MẠNG BÁN TOUR & DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • My booking
    • Đăng nhập Khách hàng mới Đăng ký ngay!
    • Thông báo

    • Chưa có thông báo nào.

  • Giỏ hàng
    • Chưa Chọn Sản Phẩm Nào

Đang Xử Lý...

Du lịch Việt đạt giải nhất gian hàng tự dựng tại Ngày hội du lịch 2014

  0/5 trong 0 ĐÁNH GIÁ

Tối ngày 30/03/2014, tại Lễ bế mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM 2014 diễn ra ở Khu B, Công viên 23/9, trong số hơn 160 gian hàng tham gia hội chợ, Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự được trao tặng giải Nhất Gian hàng tự dựng và Gian hàng tham gia đóng góp tích cực cho Ngày hội du lịch.

 

gian-hang-tu-dung-du-lich-viet

 

Với cảnh quan gian hàng độc đáo, ấn tượng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp, các hoạt động giới thiệu điểm đến và trò chơi sôi động thú vị, gian hàng Du Lịch Việt thực sự là nơi đem đến niềm vui và thông tin du lịch hữu ích cho hàng ngàn lượt khách tham quan trong suốt 4 ngày diễn ra hội chợ.

 

giai-1-gian-hang-tu-dung

 

Để có được điều này gần 200 nhân viên Công ty Du Lịch Việt đã cùng góp sức chuẩn bị cho hội chợ trong hơn 2 tháng, từ công đoạn lên ý tưởng, thiết kế thi công, xây dựng chương trình hoạt động,… góp phần tạo nên không gian tham quan hấp dẫn thú vị cho du khách và đem đến những hoạt động đặc sắc cho ngày hội du lịch. Đặc biệt mang đến thành công cho gian hàng Du Lịch Việt tại Ngày hội Du lịch năm nay, còn có sự đóng góp rất lớn của các đối tác tài trợ Khách sạn Aristo, Nhà hàng Cánh Buồm Vàng, Orient Express – Dịch vụ Du lịch Sapa, Khách sạn Sun & Sand và một số đối tác dịch vụ uy tín trong và ngoài nước.

 

le-be-mac-ngay-hoi-du-lich-2014

 

Thông qua Ngày hội du lịch TP.HCM, Du Lịch Việt một lần nữa mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng đã đồng hành cùng Công ty, cũng như các Đối tác dịch vụ, các ban ngành, các cơ quan Báo đài đã tạo điều kiện để Công ty có những đóng góp thiết thực nhất cho sự phát triển chung của ngành du lịch. Với những thành công đạt được tại sự kiện lần này, Du Lịch Việt cam kết tiếp tục là thương hiệu du lịch hàng đầu mà du khách đã, đang và sẽ tin tưởng ủng hộ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT – VIET MEDIA TRAVEL

Hành trình chuyên nghiệp

175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)3914 6688 – Fax: (08)3915 2235.
Website: www.dulichviet.com.vn Email: info@dulichviet.com.vn

TOUR LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

TOUR KHUYẾN MÃI

TOUR HOT