MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Khởi động chương trình 'Du Lịch Tiết Kiệm' cùng Du Lịch Việt

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Du Lịch Tiết Kiệm – Qua thời gian 15 ngày triển khai chương trình tour du lịch tiết kiệm, ngày 17/03 vừa qua ba đoàn tour đầu tiên của Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt bao gồm trên 60 du khách đã khởi hành từ Tp.HCM và Tp.Hà Nội đến tham quan các điểm du lịch trong nước. 

Du Lịch Tiết Kiệm – Qua thời gian 15 ngày triển khai chương trình tour du lịch tiết kiệm, ngày 17/03 vừa qua ba đoàn tour đầu tiên của Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt bao gồm trên 60 du khách đã khởi hành từ Tp.HCM và Tp.Hà Nội đến tham quan các điểm du lịch trong nước.

Di du lich tiet kiem

Đi du lịch tiết kiệm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi đi du lịch. Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt còn bố trí tổ chức đón tiễn đoàn tại ba sân bay Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Qua ghi nhận của phóng viên đài truyền hình Việt Nam, có thể nói phần lớn du khách rất hài lòng về chương trình hành động mà công ty đã đưa ra. Chị Nguyễn Thị Hương một du khách đến từ Tỉnh Đồng Nai đã phát biểu “Được đi du lịch tour chất lượng tương đối cao mà giá thành lại quá rẻ, có thể giảm được rất nhiều chi phí, Tôi cảm thấy rất thú vị khi tham gia tour tiết kiệm này”. Thông qua chương trình tour du lịch giá rẻ mà Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đang triển khai. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một món quà tinh thần dành tặng cho du khách và gia đình trong mùa du lịch năm nay.

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900 1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát