Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng sau khi đi Tour Singapore ngày 22/05/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Chuyến du lịch này làm tôi rất hài lòng, qua đó, tôi hiểu và biết được nhiều về nước Singapore. Thứ nhất, Hướng dẫn viên đoàn – anh Thái rất ân cần, lịch sự, kiến thức cao, trình độ chuyên môn. Thứ hai, những điều chúng tôi tìm hiểu tại đất nước Singapore về đời sống, kinh doanh, kinh tế rất phát triển đối với Việt Nam mình.

Khách hàng Nguyễn Thị Long: “Chuyến du lịch này làm tôi rất hài lòng, qua đó, tôi hiểu và biết được nhiều về nước Singapore. Thứ nhất, Hướng dẫn viên đoàn – anh Thái rất ân cần, lịch sự, kiến thức cao, trình độ chuyên môn. Thứ hai, những điều chúng tôi tìm hiểu tại đất nước Singapore về đời sống, kinh doanh, kinh tế rất phát triển đối với Việt Nam mình. Nhờ chuyến du lịch này mà chúng tôi hiểu biết rất nhiều về đất nước Singapore. Sự hiểu biết, chu đáo, kỹ năng của Hướng dẫn viên Thái rất tốt nên chúng tôi mới có một tour du lịch vui vẻ, hiểu và biết nhiều. Chúng tôi rất cảm ơn Du Lịch Việt đã tổ chức ra chuyến đi này cho người Việt Nam tham quan, tìm hiểu về đất nước bạn. Lời cuối chúng tôi chúc cho công ty Du Lịch Việt phát triển mạnh và đóng góp nhiều chuyến tour hơn nữa.”

Địa chỉ: Vũng Tàu
HDV: Hoàng Trần Thái – Ngày: 22/05/2014

Khách hàng Phạm Kiều Duy Hạ: :”Sau khi trải nghiệm tour 4 ngày 3 đêm ở Singapore, tôi thấy đây là một chuyến đi không ngắn mà cũng không quá dài, nói chung là vừa đủ để cảm nhận về đất nước cũng như con người ở Singapore. Đêm đầu tiên, tôi ở Link Hotel, phòng rộng, từ cửa sổ nhìn ra có thể thấy sự tấp nập và đặc biệt khá thuận tiện hơn ở Bay Hotel (khách sạn thứ hai). Mặc dù ở Bay Hotel có thức ăn, nước uống nhiều nhưng tôi vẫn không thích bằng Link Hotel. Điều quan trọng là lễ tân thường nằm ở tầng trệt trong khi Bay Hotel nằm ở tầng 3, không thuận tiện cho lắm. Trên xe có người lớn tuổi, tôi thấy Hướng dẫn viên Việt Nam và địa phương đều chú ý chăm sóc, thái độ rất tốt, hướng dẫn rõ ràng và nhiệt tình. Thời gian tới, nếu sắp xếp được công việc và chương trình tour của Du Lịch Việt hợp lý thì tôi sẽ đăng ký tiếp với công ty. Mong rằng Quý công ty sẽ ngày càng có nhiều chương trình hấp dẫn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn.”

Địa chỉ: Quận 7, HCM
HDV: Hoàng Trần Thái – Ngày: 22/05/2014

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng đi Tour Du lịch Singapore ngày 11/10/2014
20/06/2016
493
Đây là lần đầu tiên tôi đến với đất nước Singapore – một đất nước xanh, sạch, đẹp làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Dù là khách hàng lẻ tham gia tour nhưng Hướng dẫn viên Thơm làm tôi không có cảm giác lẻ loi với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trong đoàn ai nấy đều rất vui vẻ, thân thiện, kể cả Hướng dẫn viên địa phương. Tuy bất đồng ngôn nhữ nhưng cả hai Hướng dẫn viên luôn biết làm trò để mọi người vui vẻ
Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014
20/06/2016
626
Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống
Ý kiến khách hàng đi tour Sin – Mal – Sin ngày 28/06/2014
20/06/2016
627
Sau khi đi tour Malaysia – Singapore (7 ngày 6 đêm) tổ chức bởi Du Lịch Việt, vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự tận tình của Hướng dẫn viên chính và địa phương. Trong khi đó giá cả của Du Lịch Việt lại hợp lý, tiết kiệm. Tuy còn một số điểm cần cải thiện nhưng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014
20/06/2016
591
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.