Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TRẺ XUẤT SẮC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – GIẢI THƯỞNG CỦA NHỮNG CON NGƯỜI TÀI NĂNG

Đánh giá:
4.79/5 trong 1 Đánh giá

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1994 và được tổ chức 2 năm một lần nhằm động viên và tôn vinh các doanh nhân trẻ đoanh hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Năm nay, lễ trao Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM lần thứ X được tổ chức ngày 10/10/2018 và đã vinh danh 10 doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM và 7 Doanh nhân trẻ tiêu biểu TP.HCM, họ là những tấm gương sáng đại diện cho một thế hệ Doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo của TP.HCM thời hội nhập.
Thay mặt công ty Du Lịch Việt xin gửi lời chúc mừng đến các doanh nhân:

 

GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TRẺ XUẤT SẮC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – GIẢI THƯỞNG CỦA NHỮNG CON NGƯỜI TÀI NĂNG

GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TRẺ XUẤT SẮC TP.HCM LẦN 10 NĂM 2018
1. Anh Nguyễn Vũ Bảo Hoàng - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức
Với phương châm “Hãy vận hành việc kinh doanh ở một thị trường nhỏ trước”, anh Nguyễn Vũ Bảo Hoàng có những chia sẽ rất chân thành đến các bạn trẻ đang bước bước chân khởi nghiệp “Cần có sản phẩm phù hợp thị trường , phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hãy cố gắng vận hành việc kinh doanh của mình ở một thị trường nhỏ trước, từ đó các bạn trẻ dễ dàng điều chỉnh các quy trình hoạt động của mình và dần dần mở rộng thị phần. Việc dấn thân vào một thị trường rộng lớn dễ dẫn đến thất bại, khi phải đối diện với quá nhiều vấn đề cần giải quyết”
2. Anh Nguyễn Trường Bảo Khánh – Tổng giám đốc Công ty CP Khu công nghiệp Hiệp Phước
Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, chân thành và chia sẽ các giá trị giúp đỡ đồng nghiệp” anh Khánh đã thổi một luồng gió mới hiện đại hơn vào công tác quản trị doanh nghiệp, xây dựng nên một Khu công nghiệp thông minh và hiện đại như Hiệp Phước.
3. Anh Võ Đại Khôi – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Trung Hậu
“Giải thưởng chính là áp lực để tôi đổi mới bền vững” chính là câu nói mà anh Võ Đại Khôi luôn nhắc nhở bản thân mình phải liên tục nổ lực hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM
4. Chị Võ Thị Phương Lan – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty cổ phần Giao nhận Vận tải Mỹ Á
Chị Phương Lan chia sẽ: Từ ngày đầu khởi nghiệp kinh doanh, chị đã phải không ngừng phấn đấu và học hỏi. Trong 3 năm, vừa đi học ngoại ngữ (Anh – Hoa), lập kế hoạch kinh doanh và hoàn thành khóa học MBA, việc nhà, việc công ty, việc công tác xã hội khó khăn bận rộn không kể xiết. Những khó khan ban đầu không làm cho chị Phương Lan chùn bước mà đó còn là động lực vững mạnh cho thành công của chị sau này.
5. Anh Trần Văn Long – Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt
Có một chữ mà Tổng giám đốc Trần Văn Long luôn nhắc nhở nhân viên mình phải ghi nhớ đó chính là “Media”, anh nói: Media chính là linh hồn của công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt và là cốt lõi để phát triển công ty vững mạnh”.
Mười năm trước, anh đã quan tâm đến công nghệ 4.0, cụ thể là lĩnh vực quản lí: vận dụng công nghệ trong quản lý nhân sự. Chi phí cho việc đầu tư này không nhỏ nhưng anh Long mạnh dạng chiêu mộ những người giỏi trong lĩnh vực công nghệ về hợp tác. Du Lịch Việt đã có những bước phát triển rất vững chắc.
6. Anh Lê Hồng Minh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần VNG
Theo anh Minh: “Điều quan trọng nhất đối với 1 doanh nghiệp là cần có niềm tin dài hạn vào con đường mình theo đuổi. Một khi có niềm tin nhất quán và kiên trì thì dù ngắn hạn có thể gặp khó khăn , nhưng sau một khoảng thời gian nhìn lại, thật ra doanh nghiệp đã tiến được 1 bước dài”
7. Anh Hoàng Ngọc Tùng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và công nghệ Môi Trường Dương Nhật
Với phương châm “Uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”Anh Dương Nhật liên tục tự hỏi, tự rút kinh nghiệm, tự đổi mới sau mỗi công trình – Tích lũy để trở thành doanh nghiệp sở hữu nhiều giải pháp công nghệ hữu hiệu nhất với tiêu chí “luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết” đó chính là sự khác biệt để doanh nghiệp phát triển vượt bậc.
8. Anh Lê Hồng Thắng – Phó Chủ Tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Chế biến Gỗ Đức Thành
“Muốn tham gia giải thưởng phải chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu” chính là câu nói mà anh Thắng chia sẽ với những doanh nhân đang có ý định tham gia giải Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc TP.HCM . Tham gia giải là dịp để các doanh nghiệp có cơ hội nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh đã qua của mình và cố gắng hơn để thúc đẩy kinh tế Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.
9. Anh Nguyễn Ngọc Thịnh – Tổng giám đốc Công ty TNHH SX TM Tiến Thịnh
“Đổi mới sáng tạo là việc làm hằng ngày của doanh nghiệp” – chính là phương châm hoạt động của anh cũng như toàn thể công ty Tiến Thịnh và việc tham gia giải thưởng uy tín lần thứ hai như Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM cũng là một cơ hội tạo động lực, thách thức chính bản thân anh phải luôn đổi mới và sáng tạo hơn.
10. Anh Trần Ngọc Thuận – Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư Thương Mại Thái Bình
“Yếu tố tạo nên thành công của công ty tôi là con người. Chúng tôi xây dựng được một tập thể mạnh, cùng chung chí hướng, phát triển cùng mục tiêu, chia sẽ trách nhiệm” – Anh Thuận với phương châm “Lãnh đạo từ trái tim” đã tạo nên một mối giao hòa tuyệt vời trong một doanh nghiệp tồn tại lâu đời như Thái Bình.
DOANH NHÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP.HCM LẦN 10 NĂM 2018
1. Chị Trần Thị Xuân Hạ - giám đốc Công ty CP Thiện Phú Sĩ
Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty chúng tôi. Chúng tôi đồng lòng sống, hành động theo 6 chữ “ Chuyên nghiệp – Uy tín – Tận tâm” và xây dựng Thiện Phú Sĩ vững bước – chị Hạ chia sẽ
2. Anh Nguyễn Thanh Hải – giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc
Để xây dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh như ngày hôm nay, anh Hải đã trãi qua rất nhiều khó khăn thử thách và kinh nghiệm cốt lõi anh rút ra được và truyền đạt đến nhân viên của mình “ Chinh phục khách hàng thì phải kiên nhẫn, biết lắng nghe và chân thành”
3. Chị Nguyễn Thị Mai Phương – giám đốc công ty CP Color Life
Về hành trình phát triển, chị Phương chia sẽ “Đằng sau khó khăn là cơ hội, ở Hoa Yêu Thương chúng tôi quan niệm đón nhận khó khăn chính là đón nhận cơ hội để phát triển và trưởng thành”
4. Anh Lê Mai Tùng – giám đốc điều hành Công ty CP EyeQ Tech
“Đầu tư vào công nghệ để tăng hàm lượng chất xám trong kinh tế” – đây là câu nói tâm đắc nhất của anh Tùng và cũng chính là thực tiễn mà anh đã đưa vào vận dụng xuyên suốt trong quá trình gây dựng Công ty CP EyeQ Tech trở thành một công ty vững mạnh như hiện nay.
5. Anh Trần Văn Tưởng – Tổng giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Điện Bích Hạnh
Theo anh Tưởng “Muốn thành công cần phải có tư duy mới, kiến thức nền tảng vững chắc và áp dụng đúng khoa học. Đồng thời phải phát huy cao nhất khả năng làm việc hiệu quả, khuyến khích tư duy đột phá, tinh thần không chùn bước trước khó khăn trong đội ngũ cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó, sự đồng lòng trong cả hệ thống của BHT Technology sẽ là nội lực để chúng tôi tiến tới những đỉnh cao mới”
6. Anh Võ Nguyên Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP Nguyên Thanh Hương
Với anh Thanh “Bất kỳ làm công việc gì đều cần đặt cái tâm vào đó”. Mang luồng gió mới vào công tác quản lý doanh nghiệp, Nguyên Thanh Hương đã có bước tiến dài: áp dụng công nghệ thay thế cho cách vận hành truyền thống bằng chân tay. Và đó cũng chính là định hướng: Luôn luôn đổi mới của công ty.
7. Chị Vũ Thị Tú Uyên – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty CP Đối Tác Chân Thật
“Luôn giữ cái tâm sáng, thượng tôn cam kết, tuân thủ pháp luật, sẵn sàng lắng nghe, kiên định và thấu hiểu. Không ngừng bồi dưỡng nhân hiệu, xây dựng thương hiệu bền vững” – đã những điều chị Tú Uyên đã thấm thía được về những ngày xây dựng  và phát triển vô cùng gian khổ của công ty.

“Lửa thử vàng”, “Ngọc càng mài càng sáng” là hình ảnh của các doanh nhân TP.HCM đạt giải. Họ là những doanh nhân nhiệt huyết, tài năng và trách nhiệm. Giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM đã thực sự trở thành một nơi tinh hoa hội tụ của giới Doanh nhân TP.HCM.
 

Tin liên quan

Chùm tour đồng giá cực sốc Giảm giá đến 35% tại hội chợ VITM 2016
20/06/2016
532

Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để du khách có thể “săn” tour giảm giá cực sốc, đặc biệt là chùm tour cao cấp Mỹ - Pháp - Ý đồng giá chỉ 39,99 triệu tại Du Lịch Việt.

Bùng nổ chùm tour Âu - Úc - Mỹ đồng giá chỉ 39,9 triệu đồng
09/09/2016
1110
Từ nay đến hết ngày 10/9, du khách sẽ có cơ hội mua tour giảm giá cực sốc lên đến 50% của công ty Du Lịch Việt, đặc biệt là chùm tour Âu – Úc – Mỹ đồng giá chỉ từ 39,9 triệu nhân dịp Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE – HCM 2016.
Du lịch Việt giảm giá tour đến 50% tại Ngày Hội Du Lịch TP HCM 2016
01/09/2016
1161
Từ ngày 24/03 – 27/03/2016, Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 12 sẽ diễn ra tại công viên 23/9. Tại sự kiện này, rất nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch có giá ưu đãi cực tốt của các doanh nghiệp du lịch uy tín sẽ được giới thiệu đến người dân thành phố.
Ưu đãi lớn với chương trình “Du xuân ngập tràn - Muôn vàn giá tốt - Ưu đãi cực sốt”
01/12/2016
24972
Chào xuân Đinh Dậu 2017, công ty Du Lịch Việt triển khai chương trình khuyến mãi “Du xuân ngập tràn – Muôn vàn giá tốt – Ưu đãi cực sốt” với nhiều ưu đãi thiết thực và cơ hội du lịch Châu Âu, Nhật Bản miễn phí dành cho du khách.