Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Hội chợ Du lịch Quốc Tế ITE 2015 sắp diễn ra tại TP HCM

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Chỉ còn 1 tháng nữa, hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM – ITE HCMC 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 3 ngày từ 10-12/09.

Chỉ còn 1 tháng nữa, hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM – ITE HCMC 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 3 ngày từ 10-12/09.

 

du-lich-viet-tham-du-hoi-cho-du-lich-quoc-te-tp-hcm-ite-2015_du-lich-viet

Du Lịch Việt tham dự hội chợ Du lịch Quốc Tế TP HCM – ITE 2015

Theo công văn từ Tổng cục Du lịch, hội chợ ITE – HCMC 2015 do Ủy ban Nhân dân TP.HCM phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan tổ chức dự kiến sẽ thu hút trên 25.000 lượt khách tham quam, khoảng 200 người mua (buyers), 300 người bán (sellers) trong và ngoài nước giới thiệu các sản phẩm du lịch: du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp (luxury). Du lịch hội nghị  (MICE), du lịch chữa bệnh, du lịch chăm sóc sức khỏa, du lịch giáo dục. Sự kiện bao gồm các hoạt động chính như: Hội chợ du lịch quốc tế, Hội thảo dành cho người mua và người bán gắn kết với việc tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch, các cơ quan xúc tiến du lịch của các quốc gia; Chương trình dành cho công chúng; Chương trình báo chí quốc tế: Giải thưởng du lịch quốc tế Mê Công, Campuchia. Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam; Ngày hội dành cho người tiêu dùng du lịch.

 

Qua 10 lần tổ chức (2005 – 2015), hội chợ ITE – HCMC đã trở thành sự kiện du lịch quốc tế có ý nghĩa hết sức tích cực đối với hoạt động xúc tiến, quảng bá và giới thiệu điểm đến cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, đồng thời là cơ hội để các hãng lữ hành trong và ngoài nước cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và năm bắt xung hướng du lịch các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới tham dự hội chợ. Riêng năm 2015, hội chợ còn được tổ chức trên tinh thần hưởng ứng năm cộng đồng ASEAN chính thức thành lập.

Tin liên quan

Cùng Du Lịch Việt Nối Dài Hành Trình Yêu Thương
14/08/2019
160

Từ ngày 15/8, Du Lịch Việt khởi động chương trình khuyến mại “Thu yêu thương – Vui muôn phương” ngập tràn ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng mua tour mùa Thu 2019. Giảm giá tour trực tiếp lên đến 10 triệu đồng. 

Du Lịch Việt và Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội Ký kết Hợp tác Đào tạo Cung ứng Nguồn nhân lực chất lượng cao
17/07/2019
2751

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt tổ chức Ngày hội tuyển dụng và hợp tác tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang đến cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên trường ĐH KHXH&NV Hà Nội. Đồng thời, phía Trường Đại học phối hợp và giới thiệu các sinh viên tài năng đến doanh nghiệp. 

Dấu ấn Du Lịch Việt 2019 - Hành trình từ trái tim
16/07/2019
595

Vào tối ngày 15/07/2019, tại lễ “Vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam”, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel) đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound tốt nhất Việt Nam năm 2019”, xếp vị trí thứ 2 trong tiêu chí đánh giá.

Du Lịch Việt Tuyển Dụng Trợ Lý Tổng Giám Đốc
11/07/2019
493

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel) là một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Hoạt động với phương châm “Hành trình chuyên nghiệp – Phục vụ bằng cả trái tim”  -  Công ty CP TT Du Lịch Việt luôn mang đến các sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhiều năm liền, công ty Du Lịch Việt được vinh danh với các giải thưởng lớn bởi các Hiệp hội, tổ chức du lịch uy tín trong nước và quốc tế, tiêu biểu nhất là giải thưởng 10 Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam do Tổng cục du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng.

Bị hiểu nhầm về việc nằm trong 8 công ty bị Nhật Bản ngưng cấp visa, Tổng giám đốc công ty Du Lịch Việt lên tiếng
04/07/2019
700

Mới đây, một số công ty du lịch bị Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ngừng, huỷ cấp visa đoàn do khách Việt mua tour đến Nhật Bản rồi không về cùng đoàn. Đứng đầu danh sách là Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Du Lịch Việt (VIETTOURIN., JSC). Thông tin công ty này đã khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm với Công ty Du lịch Việt - Viet Media Travel. Trước việc bị hiểu nhầm, Ông Trần Văn Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã lên tiếng phản pháo.

Vi vu Nhật Bản ngắm hoa Bỉ ngạn duy nhất tại Du Lịch Việt
27/06/2019
1644

Hoa Bỉ ngạn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được mệnh danh là loài hoa buồn nhưng lại được khoác lên mình lớp áo kiêu sa và nở đỏ rực hiên ngang giữa đất trời. Sẽ thật tiếc nuối nếu bạn không tận mắt ngắm loài hoa ấy một lần trong đời.

Tour Hoa Bỉ Ngạn - Tour du lịch Hoa Bỉ Ngạn được khai thác duy nhất tại Du lịch Việt