Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng sau khi đi Tour Singapore ngày 22/05/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Chuyến du lịch này làm tôi rất hài lòng, qua đó, tôi hiểu và biết được nhiều về nước Singapore. Thứ nhất, Hướng dẫn viên đoàn – anh Thái rất ân cần, lịch sự, kiến thức cao, trình độ chuyên môn. Thứ hai, những điều chúng tôi tìm hiểu tại đất nước Singapore về đời sống, kinh doanh, kinh tế rất phát triển đối với Việt Nam mình.

Khách hàng Nguyễn Thị Long: “Chuyến du lịch này làm tôi rất hài lòng, qua đó, tôi hiểu và biết được nhiều về nước Singapore. Thứ nhất, Hướng dẫn viên đoàn – anh Thái rất ân cần, lịch sự, kiến thức cao, trình độ chuyên môn. Thứ hai, những điều chúng tôi tìm hiểu tại đất nước Singapore về đời sống, kinh doanh, kinh tế rất phát triển đối với Việt Nam mình. Nhờ chuyến du lịch này mà chúng tôi hiểu biết rất nhiều về đất nước Singapore. Sự hiểu biết, chu đáo, kỹ năng của Hướng dẫn viên Thái rất tốt nên chúng tôi mới có một tour du lịch vui vẻ, hiểu và biết nhiều. Chúng tôi rất cảm ơn Du Lịch Việt đã tổ chức ra chuyến đi này cho người Việt Nam tham quan, tìm hiểu về đất nước bạn. Lời cuối chúng tôi chúc cho công ty Du Lịch Việt phát triển mạnh và đóng góp nhiều chuyến tour hơn nữa.”

Địa chỉ: Vũng Tàu
HDV: Hoàng Trần Thái – Ngày: 22/05/2014

Khách hàng Phạm Kiều Duy Hạ: :”Sau khi trải nghiệm tour 4 ngày 3 đêm ở Singapore, tôi thấy đây là một chuyến đi không ngắn mà cũng không quá dài, nói chung là vừa đủ để cảm nhận về đất nước cũng như con người ở Singapore. Đêm đầu tiên, tôi ở Link Hotel, phòng rộng, từ cửa sổ nhìn ra có thể thấy sự tấp nập và đặc biệt khá thuận tiện hơn ở Bay Hotel (khách sạn thứ hai). Mặc dù ở Bay Hotel có thức ăn, nước uống nhiều nhưng tôi vẫn không thích bằng Link Hotel. Điều quan trọng là lễ tân thường nằm ở tầng trệt trong khi Bay Hotel nằm ở tầng 3, không thuận tiện cho lắm. Trên xe có người lớn tuổi, tôi thấy Hướng dẫn viên Việt Nam và địa phương đều chú ý chăm sóc, thái độ rất tốt, hướng dẫn rõ ràng và nhiệt tình. Thời gian tới, nếu sắp xếp được công việc và chương trình tour của Du Lịch Việt hợp lý thì tôi sẽ đăng ký tiếp với công ty. Mong rằng Quý công ty sẽ ngày càng có nhiều chương trình hấp dẫn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn.”

Địa chỉ: Quận 7, HCM
HDV: Hoàng Trần Thái – Ngày: 22/05/2014

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12158

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12107

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4266

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3608
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
860
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
780
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...