MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hội chợ Du lịch Quốc Tế ITE 2015 sắp diễn ra tại TP HCM

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Chỉ còn 1 tháng nữa, hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM – ITE HCMC 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 3 ngày từ 10-12/09. 

Chỉ còn 1 tháng nữa, hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM – ITE HCMC 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 3 ngày từ 10-12/09.

 

du-lich-viet-tham-du-hoi-cho-du-lich-quoc-te-tp-hcm-ite-2015_du-lich-viet

Du Lịch Việt tham dự hội chợ Du lịch Quốc Tế TP HCM – ITE 2015

Theo công văn từ Tổng cục Du lịch, hội chợ ITE – HCMC 2015 do Ủy ban Nhân dân TP.HCM phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan tổ chức dự kiến sẽ thu hút trên 25.000 lượt khách tham quam, khoảng 200 người mua (buyers), 300 người bán (sellers) trong và ngoài nước giới thiệu các sản phẩm du lịch: du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp (luxury). Du lịch hội nghị  (MICE), du lịch chữa bệnh, du lịch chăm sóc sức khỏa, du lịch giáo dục. Sự kiện bao gồm các hoạt động chính như: Hội chợ du lịch quốc tế, Hội thảo dành cho người mua và người bán gắn kết với việc tổ chức gặp gỡ các doanh nghiệp du lịch, các cơ quan xúc tiến du lịch của các quốc gia; Chương trình dành cho công chúng; Chương trình báo chí quốc tế: Giải thưởng du lịch quốc tế Mê Công, Campuchia. Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam; Ngày hội dành cho người tiêu dùng du lịch.

 

Qua 10 lần tổ chức (2005 – 2015), hội chợ ITE – HCMC đã trở thành sự kiện du lịch quốc tế có ý nghĩa hết sức tích cực đối với hoạt động xúc tiến, quảng bá và giới thiệu điểm đến cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, đồng thời là cơ hội để các hãng lữ hành trong và ngoài nước cập nhật thông tin về dịch vụ và sản phẩm du lịch, thiết lập mối quan hệ với các đối tác kinh doanh mới và năm bắt xung hướng du lịch các quốc gia trong khu vực ASEAN và trên thế giới tham dự hội chợ. Riêng năm 2015, hội chợ còn được tổ chức trên tinh thần hưởng ứng năm cộng đồng ASEAN chính thức thành lập.

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900 1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát