MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giải thưởng 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014

Đánh giá:
4.86/5 trong 3 Đánh giá
Ngày 30/08/2014, trong buổi lễ trao giải thưởng Sao Đỏ – 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 diễn ra trọng thể tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, ông Trần Văn Long, Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự được trao giải thưởng 100 Doanh nhân Trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014. 

TỔNG GIÁM ĐỐC TRẦN VĂN LONG

VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG 

100 DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2014

 

Ngày 30/08/2014, trong buổi lễ trao giải thưởng Sao Đỏ – 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 diễn ra trọng thể tại trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội, ông Trần Văn Long, Tổng giám đốc công ty Cổ Phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự được trao giải thưởng 100 Doanh nhân Trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014. Qua 9 lần tổ chức, giải thưởng Doanh nhân trẻ Việt Nam mang tên Sao Đỏ là giải thưởng cao quý và uy tín do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam bình chọn và tôn vinh những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Ngoài các tiêu chí xét duyệt về thành tích xuất sắc trong quản lý, điều hành doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác xã hội, phát triển cộng đồng,… năm nay giải thưởng đặt biệt đề cao tiêu chí phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh đối với doanh nhân có độ tuổi không quá 45.

 

giai-thuong-sao-do-1

 

Khởi nghiệp từ người sinh viên năng động, xông xáo, dám nghĩ, dám làm của trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, chọn Du lịch làm định hướng cho nghề và gắn bó thành nghiệp, mặc dù trải qua những lúc khó khăn, cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn hậu khủng hoảng 2008, nhưng với khát vọng, tài năng, nhất là định hướng xem trọng yếu tố con người, chất lượng dịch vụ, đầu tư vào truyền thông, công nghệ nhằm phục vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, sau hơn 6 năm hoạt động và phát triển với các chi nhánh, văn phòng đại diện mở rộng ở TP.HCM, Hà Nội, Phú Quốc, Mỹ, ông Trần Văn Long đã lãnh đạo, điều hành đưa Du Lịch Việt trở thành một trong mười công ty du lịch hàng đầu TP.HCM và Việt Nam. Không dừng lại ở lĩnh vực du lịch, ông Trần Văn Long còn xúc tiến đầu tư và tham gia quản lý hệ thống nhà hàng, khách sạn tại miền Nam, kinh doanh du thuyền tại miền Bắc và đều gặt hái thành công trên thị trường.

 

giai-thuong-sao-do-2

 

Là người nhiệt huyết, làm việc với thái độ cống hiến, song song thời gian tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, ông Trần Văn Long luôn chú trọng thực hiện chủ trương hoạt động vì lợi ích cộng đồng, bởi đây là yếu tố cần và đủ để một doanh nghiệp hoạt động bền vững thông qua những lợi ích, giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng và xã hội. Để hiện thực hóa điều này, ông Long tham gia đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội từ quy mô nhỏ đến lớn như tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc tại TP.HCM, đóng góp xây trường học cho học sinh Trường Sa, tài trợ chương trình từ thiện tại miền Tây, Lâm Đồng,… và chắc chắn còn nhiều họat động vì công đồng hơn nữa trong tương lai.

 

Một bước đánh dấu trong quá trình làm việc, cống hiến của ông Trần Văn Long, là trở thành cán bộ chủ chốt trong các tổ chức, hiệp hội của ngành du lịch Việt Nam, thông qua vai trò Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đồng thời là Trưởng Ban Truyền thông và Tổ chức Sự kiện Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Lữ hành TP.HCM, chủ nhiệm Câu lạc bộ Lữ hành Outbound Nhật Bản khu vực miền Nam. Qua đó góp phần mang đến lợi ích chung cho toành ngành và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

 

giai-thuong-sao-do-3

 

Tại buổi lễ Trao giải thưởng Sao Đỏ – 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, ông Trần Văn Long cũng bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng và đặc biệt là sự ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình, quý báu của các cơ quan Báo Đài trong và ngoài nước đã giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ để có được thành công như ngày hôm nay.

 

Cùng với sự kiện lớn này, trong ngày 28/08, ông Trần Văn Long cùng Hội Doanh nhân tiêu biểu đã vinh dự có buổi gặp thân mật với chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại phủ Chủ tịch, đồng thời được mời tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam lần thứ 5 diễn ra ngày 31/08 với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 1.000 đại biểu Doanh nhân trẻ Việt Nam.

 

Liên hệ: DU LỊCH VIỆT – VIET MEDIA TRAVEL

VP chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3914 6688 – Fax: (08)3915 2235

VP Hà Nội: 21 Văn Miếu,Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04)3512 3388 – Fax: (04)3512 2769

Tổng đài tư vấn: 1900 1518
Tư vấn ngoài giờ: Du lịch trong nước: 0909 189 888 – Du lịch nước ngoài: 0938 30 44 88
Website: www.dulichviet.com.vn Email: info@dulichviet.com.vn

 

TIN LIÊN QUAN

DMCA.com
Tải ứng dụng DU LỊCH VIỆTapp ios app androi
Chấp nhận thanh toán ngay: onepay visa master card

Developed by dulichviet.com.vn

Tổng đài: 1900 1177

     Tổng đài:1900 1177Cước phí 1000đ/phút

khảo sát