Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng sau khi đi Tour Phan Thiết ngày 15/03/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Trong chuyến đi du lịch ngắn ngày từ 15/03 – 16/03, tôi cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái khi tham gia những trò chơi team building, nâng cao tinh thần đoàn kết của công ty, giúp mọi người hiểu và gần nhau hơn.Chúc công ty Du Lịch Việt sẽ có nhiều sáng tạo trong các trò chơi cho khách hàng cũng như phục vụ tốt hơn nữa

Khách hàng Trần Thị Kim Quyên :“Trong chuyến đi du lịch ngắn ngày từ 15/03 – 16/03, tôi cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái khi tham gia những trò chơi team building, nâng cao tinh thần đoàn kết của công ty, giúp mọi người hiểu và gần nhau hơn.Chúc công ty Du Lịch Việt sẽ có nhiều sáng tạo trong các trò chơi cho khách hàng cũng như phục vụ tốt hơn nữa.”

Địa chỉ: Quận 12, TP HCM
HDV: Tuấn – Ngày: 15/03/2014

Khách  Trần Thị Mỹ Kim:“Sau 2 ngày 15 – 16/03/2014 du lịch, tham quan tại Phan Thiết với địa điểm núi Tà Cú – danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận, bản thân tôi được cảm nhận và trải nghiệm những cảm giác rất thú vị. Được đi cáp treo lên đỉnh để được tận mắt nhìn thấy những cảnh quan thật đẹp nhưng rất bình dị của chốn rừng núi: những cây cổ thụ vươn mình trên bầu trời, những “cánh đồng” thanh long thẳng tắp như những bụi xương rồng khổng lồ…. Lên trên đỉnh được đắm chìm vào bầu không khí tâm linh, chiêm ngưỡng bức tượng Phật nằm niết bàn lớn nhất Đông Nam Á. Trong những ngôi chùa đã được có dịp viếng thăm, nơi này là nơi để lại ấn tượng sâu sắc nhất và để lại những suy ngẫm về cuộc sống của bản thân cũng như người dân nơi đây. Vùng đất Bình Thuận khô cằn sỏi đá nhưng cũng mang lại cho người dân ở đây những đặc sản phong phú và đa dạng: hải sản, nước mắm nổi tiếng…. Tiếp theo đó là những trò chơi trên biển được anh Hướng dẫn viên Tuấn phụ trách làm cho ai cũng phấn khởi và tham gia một cách rất nhiệt tình. Dù mới gặp đoàn nhưng ai cũng thân thiện và dễ mến. Thái độ phục vụ của bác tài xế và anh Hướng dẫn viên đều làm cho mọi người cảm thấy hài lòng và thoải mái. Sáng sớm ngày về, cả đoàn đi trượt cát và ai cũng hăng hái trải nghiệm điều đó làm cho chuyến đi thêm hấp dẫn và lý thú. Nói tóm lại, Viet Media Travel đã giúp cho tôi có được những trải nghiệm, kỷ niệm và những người bạn. Trong thời gian sắp tới, nếu có cơ hội, tôi mong muốn sẽ được đồng hành cùng Viet Media Travel thêm một lần nữa. Xin chân thành cảm ơn!”

Địa chỉ: Quận 12, TP HCM
HDV: Tuấn – Ngày: 15/03/2014

Tin liên quan

Cảm nhận khách hàng Tour Đà Lạt – Phan Thiết – Campuchia (đoàn riêng)
20/06/2016
1085

Tour du lịch Đà Lạt - Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, thân thiện giúp chúng tôi cảm nhận được những nét độc đáo, thú vị về lịch sử, văn hoá, con người ở những điểm chúng tôi đến tham quan.