Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Du Lịch Việt khới động chương trình Tour Giờ Chót

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Đối với các tour du lịch trong nước và quốc tế khởi hành bằng máy bay, các công ty du lịch thường sử dụng các dịch vụ trọn gói cho một đoàn. Chính vì vậy, các công ty cần phải có đủ số lượng khách tối thiểu để khởi hành, tránh tình trạng dư dịch vụ đã đặt sẵn với các đối tác vận tải, khách sạn, nhà hàng. Nhưng đôi khi các tour này không đảm bảo số khách trong một đoàn vì nhiều lý do khác nhau nên xảy ra việc hủy những tour đã lên lịch từ trước. Điều này gây ảnh hưởng đến những khách hàng đã đăng ký từ trước và các công ty du lịch cũng phải chịu phần tổn thất vì đã đặt cọc với các đối tác dịch vụ.

Đối với các tour du lịch trong nước và quốc tế khởi hành bằng máy bay, các công ty du lịch thường sử dụng các dịch vụ trọn gói cho một đoàn. Chính vì vậy, các công ty cần phải có đủ số lượng khách tối thiểu để khởi hành, tránh tình trạng dư dịch vụ đã đặt sẵn với các đối tác vận tải, khách sạn, nhà hàng. Nhưng đôi khi các tour này không đảm bảo số khách trong một đoàn vì nhiều lý do khác nhau nên xảy ra việc hủy những tour đã lên lịch từ trước. Điều này gây ảnh hưởng đến những khách hàng đã đăng ký từ trước và các công ty du lịch cũng phải chịu phần tổn thất vì đã đặt cọc với các đối tác dịch vụ.

Để có thể bảo đảm được các tour đều khởi hành như lịch đã đăng, bắt đầu từ ngày 29/02/2012, công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel triển khai chương trình TOUR GIỜ CHÓT. Chương trình ra đời nhằm liên kết với các công ty du lịch trên toàn quốc và hỗ trợ cho các công ty bán được các tour đang cần đủ khách để khởi hành. Khi có các tour thiếu khách, các công ty có thể liên hệ với Du Lịch Việt để đăng tải thông tin lên website www.tourgiochot.comnhằm quảng cáo cho khách hàng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, các công ty có thể hỗ trợ lẫn nhau dưới hình thức gửi khách để có thể đảm bảo tour được khởi hành. Khi đăng tải trên website, các tour này sẽ được khuyến mãi giảm giá vé lên tới 30 – 50% với số lượng hạn chế và chỉ được bán trong thời gian nhất định để hỗ trợ cho khách hàng và các hãng lữ hành.

Thông qua website chương trình Tour Giờ Chót – www.tourgiochot.com , các công ty có thể cập nhật các tour đồng thời liên hệ với công ty Du Lịch Việt để nhận được sự hỗ trợ giúp cho thông tin các tour này đến với khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sự hợp tác này sẽ giúp các công ty luôn đảm bảo được số lượng khách hàng như mong muốn và đem lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Tất cả các doanh nghiệp lữ hành có thể tham gia chương trình này hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ kỹ thuật từ công ty Du Lịch Việt. Với mong muốn luôn mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Du Lịch Việt hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các công ty du lịch để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch chất lượng và hoàn hảo.

tour gio chot

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng cập nhật theo thông tin:

Doanh nghiệp quản lý website: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Văn phòng tại TPHCM

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình Quận 1 TPHCM

Điện thoại: (08) 3914 6688 – Fax: (08) 39152235

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: 21 Văn Miếu P.Văn Miếu Q.Đống Đa Hà Nội

Điện thoại: (04)3512 3388 – Fax: (04)3512 2769

Website: www.dulichviet.com.vn

Email: info@dulichviet.com.vn

Tin liên quan

Cùng Du Lịch Việt Nối Dài Hành Trình Yêu Thương
14/08/2019
146

Từ ngày 15/8, Du Lịch Việt khởi động chương trình khuyến mại “Thu yêu thương – Vui muôn phương” ngập tràn ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng mua tour mùa Thu 2019. Giảm giá tour trực tiếp lên đến 10 triệu đồng. 

Du Lịch Việt và Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội Ký kết Hợp tác Đào tạo Cung ứng Nguồn nhân lực chất lượng cao
17/07/2019
2670

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt tổ chức Ngày hội tuyển dụng và hợp tác tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang đến cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên trường ĐH KHXH&NV Hà Nội. Đồng thời, phía Trường Đại học phối hợp và giới thiệu các sinh viên tài năng đến doanh nghiệp. 

Dấu ấn Du Lịch Việt 2019 - Hành trình từ trái tim
16/07/2019
578

Vào tối ngày 15/07/2019, tại lễ “Vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam”, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel) đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound tốt nhất Việt Nam năm 2019”, xếp vị trí thứ 2 trong tiêu chí đánh giá.

Du Lịch Việt Tuyển Dụng Trợ Lý Tổng Giám Đốc
11/07/2019
480

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel) là một trong 10 công ty lữ hành hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam. Hoạt động với phương châm “Hành trình chuyên nghiệp – Phục vụ bằng cả trái tim”  -  Công ty CP TT Du Lịch Việt luôn mang đến các sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhiều năm liền, công ty Du Lịch Việt được vinh danh với các giải thưởng lớn bởi các Hiệp hội, tổ chức du lịch uy tín trong nước và quốc tế, tiêu biểu nhất là giải thưởng 10 Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam do Tổng cục du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam trao tặng.

Bị hiểu nhầm về việc nằm trong 8 công ty bị Nhật Bản ngưng cấp visa, Tổng giám đốc công ty Du Lịch Việt lên tiếng
04/07/2019
683

Mới đây, một số công ty du lịch bị Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ngừng, huỷ cấp visa đoàn do khách Việt mua tour đến Nhật Bản rồi không về cùng đoàn. Đứng đầu danh sách là Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Du Lịch Việt (VIETTOURIN., JSC). Thông tin công ty này đã khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm với Công ty Du lịch Việt - Viet Media Travel. Trước việc bị hiểu nhầm, Ông Trần Văn Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã lên tiếng phản pháo.

Vi vu Nhật Bản ngắm hoa Bỉ ngạn duy nhất tại Du Lịch Việt
27/06/2019
1613

Hoa Bỉ ngạn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được mệnh danh là loài hoa buồn nhưng lại được khoác lên mình lớp áo kiêu sa và nở đỏ rực hiên ngang giữa đất trời. Sẽ thật tiếc nuối nếu bạn không tận mắt ngắm loài hoa ấy một lần trong đời.

Tour Hoa Bỉ Ngạn - Tour du lịch Hoa Bỉ Ngạn được khai thác duy nhất tại Du lịch Việt