Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Du Lịch Việt - Đường Đến Đỉnh Vinh Quang

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Trời Đà Lạt những ngày cuối tháng 09 thật dịu mát với những cơn mưa phùn, những làn gió se lạnh mang lại cảm giác dễ chịu. Với điều kiện thời tiết thật tuyệt vời đã giúp cho tập thể cán bộ nhân viên của công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel có được một chương trình teambuilding kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng đầy sôi động và hấp dẫn tại vùng đất Đà Lạt thơ mộng trong 3 ngày từ 28/09/2012 đến 30/09/2012.

Trời Đà Lạt những ngày cuối tháng 09 thật dịu mát với những cơn mưa phùn, những làn gió se lạnh mang lại cảm giác dễ chịu. Với điều kiện thời tiết thật tuyệt vời đã giúp cho tập thể cán bộ nhân viên của công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel có được một chương trình teambuilding kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng đầy sôi động và hấp dẫn tại vùng đất Đà Lạt thơ mộng trong 3 ngày từ 28/09/2012 đến 30/09/2012.
Khởi đầu hành trình, 2 chiếc xe nối đuôi nhau đưa 80 thành viên của gia đình Du Lịch Việt đến với Đà Lạt. Sau một đêm nghỉ ngơi, đoàn tiến lên đỉnh Langbiang để bắt đầu chương trình Team Building. Đặt chân đến Thung Lũng Trăm Năm, cả đoàn tập trung để cùng nhau chụp một tấm hình kỉ niệm tại đây

du lich viet duong den dinh vinh quang

Tập thể đội ngũ nhân viên công ty Du Lịch Việt trong màu áo đồng phục và chiếc nón màu hồng truyền thống

Một chút đáng tiếc là trời chuyển mưa vì thế hành trình chinh phục Langbiang đành phải tạm gác lại để đảm bảo an toàn cho cả đoàn. Thay vào đó, Ban tổ chức đã nhanh chóng chuẩn bị một chương trình teambuidling ngay tại Thung Lũng Trăm Năm đầy hào hứng và sôi động. Với một đội ngũ những hoạt náo viên là các hướng dẫn viên đầy kinh nghiệm và rất chuyên nghiệp của công ty, cả đoàn đã có một buổi sinh hoạt tập thể hết sức sảng khoái và vui tươi.

du lich viet duong den dinh vinh quang

Băng rôn chào đón đoàn cùng slogan của chương trình Teambuilding

Tập trung tại một bãi đất trống có mái che để tránh mưa gió, cả đoàn hào hứng khởi động bằng những điệu nhảy, những trò chơi. Với những lá phiếu yêu cầu làm những động tác vỗ tay, chim bay, gà gáy và thụt xì dầu, các thành viên nhanh chóng chia làm 4 đội có cùng hành động với nhau. Các thành viên nhanh chóng kết thân, bầu chọn đội trưởng và chuẩn bị khẩu hiệu, cờ hiệu của đội mình. Đặc biệt hơn nữa, với những dụng cụ được phát từ ban tổ chức, các đội đã bắt tay vào hóa trang cho đội trưởng của mình trở thành những già làng của chốn núi rừng, một số đội còn hóa trang cho cả các thành viên trong đội với những phong cách hết sức đáng yêu và hóm hỉnh.

du lich viet duong den dinh vinh quang

du lich viet duong den dinh vinh quangdu lich viet duong den dinh vinh quangBốn đội lần lượt với tên gọi Ma Mút, Amakong, Tiếng Vỗ Tay và Gà Gáy

Bước vào các trò chơi, các đội hào hứng với những trò chơi liên hoàn, đòi hỏi phát huy tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm của mình. Có những trò chơi tưởng chừng như vô cùng đơn giản ấy vậy mà các đội cũng phải đổ mồ hôi mới vượt qua được.

du lich viet duong den dinh vinh quang

du lich viet duong den dinh vinh quangTháp người để đưa đội trưởng lên vị trí cao nhất, đòi hỏi sự mạnh mẽ, khéo léo của các thành viên

du lich viet duong den dinh vinh quang

du lich viet duong den dinh vinh quangLàm sao để so hàng ngắn nhất đây???

Các thành viên nam nhanh trí cõng các bạn nữ trong đội để tiết kiệm diện tích tốt nhất

du lich viet duong den dinh vinh quang

du lich viet duong den dinh vinh quangCùng múa hát trong một vòng tròn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó

du lich viet duong den dinh vinh quang

Quản trò chỉ dẫn tận tình cho các đội trưởng nắm rõ luật chơi

Một trò chơi khá độc đáo được đưa ra cho các đội, đó chính là trò Ô Số Ma Thuật. Với những con số được đặt ngẫu nhiên theo một quy luật bí mật, các đội phải cùng nắm tay nhau đi hết ô số với thời gian ngắn nhất. Khá thú vị ở chỗ, các đội đều có những nút rối, khiến các thành viên không cách nào thoát ra được, buộc mỗi người phải hết sức nhẹ nhàng, khéo léo để cùng gỡ rối.

du lich viet duong den dinh vinh quang

du lich viet duong den dinh vinh quangTrò chơi đồng đội

Sau những tiếng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình, sau những phút căng thẳng suy nghĩ cách giải ô số, sau những vũ điệu tập thể sôi động, các đội tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh vinh quang với trò chơi Tìm Vàng. Vượt qua con đường trơn trượt bởi xà phòng và nước, vừa lạnh và vừa nguy hiểm, các thành viên trong mỗi đội phải nhanh chóng ngụp lặn trong 1 chiếc thau chứa đầy bột mì, tìm ra được những viên kẹo. Vừa thổi, vừa tìm, khuôn mặt ai cũng lấm lem bột nhưng đều rạng rỡ vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

du lich viet duong den dinh vinh quang

du lich viet duong den dinh vinh quangDu Lịch Việt Đường Đến Đỉnh Vinh Quang

Kết thúc chương trình, theo yêu cầu của ban tổ chức, các đội cùng xếp theo những đội hình độc đáo để cùng chụp những tấm hình lưu niệm cho đội của mình.

du lich viet duong den dinh vinh quang

du lich viet duong den dinh vinh quangdu lich viet duong den dinh vinh quangdu lich viet duong den dinh vinh quangdu lich viet duong den dinh vinh quangTập thể các thành viên cùng chụp một tấm hình kỷ niệm

Sau một buổi sáng tham gia chương trình teambuilding, các thành viên nghỉ ngơi, tham quan một số điểm du lịch ở Đà Lạt như Nhà Thờ Con Gà, Thung Lũng Tình Yêu… và dùng bữa tối thân mật tại nhà hàng. Về lại khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình hấp dẫn vào ngày mai

Tin liên quan

Đã tìm ra vị khách thứ 4 trúng tour Hoa Kỳ của Du Lịch Việt
15/06/2019
311

Sự kiện quay số may mắn "Mua tour bất kỳ - Trúng tour Hoa Kỳ" đợt 4 đã diễn ra ngày 15/06/2019 tại trụ sở chính của công ty Du Lịch Việt. Du Lịch Việt đã tìm ra vị khách may mắn nhất khi trúng giải đặc biệt của tuần 4 là một tour Mỹ - Bờ Tây.

Tour Hoa kỳ tuần thứ III của Du Lịch Việt đã có chủ sở hữu
08/06/2019
781

Ngày 08/06/2019, tại trụ sở chính của công ty Du Lịch Việt đã diễn ra sự kiện quay số may mắn "Mua tour bất kỳ - Trúng tour Hoa Kỳ" đợt 3. Du Lịch Việt đã tìm ra vị khách may mắn nhất khi trúng giải đặc biệt của tuần 3 là một tour Mỹ - Bờ Tây.

Kỳ thú đêm trắng nước Nga
05/06/2019
1187

Ông Trần Văn Long ( Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Truyền thông Du Lịch Việt) trả lời thắc mắc bạn đọc: Muốn trải nghiệm "đêm trắng nước Nga" tôi nên đi vào thời gian nào, thủ tục visa có khó không?

Đã tìm ra vị khách may mắn thứ trúng Tour Hoa Kỳ tuần II
01/06/2019
1116

Ngày 01/06/2019, tại trụ sở chính của công ty Du Lịch Việt đã diễn ra sự kiện quay số may mắn "Mua tour bất kỳ - Trúng tour Hoa Kỳ" đợt 2. Sự kiện quay số may mắn dành cho tất cả các Khách hàng mua tour của Du Lịch Việt với trị giá từ 03 Triệu đồng trở lên và được tiến hành vào mỗi sáng Thứ 7 hàng Tuần. Sự kiện cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của chương trình "Vào Hạ - Tỏa nắng yêu thương 2019" do Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lich Việt tổ chức, kéo dài từ ngày 15/5 tới hết ngày 31/7/2019.

Chúc mừng Quý khách trúng Tour Hoa kỳ tuần đầu tiên khi mua Tour của Du Lịch Việt
25/05/2019
1789

Ngày 25/05/2019, tại trụ sở chính của công ty Du Lịch Việt đã diễn ra sự kiện quay số may mắn "Mua tour bất kỳ - Trúng tour Hoa Kỳ" đợt 1. Sự kiện quay số may mắn dành cho tất cả các Khách hàng mua tour của Du Lịch Việt với trị giá từ 03 Triệu đồng trở lên và được tiến hành vào mỗi sáng Thứ 7 hàng Tuần. Sự kiện cũng nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động của chương trình "Vào Hạ - Tỏa nắng yêu thương 2019" do Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lich Việt tổ chức, kéo dài từ ngày 15/5 tới hết ngày 31/7/2019.

Du Lịch Việt Triển Khai Chương Trình “VÀO HẠ - TỎA NẮNG YÊU THƯƠNG”
21/05/2019
2021

“Vào Hạ - Tỏa nắng yêu thương 2019” là chương trình khuyến mãi Hè với tổng giá trị đến lên 8,5 tỷ đồng, là những phần quà thiết thực nhất Du Lịch Việt dành cho các gia đình có nhiều thế hệ tham gia tour.  Càng nhiều thế hệ tham gia, càng nhận được nhiều ưu đãi...