Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Chương trình khuyến mãi XUÂN ĐẮC LỘC tổng giá trị đến 7 tỷ đồng

Đánh giá:
4.65/5 trong 1 Đánh giá

Khởi đầu cho mùa Xuân 2019, Du Lịch Việt triển khai chương trình khuyến mãi “XUÂN ĐẮC LỘC – Mua tour trúng vàng, rộn ràng Kỷ Hợi”, với tổng giá trị quà tặng lên đến 7 tỷ đồng diễn ra từ ngày 15/11/2018 – 26/1/2019.

Chương trình khuyến mãi XUÂN ĐẮC LỘC tổng giá trị đến 7 tỷ đồng

Những năm gần đây, để thay đổi không khí đón Tết thay vì, nhiều gia đình lựa chọn đi xa hơn để trải nghiệm. Tết đến xuân về là dịp mọi thành viên trong gia đình có thể sum vầy sau thời gian xa cách và làm việc vất vả. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để cả nhà thực hiện chuyến du lịch cùng nhau, khám phá những vùng đất, nạp đầy nằng lượng và khởi đầu cho một năm mới ngập tràn niềm vui.

Hiểu được điều đó, để chuẩn bị đón Xuân về, Du Lịch Việt triển khai chương trình khuyến mãi “XUÂN ĐẮC LỘC – Mua tour trúng vàng, rộn ràng Kỷ Hợi”, với tổng giải trị quà tặng lên đến 7 tỷ đồng, từ ngày 15/11/2018 – 26/11/2019. Theo đó, Quý khách hàng mua tour trong thời điểm này sẽ có cơ hội rút thăm trúng vàng, với hàng tràng chỉ vàng SJC. Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đón chợ du khách hái lộc đầu xuân.

Ngoài ra, Du Lịch Việt còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua tour nhóm đông. Đặc biệt khách hàng đăng khi đăng ký chùm tour Âu, Úc, Mỹ, Anh sẽ nhận được ưu đãi mua tour tặng tour, miễn phí cho trẽ em, lì xì lên đến 5 triệu đồng, tặng ngay lệ phí visa Âu, Úc, Mỹ, Anh và cam kết hoàn 100% lệ phí visa Châu Âu. Dịp Tết năm nay du khách lựa chọn tour Châu Á sẽ được nhận ngay quà tặng vali cao cấp, ưu đã nhóm mua 5 tặng 5 phân vàng. Bên cạnh đó chùm tour trong nước giảm mạnh với mức ưu đãi lến đến 2,5 triệu đồng.

Dịp Tết nguyên đán năm 2019 được nghỉ đến 9 ngày, là cơ hội để quý khách hàng thoải mái du lịch cùng gia đình trong dịp đầu năm mới. Bên cạnh đó, mang đến cho du khách chuyến du Xuân thoải mái mà không nặng nỗi lo chi phí trong mùa cao điểm. Du Lịch Việt đã phối hợp với các đối tác lâu năm và đáng tin cậy đảm bảo mức giá tốt nhất trong dịp Tết năm nay.

Thông qua chương trình “XUÂN ĐẮC LỘC – Mua tour trúng vàng, rộn ràng Kỷ Hợi”, Du Lịch Việt mong muốn tất cả thành viên trong gia đình khi mua tour đều được nhận những ưu đãi thiết thực. Đây tâm huyết của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ nhân viên Công ty nhằm nhân lên niềm vui của từng du khách trong mỗi chuyến du xuân và cũng là lời tri ân chân thành mà Du Lịch Việt gửi đến Quý khách hàng ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Tham khảo chùm tour Tết 2019 hấp dẫn.

Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

1. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

 • Áp dụng theo nhóm khách hàng
 • Nhóm khách hàng đăng ký và đóng 50% chi phí khi mua tour Tết dương lịch, âm lịch, tour ngày thường trong thời gian từ 15/11/2018 - 26/1/2019, sẽ nhận được phiếu rút thăm trúng vàng.
 • Mỗi phiếu thăm tối đa 10 khách. Trường họp nhóm khách trên 10, 20...trở lên sẽ chia làm nhiều phiếu rút
 • thăm.
 • Phiếu rút thăm gồm 2 liên, 1 liên bỏ vào thùng phiếu, 1 liên khách hàng giữ.
 • Phiếu hợp lệ là phiếu có đóng dấu giáp lai của Du Lịch Việt
 • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Nhóm khách hàng chưa trúng thưởng trong các đợt rút thăm được tham gia rút thăm trong các đợt sau.

2. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Khách hàng trúng vàng sẽ được phía công ty thông báo. Khi đến lãnh giải khách hàng chỉ cần mang theo phần liên phiếu rút thăm của mình kèm theo CMND hoặc passport để xác nhận.

3. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Phiếu rút thăm gồm 02 liên có in mã số dự thưởng và thông tin khách hàng đầy đủ có đóng dấu giáp lai của Công ty, khách hàng sẽ giữ 01 liên còn 01 liên sẽ được bỏ vào thùng phiếu. Thùng phiếu sẽ được niêm phong và chỉ được mở khi đến giờ rút thăm dưới sự chứng kiến của Đại diện công ty và khách hàng (danh sách sẽ được lưu kèm chữ ký của từng cá nhân). Sau khi có kết quả rút thăm, các thăm còn lại sẽ được niêm phong lại.
 • Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dựthưởng…) phát hành: Phiếu rút thăm (liên khách hàng giữ) không được rách hay có dấu hiệu cạo sửa và phải trùng khớp với mã số dự thưởng trúng thưởng… CMND hoặc passport cần rõ ràng, không bị mất thông tin (các thông tin về họ tên, quê quán, số CMND…).

4. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thời gian xác định trúng thưởng: Lúc 9h00 thứ 7 hàng tuần trong thời gian từ 15/11/2018 - 26/1/2019.
 • Địa điểm xác định trúng thưởng: Trụ sở chính Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.
 • Địa chỉ: 95B - 97 - 99 Trần Hưng Đạo, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM.
 • Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen…cho từng loại giải thưởng):
  • Giải thưởng được công bố trước sự chứng kiến của khách hàng đang có mặt tại văn phòng.
  • Thùng phiếu được niêm phong và chỉ được mở khi đến giờ rút thăm dưới sự chứng kiến của Đại diện công ty và khách hàng (danh sách sẽ được lưu kèm chữ ký của từng cá nhân). Đại diện công ty và khách hàng là người rút lá phiếu may mắn.

5. Thông báo trúng thưởng:

 • Thông báo trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại.
 • Thông báo qua website và fanpage chính thức của công ty.
 • Cách thức tiếp nhận thông báo:
  • Trực tiếp tại văn phòng công ty.
  • Website và fanpage của công ty.

6. Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Địa điểm trao thưởng: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM.
 • Cách thức trao thưởng: Trao giải trực tiếp khi khách hàng đưa đầy đủ thông tin nhận giải hợp lệ.
 • Thủ tục trao thưởng: Phiếu rút thăm (liên khách hàng giữ) không được rách hay có dấu hiệu cạo sửa vàphải trùng khớp với mã số dự thưởng trúng thưởng… CMND hoặc passport cần rõ ràng, không bị mất thông tin (các thông tin về họ tên, quê quán, số CMND…)
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: 7 ngày kể từ ngày thông báo trúng giải.
 • Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Giải thưởng bằng hiện vật ( Người nhận giải chịu thuế theo quy định của pháp luật).

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại….): Bộ phận bán hàng: 028.7305.6789

 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại): Công ty có trách nhiệm thông báo thể lệ chương trình khuyến mại lên các phương tiện như website và fanpage.
 • Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): Công ty có trách nhiệm thông báo.

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

 • Du Lịch Việt công bố kết quả trúng giải lên các phương tiện như website và fanpage.

 

 

Tin liên quan

Du Lịch Việt và Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội Ký kết Hợp tác Đào tạo Cung ứng Nguồn nhân lực chất lượng cao
17/07/2019
5569

Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt tổ chức Ngày hội tuyển dụng và hợp tác tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang đến cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên trường ĐH KHXH&NV Hà Nội. Đồng thời, phía Trường Đại học phối hợp và giới thiệu các sinh viên tài năng đến doanh nghiệp. 

Dấu ấn Du Lịch Việt 2019 - Hành trình từ trái tim
16/07/2019
1018

Vào tối ngày 15/07/2019, tại lễ “Vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam”, công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt (Viet Media Travel) đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp lữ hành Outbound tốt nhất Việt Nam năm 2019”, xếp vị trí thứ 2 trong tiêu chí đánh giá.

Bị hiểu nhầm về việc nằm trong 8 công ty bị Nhật Bản ngưng cấp visa, Tổng giám đốc công ty Du Lịch Việt lên tiếng
04/07/2019
1123

Mới đây, một số công ty du lịch bị Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ngừng, huỷ cấp visa đoàn do khách Việt mua tour đến Nhật Bản rồi không về cùng đoàn. Đứng đầu danh sách là Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Du Lịch Việt (VIETTOURIN., JSC). Thông tin công ty này đã khiến nhiều khách hàng hiểu nhầm với Công ty Du lịch Việt - Viet Media Travel. Trước việc bị hiểu nhầm, Ông Trần Văn Long, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã lên tiếng phản pháo.

Vi vu Nhật Bản ngắm hoa Bỉ ngạn duy nhất tại Du Lịch Việt
27/06/2019
2529

Hoa Bỉ ngạn có nguồn gốc từ Trung Quốc, được mệnh danh là loài hoa buồn nhưng lại được khoác lên mình lớp áo kiêu sa và nở đỏ rực hiên ngang giữa đất trời. Sẽ thật tiếc nuối nếu bạn không tận mắt ngắm loài hoa ấy một lần trong đời.

Tour Hoa Bỉ Ngạn - Tour du lịch Hoa Bỉ Ngạn được khai thác duy nhất tại Du lịch Việt

Đã tìm ra vị khách thứ 4 trúng tour Hoa Kỳ của Du Lịch Việt
15/06/2019
1576

Sự kiện quay số may mắn "Mua tour bất kỳ - Trúng tour Hoa Kỳ" đợt 4 đã diễn ra ngày 15/06/2019 tại trụ sở chính của công ty Du Lịch Việt. Du Lịch Việt đã tìm ra vị khách may mắn nhất khi trúng giải đặc biệt của tuần 4 là một tour Mỹ - Bờ Tây.

Tour Hoa kỳ tuần thứ III của Du Lịch Việt đã có chủ sở hữu
08/06/2019
1825

Ngày 08/06/2019, tại trụ sở chính của công ty Du Lịch Việt đã diễn ra sự kiện quay số may mắn "Mua tour bất kỳ - Trúng tour Hoa Kỳ" đợt 3. Du Lịch Việt đã tìm ra vị khách may mắn nhất khi trúng giải đặc biệt của tuần 3 là một tour Mỹ - Bờ Tây.