạn hay nổi tiếng trên toàn thế giới, mà còn ấn tượng bởi phong cảnh du lịch tuyệt vời. Nhưng để đi du lịch Hàn Quốc, bạn nhất định phải làm visa, nếu bạn chưa biết cách nào để làm visa nhanh và gọn nhất thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Vì sao đi du lịch tại Hàn Quốc lại cần thẻ visa?

Thẻ visa là một điều kiện bắt buộc khi bạn đi đến một đất nước khác mà không phải là quốc tịch của bạn. Đi du lịch Hàn Quốc cũng là đất nước bắt buộc mọi du khách đến tham quan du lịch phải có để chứng minh bạn là công dân của đất nước nào.

 

Du lịch Hàn Quốc hay các quốc gia châu Âu, Mỹ đều cần làm thẻ visa

Du lịch Hàn Quốc hay các quốc gia châu Âu, Mỹ đều cần làm thẻ visa

 

Thẻ visa khi đi Hàn Quốc bạn có thể làm nhanh và không tốn thời gian, chỉ cần bạn đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng minh về thân thế cũng như làm chủ tài chính là được. Sau đó bạn chỉ cần đặt tour Hàn Quốc thôi!

Cần làm gì để xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh nhất?

Thứ nhất, điền tờ khai trong đơn xin visa Hàn Quốc

Trong tờ khai này, bạn phải dán ảnh thẻ 3*4, ảnh thẻ đó phải chụp mới nhất trong vòng 6 tháng, không chỉnh sửa khác so với khuôn mặt thật của bạn, tránh trường hợp bạn không được nhập cảnh tại Hàn Quốc khi đi Tour Hàn Quốc nhé. 

 

Mẫu tờ khai đơn xin visa bằng tiếng Hàn Quốc

Mẫu tờ khai đơn xin visa bằng tiếng Hàn Quốc

 

Đơn xin viết tờ khai sẽ được viết bằng tiếng Anh, nếu bạn không viết được tiếng Anh thì có thể nhờ nhân viên tại Lãnh xứ dịch và hướng dẫn, họ sẽ có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết và chính xác để bạn hoàn tất thủ tục sớm.

Lưu ý, trong tờ khai phải viết chính xác tên và họ, không được ghi tên bí danh hoặc một tên gọi đặc biệt ở nhà của bạn nhé. Vì khi đi du lịch Hàn Quốc hay bất kì đâu bạn cũng chỉ được sử dụng tên trùng khớp với chứng minh thư và hộ chiếu, visa của bạn thôi.

Thứ hai, chuẩn bị giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và tài sản

Có thể các bạn sẽ thắc mắc tại sao đi du lịch lại phải chứng minh nguồn thu nhập và tài sản cá nhân? Có thể bạn chưa biết, về vấn đề chứng minh nghề nghiệp và nguồn thu nhập, tài sản của bạn là một khâu vô cùng quan trọng để thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc của bạn nhanh chóng hoàn tất.

 

Chứng minh nguồn thu nhập và tài chính để có thể nhận được thẻ visa và được du lịch Hàn Quốc

Chứng minh nguồn thu nhập và tài chính để có thể nhận thẻ visa và được du lịch Hàn Quốc

 

Họ phải xác nhận bạn có đủ nguồn thu nhập và đủ năng lực kinh tế thì mới chấp nhận cấp thẻ visa để bạn được đi du lich Han Quoc.

Nếu bạn đi du lịch gia đình, con của bạn dưới 18 tuổi thì bạn sẽ phải là người đại diện bảo lãnh và chứng minh được mối quan hệ cha con, mẹ con bằng thủ tục pháp lý. Giấy tờ bắt buộc cần phải có chính là giấy khai sinh của con và chứng minh thư của cha hoặc mẹ photo có công chứng.

Nếu bạn là người đã nghỉ hưu trí, bạn cần xuất trình giấy tờ quyết định đã nghỉ hưu và sổ nhận lương hưu trí hằng tháng để cơ quan Lãnh xứ xác nhận.

Thứ 3, xác nhận lịch trình chuyến bay và vé máy bay của bạn

Khi làm visa, bạn phải xuất trình và xác nhận lịch trình chuyến bay, khởi hành ở điểm nào và nơi đến của bạn là ở đâu. Đối với làm visa đi Hàn Quốc bạn cần phải xuất trình lịch đi và lịch về, thời gian cụ thể để cơ quan Lãnh sự chấp thuận và đóng dấu, cấp visa cho bạn sớm nhất.

Vé máy bay bạn di chuyển sẽ phải là vé máy bay khứ hồi, bởi vì thời hạn visa của bạn là thẻ visa không định cư, vì thế vé máy bay di chuyển phải có chiều đi và chiều về nhé. 

Thứ 4, nộp hồ sơ, phỏng vấn và chờ đợi nhận visa Hàn Quốc từ cơ quan Lãnh sự

 

Giữ tâm lý thật bình tĩnh khi phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc nhé!

Giữ tâm lý thật bình tĩnh khi phỏng vấn xin visa du lịch Hàn Quốc nhé!

Thời gian cơ quan lãnh xứ tiếp nhận hồ sơ của bạn sẽ khoảng từ 3 tuần, trong thời gian đó bạn có thể tìm hiểu về những địa điểm tour du lich Han Quoc để đi trải nghiệm và khám phá xứ sở kim chi, xứ sở có cung đường thẩm mỹ và hàng loạt các mỹ phẩm nổi tiếng ở đất nước này. 

Sau khi có kết quả, nhân viên thuộc cơ quan lãnh sự sẽ chủ động liên lạc để bạn có thể đến nhận visa của mình để kịp cho thủ tục chuyến đi du lịch Hàn Quốc của mình. Chắc hẳn bài viết của Du Lịch Việt đã cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng bổ ích khi làm visa đi du lịch Hàn Quốc đúng không nào. Chúc bạn sẽ sớm hoàn thành thủ tục thật nhanh nhé!

Tin liên quan

Những thắng cảnh khi du lịch Trung Quốc - Trương Gia Giới mùa thu
21/10/2019
75

Du lịch Trung Quốc -  Trương Gia Giới mùa thu, bạn sẽ có cơ hội khám phá những thắng cảnh đẹp mê đắm lòng người. Hãy cùng Du Lịch Việt điểm qua một số thắng cảnh mà bạn không thể bỏ qua trong tour du lịch Trung Quốc - Trương Gia Giới nhé.

Có nên đi du lịch Bắc Âu vào mùa thu?
21/10/2019
88

Đến du lịch Bắc Âu vào mùa nào cũng giúp bạn có cơ hội trải nghiệm với những điều lý thú. Mỗi mùa lại mang trên mình một vẻ đẹp riêng khiến bạn có thể bị mê hoặc. Bạn đã bao giờ lên ý tưởng cho một chuyến Bắc Âu vào mùa thu hay chưa? Mùa thu đi du lịch Bắc Âu thì có điều gì thú vị? Để trả lời những câu hỏi trên thì hãy cùng Du Lịch Việt khám phá nhé. 

Gợi ý dành cho người đi du lịch Bỉ tự túc
21/10/2019
94

Bỉ là một trong những nước du lịch nổi tiếng nhất ở Châu Âu, hàng năm nơi đây thu hút đông đảo du khách quốc tế tới thăm qua, du lịch. Vì vậy nếu du khách muốn đi du lịch Bỉ tự túc, khám phá mảnh đất xinh đẹp này thì hãy để Du Lịch Việt đưa ra vài gợi ý cho du khách nhé!
 

Du lịch Đài Loan bạn cần chuẩn bị những gì?
21/10/2019
105

Đài Loan hiện nay đang là một điểm đến vô cùng thu hút bởi những khung cảnh tươi đẹp, ẩm thực hấp dẫn và nền văn hóa vô cùng đặc sắc nơi đây. Hơn nữa chi phí để có thể du lịch Đài Loan khá phải chăng. Vậy nếu như chuẩn bị cho chuyến đi này, bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng xem thêm thông tin dưới đây nhé!

Đi du lịch Pháp, thưởng thức ngay những loại đặc sản này!
21/10/2019
107

Pháp đâu chỉ nổi tiếng bởi có thủ đô Pari đẹp nhất, đâu chỉ khiến người ta thương nhớ về nước Pháp bởi những công trình kiến trúc độc đắc và đắt giá, nếu bạn đi du lịch Pháp, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua những món đặc sản nổi tiếng này đâu.
 

Tưng Bừng Khuyến Mãi Tour Tết 2020 - Vui Tết Bên Nhau – Năm Châu Là Nhà
21/10/2019
130

Chào đón năm mới Canh Tý 2020 Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt tặng Kim Cương may mắn và hàng ngàn phần quà, lì xì phúc lộc cho khách hàng mua tour vui Tết từ ngày 15/10/2019.