MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Du lịch Việt vinh dự đón nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam 2012

  4.51/5 trong 1 ĐÁNH GIÁ
Ngày 4/12/2013, tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự đón nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam 2012, với các danh hiệu Top 10 Công ty Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam và Top 10 Công ty Lữ hành Quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lich nước ngoài. Đây là giải thưởng uy tín nhất của ngành Du lịch, do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch chủ trì và chỉ đạo tổ chức, nhằm tôn vinh các các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành hàng đầu Việt Nam. 

Ngày 4/12/2013, tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự đón nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam 2012, với các danh hiệu Top 10 Công ty Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam và Top 10 Công ty Lữ hành Quốc tế hàng đầu đưa khách đi du lich nước ngoài. Đây là giải thưởng uy tín nhất của ngành Du lịch, do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch chủ trì và chỉ đạo tổ chức, nhằm tôn vinh các các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành hàng đầu Việt Nam.

giai-thuong-top-10-cong-ty-lu-hanh-quoc-te-hang-dau-viet-nam-dua-khach-di-du-lich-nuoc-ngoai

Giải thưởng Top 10 Công ty Lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam đưa khách đi du lịch nước ngoài

Là công ty trẻ, vừa tròn sinh nhật lần thứ 6 vào đầu năm 2014, việc đạt được vị trí top 10 Công ty Lữ hành hàng đầu trong số vài ngàn công ty lữ hành cả nước là niềm vinh dự, tự hào, mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với Du Lịch Việt. Đây là toàn bộ tâm huyết của tập thể Công ty, với quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ và toàn diện, đặc biệt trên các lĩnh vực Con người, Sản phẩm, Chất lượng dịch vụ và Công nghệ trong suốt những năm vừa qua.

Với đội ngũ gần 200 nhân viên, cộng tác viên trẻ năng động, được đào tào bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt huyết với nghề, đồng sức đồng lòng phấn đấu vì mục tiêu chung; được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo đổi mới với các chiến lược phát triển hiệu quả, Công ty Du Lịch Việt đã từng bước khẳng định thành công về thương hiệu cũng như trong việc phục vụ khách hàng, qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành du lịch.

giai-thuong-top-10-cong-ty-lu-hanh-noi-dia-hang-dau-viet-nam

Giải thưởng top 10 Công ty Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam

Phát triển theo hướng đi riêng, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và tinh tế của du khách ở mọi phân khúc thu nhập, theo các đặc điểm ngành nghề, yêu cầu, sở thích,… Du Lịch Việt xây dựng bộ sản phẩm du lịch chuyên nghiệp, đa dạng đến tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước và nhiều nước trên thế giới, với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt và giá thành hợp lý luôn đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó Công ty chú trọng xây dựng và quảng bá thương hiệu bằng hình thức online. Thông qua hệ thống hơn 300 website chuyên về du lịch có khả năng tìm kiếm rất cao bằng các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… giúp đạt hiệu quả lâu dài và mang lại lợi ích cho Công ty trong việc tìm kiếm các khách hàng mới. Với những nỗ lực trên, Du Lịch Việt đã đón và phục vụ gần 70.000 khách trong năm 2012, doanh số tăng 30% so với năm 2011, đạt khoảng 300 tỷ đồng, và dự kiến tiếp tục tăng trong năm 2013.

du-lich-viet-vinh-du-don-nhan-giai-thuong-du-lich-viet-nam-2012

Du Lịch Việt vinh dự đón nhận giải thưởng Du Lịch Việt Nam 2012

Để đạt được thành công này, Du Lịch Việt đã nhờ đến sự ủng hộ, góp sức rất lớn của các cơ quan Báo Đài trong và ngoài nước, đặc biệt là các Cơ quan báo giấy, báo điện tử và truyền hình lớn tại Việt Nam. Không những là cầu nối quan trọng giúp Du Lịch Việt đến gần hơn với Khách hàng, các Cơ quan báo đài đã tạo điều kiện thuận lợi giúp Du Lịch Việt có những bước tiến dài và vượt bậc như ngày hôm nay. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ cao nhất của Khách hàng, đặc biệt những khách hàng cũ, ngoài việc tin tưởng, ủng hộ sử dụng dịch vụ của Du Lịch Việt, còn giới thiệu Công ty đến với khách hàng mới.

Cùng với giải thưởng đạt được trong các năm vừa qua như Top 10 Doanh nghiệp lữ hành Nội địa, Outbound hàng đầu TP.HCM năm 2011, 2012, 2013, Top 10 website TMĐT Du lịch hàng đầu TP.HCM  2011, 2012, 2013, do Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM trao tặng; Giải thưởng cúp vàng Thương hiệu Việt năm 2011 do Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt trao tặng; Website thương mại điện tử Du lịch, Lữ hành được ưa thích nhất năm 2011 do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cùng Văn phòng phía Nam Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức; Giải Doanh nghiệp Triển vọng Hội nhập ASEAN 2012 do các tổ chức, hiệp hội thuộc 03 quốc gia Việt Nam – Lào – Campuchia bình chọn và trao tặng; Giải thưởng Top 10 Công ty Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam 2012 đánh dấu bước tiến quan trọng của Du Lịch Việt và một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của Công ty trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành.

Để gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất thông qua sự kiện vinh danh này, Du Lịch Việt cam kết tiếp tục là doanh nghiệp du lịch uy tín hàng đầu để xứng đáng với danh hiệu đã được bình chọn, đồng thời có những đóng góp thiết thực hơn nữa góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT – VIET MEDIA TRAVEL

VP Chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3914 6688 – Fax: (08) 3915 2235
VP Hà Nội: 21 Văn Miếu, P.Văn Miếu, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3512 33 88 – Fax: (04) 3512 2769
Tổng đài tư vấn 1900 1518
Tư vấn ngoài giờ: 0938 30 44 88 – 0909 189 888
Website: www.dulichviet.com.vn – Email: info@dulichviet.com.vn