Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Giải thưởng 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014

Đánh giá:
4.86/5 trong 3 Đánh giá
Ngày 30/08/2014, trong buổi lễ trao giải thưởng Sao Đỏ – 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 diễn ra trọng thể tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, ông Trần Văn Long, Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự được trao giải thưởng 100 Doanh nhân Trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

TỔNG GIÁM ĐỐC TRẦN VĂN LONG

VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG 

100 DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2014

 

Ngày 30/08/2014, trong buổi lễ trao giải thưởng Sao Đỏ – 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 diễn ra trọng thể tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, ông Trần Văn Long, Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự được trao giải thưởng 100 Doanh nhân Trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014. Qua 9 lần tổ chức, giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam mang tên Sao Đỏ là giải thưởng cao quý và uy tín do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam bình chọn và tôn vinh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Ngoài các tiêu chí xét duyệt về thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng,… năm nay giải thưởng đặt biệt đề cao tiêu chí phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh đối với doanh nhân có độ tuổi không quá 45.

 

giai-thuong-sao-do-1

 

Khởi nghiệp từ người sinh viên năng động, xông xáo, dám nghĩ, dám làm của trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, chọn Du lịch làm định hướng cho nghề và gắn bó thành nghiệp, mặc dù trải qua những lúc khó khăn, cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn hậu khủng hoảng 2008, nhưng với khát vọng, tài năng, nhất là định hướng xem trọng yếu tố con người, chất lượng dịch vụ, đầu tư vào truyền thông, công nghệ nhằm phục vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, sau hơn 6 năm hoạt động và phát triển với các chi nhánh, văn phòng đại diện mở rộng ở TP.HCM, Hà Nội, Phú Quốc, Mỹ, ông Trần Văn Long đã lãnh đạo, điều hành đưa Du Lịch Việt trở thành một trong mười công ty du lịch hàng đầu TP.HCM và Việt Nam. Không dừng lại ở lĩnh vực du lịch, ông Trần Văn Long còn xúc tiến đầu tư và tham gia quản lý hệ thống nhà hàng, khách sạn tại miền Nam, kinh doanh du thuyền tại miền Bắc và đều gặt hái thành công trên thị trường.

 

giai-thuong-sao-do-2

 

Là người nhiệt huyết, làm việc với thái độ cống hiến, song song thời gian tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, ông Trần Văn Long luôn chú trọng thực hiện chủ trương hoạt động vì lợi ích cộng đồng, bởi đây là yếu tố cần và đủ để một doanh nghiệp hoạt động bền vững thông qua những lợi ích, giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng và xã hội. Để hiện thực hóa điều này, ông Long tham gia đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội từ quy mô nhỏ đến lớn như tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc tại TP.HCM, đóng góp xây trường học cho học sinh Trường Sa, tài trợ chương trình từ thiện tại miền Tây, Lâm Đồng,… và chắc chắn còn nhiều họat động vì công đồng hơn nữa trong tương lai.

 

Một bước đánh dấu trong quá trình làm việc, cống hiến của ông Trần Văn Long, là trở thành cán bộ chủ chốt trong các tổ chức, hiệp hội của ngành du lịch Việt Nam, thông qua vai trò Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đồng thời là Trưởng Ban Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Lữ hành TP.HCM, chủ nhiệm Câu lạc bộ Lữ hành Outbound Nhật Bản khu vực miền Nam. Qua đó góp phần mang đến lợi ích chung cho toành ngành và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

 

giai-thuong-sao-do-3

 

Tại buổi lễ Trao giải thưởng Sao Đỏ – 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, ông Trần Văn Long cũng bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng và đặc biệt là sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình, quý báu của các cơ quan Báo Đài trong và ngoài nước đã giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ để có được thành công như ngày hôm nay.

 

Cùng với sự kiện lớn này, trong ngày 28/08, ông Trần Văn Long cùng Hội Doanh nhân tiêu biểu đã vinh dự có buổi gặp thân mật với chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại phủ Chủ tịch, đồng thời được mời tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam lần thứ 5 diễn ra ngày 31/08 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 1.000 đại biểu Doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Liên hệ: DU LỊCH VIỆT – VIET MEDIA TRAVEL

VP chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3914 6688 – Fax: (08)3915 2235

VP Hà Nội: 21 Văn Miếu,Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04)3512 3388 – Fax: (04)3512 2769

Tổng đài tư vấn: 1900 1518
Tư vấn ngoài giờ: Du lịch trong nước: 0909 189 888 – Du lịch nước ngoài: 0938 30 44 88
Website: www.dulichviet.com.vn Email: info@dulichviet.com.vn

Tin liên quan

Cùng Du Lịch Việt Nối Dài Hành Trình Yêu Thương
14/08/2019
149

Từ ngày 15/8, Du Lịch Việt khởi động chương trình khuyến mại “Thu yêu thương – Vui muôn phương” ngập tràn ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng mua tour mùa Thu 2019. Giảm giá tour trực tiếp lên đến 10 triệu đồng. 

Du Lịch Việt và Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội Ký kết Hợp tác Đào tạo Cung ứng Nguồn nhân lực chất lượng cao
17/07/2019
2680

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt tổ chức Ngày hội tuyển dụng và hợp tác tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang đến cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên trường ĐH KHXH&NV Hà Nội. Đồng thời, phía Trường Đại học phối hợp và giới thiệu các sinh viên tài năng đến doanh nghiệp. 

Dấu ấn Du Lịch Việt 2019 - Hành trình từ trái tim
16/07/2019
582

Vào tối ngày 15/07/2019, tại lễ “Vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam”, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel) đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound tốt nhất Việt Nam năm 2019”, xếp vị trí thứ 2 trong tiêu chí đánh giá.

Du Lịch Việt Tuyển Dụng Trợ Lý Tổng Giám Đốc
11/07/2019
483

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel) là một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Hoạt động với phương châm “Hành trình chuyên nghiệp – Phục vụ bằng cả trái tim”  -  Công ty CP TT Du Lịch Việt luôn mang đến các sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhiều năm liền, công ty Du Lịch Việt được vinh danh với các giải thưởng lớn bởi các Hiệp hội, tổ chức du lịch uy tín trong nước và quốc tế, tiêu biểu nhất là giải thưởng 10 Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam do Tổng cục du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng.

Bị hiểu nhầm về việc nằm trong 8 công ty bị Nhật Bản ngưng cấp visa, Tổng giám đốc công ty Du Lịch Việt lên tiếng
04/07/2019
687

Mới đây, một số công ty du lịch bị Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ngừng, huỷ cấp visa đoàn do khách Việt mua tour đến Nhật Bản rồi không về cùng đoàn. Đứng đầu danh sách là Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Du Lịch Việt (VIETTOURIN., JSC). Thông tin công ty này đã khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm với Công ty Du lịch Việt - Viet Media Travel. Trước việc bị hiểu nhầm, Ông Trần Văn Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã lên tiếng phản pháo.

Vi vu Nhật Bản ngắm hoa Bỉ ngạn duy nhất tại Du Lịch Việt
27/06/2019
1619

Hoa Bỉ ngạn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được mệnh danh là loài hoa buồn nhưng lại được khoác lên mình lớp áo kiêu sa và nở đỏ rực hiên ngang giữa đất trời. Sẽ thật tiếc nuối nếu bạn không tận mắt ngắm loài hoa ấy một lần trong đời.

Tour Hoa Bỉ Ngạn - Tour du lịch Hoa Bỉ Ngạn được khai thác duy nhất tại Du lịch Việt