Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng sau khi đi Tour Du lịch Mỹ ngày 27/11/2014

Đánh giá:
  1.5/5 trong 1 Đánh giá

Tôi tình cờ biết đến Du Lịch Việt qua tin quảng cáo trên báo. Lúc đầu, thật sự tôi không an tâm khi đi du lịch Mỹ cùng Du Lịch Việt. Nhưng có lẽ mọi việc đều như được sắp đặt sẵn, gặp được một Hướng dẫn viên tận tình, có kiến thức, giúp đỡ gia đình tôi mọi lúc mọi nơi khi cần. Chuyến đi Mỹ này giúp tôi có một trải nghiệm thực tế về nước Mỹ và cảm giác về một gia đình cùng 12 con người chung một chuyến đi này.

Khách hàng Vũ Văn Tuấn:

“Thời gian thấm thoát thoi đưa
Mới đó mà đã hết tour mất rồi.
Đoàn tôi có mười hai người,
Xa rời tổ ấm, xa rời quê hương.
Ra sân bay gặp Mr Dương,
Hoa Kỳ thẳng tiến là đường đi chơi.

Mr Dương đưa khắp mọi nơi
Danh lam thắng cảnh, tuyệt vời thế gian.
Siêu thị rộng lớn mênh mang,
Mua sắm thoải mái, chất hàng miễn chê.
Ngày ăn ba bữa ngon ghê,
Có món ăn lạ nhưng mê mẩn người.
Đến nay gần hết tour Mỹ rồi,
Tiện đây xin gởi đôi lời nhớ thương
Mười hai người đi mười phương,
Cùng nhau xin gởi Mr Dương lời chào.

Chúc Dương sức khỏe dồi dào,
Học hành tiến tới, tiền vào như mưa.
Chúc mọi người: sớm, tối, chiều, trưa,
Đều vui, đều khỏe, đều vừa lòng nhau.
Nay mai muốn có đi đâu,
Lại cùng lên tiếng, cùng nhau lên đường!”

 

Địa chỉ: Bắc Giang
HDV: Nguyễn Tùng Dương – Ngày: 27/11/2014.

 

Khách hàng Nguyễn Thị Thùy Trinh : “Tôi tình cờ biết đến Du Lịch Việt qua tin quảng cáo trên báo. Lúc đầu, thật sự tôi không an tâm khi đi tour du lịch Mỹ cùng Du Lịch Việt. Nhưng có lẽ mọi việc đều như được sắp đặt sẵn, gặp được một Hướng dẫn viên tận tình, có kiến thức, giúp đỡ gia đình tôi mọi lúc mọi nơi khi cần. Chuyến đi Mỹ này giúp tôi có một trải nghiệm thực tế về nước Mỹ và cảm giác về một gia đình cùng 12 con người chung một chuyến đi này. Một chuyến đi vui vẻ, thú vị, an toàn chính Du Lịch Việt đã đem đến cho gia đình tôi. Và người mang đến thành công này là do Hướng dẫn viên Nguyễn Tùng Dương.”

 

Địa chỉ: Quận 4, HCM 
HDV: Nguyễn Tùng Dương – Ngày: 27/11/2014.

 

Khách hàng Ôn Thủy Vân:”Là một người thích đi du lịch và cũng đi khá nhiều nước và nhiều công ty khác nhau, trong đó có Du Lịch Việt. Riêng đối với tour lần này, thú thật trước khi đi tôi có chút băn khoăn vì cuộc hành trình khá xa mà Hướng dẫn viên lại quá trẻ. Nhưng đến hôm nay là ngày thứ tám của chuyến hành trình du lịch Mỹ, những lo âu của tôi đã tan biến và tôi rất vui vì Tùng Dương đã làm rất tốt công việc của mình: chu đáo, vui vẻ, xông xáo mọi lúc mọi nơi và đặc biệt trung thực, điều này không phải hướng dẫn viên nào cũng có được. Và cũng phải nhắc đến bác tài xế tên Hồ rất nhiệt tình cùng đoàn. Ngoài nhiệm vụ lái xe, bác Hồ còn tận tình giải thích, giúp đỡ đoàn một cách chân thành nhờ những trải nghiệm sống lâu năm ở Mỹ. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất an tâm như gặp được người thân của mình. Nói tóm lại, chuyến đi đã thành công mỹ mãn, xin cảm ơn và cũng xin chúc mừng công ty Du Lịch Việt có được những cộng sự giỏi, tốt và tiềm năng như thế.”

 

Địa chỉ: Quận 10, HCM
HDV: Nguyễn Tùng Dương – Ngày: 27/11/2014.

Tin liên quan

Thâu tóm thông tin cho chuyến du lịch Trương Gia Giới tự túc
19/05/2020
1280

Với vẻ đẹp hùng vĩ như chốn bồng lai tiên cảnh, thì Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn đang trở thành 2 địa điểm du lịch “hot” được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Để chuẩn bị cho những chuyến đi hấp dẫn, an toàn sắp tới. Mình sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới tự túc trong bài viết này.

Lưu lại cẩm nang du lịch Trương Gia Giới từ A – Z
19/05/2020
1283

Một lần đặt chân tới Trương Gia Giới mới thấy được khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây. Cảnh vật nơi đây đẹp tựa như chốn bồng lai tiên cảnh. Hình ảnh núi non trùng điệp cùng khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ của đất trời. Cứ nghĩ chỉ xuất hiện ở trên phim mà giờ đây lại có ngoài đời thật. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tour du lịch Trương Gia Giới

Không ai muốn bỏ lỡ chuyến du lịch mùa đông tại Trương Gia Giới
19/05/2020
1285

Gần đây, trên các hội nhóm tour du lịch Trương Gia Giới đang xuất hiện một bức tranh ngắm tuyết cực đẹp. Vậy tour Trương Gia Giới mùa nào thì có tuyết. Và chúng ta cần chuẩn bị những gì trước khi đi. Mọi người hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết này.

Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới từ TpHCM
19/05/2020
1288

Những năm gần đây du lịch Trương Gia giới đang là địa điểm “hot” và được nhiều người yêu thích. Nhưng để đi du lịch nước ngoài chúng ta cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Đặc biệt là các thông tin về địa điểm du lịch này. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới từ thành phố Hồ Chí Minh.

Du lịch Trương Gia Giới mùa nào đẹp nhất để
18/05/2020
1290

Bạn có biết “thanh xuân chớp mắt trôi qua” vậy nên hãy làm những gì mình thích và đi những nơi mình muốn. Đi du lịch không hẳn chỉ để ngắm cảnh mà còn là để trải nghiệm. Du lịch Trương Gia Giới đang là mơ ước của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch. Vậy bạn nên đi Trương Gia Giới vào mùa nào đẹp nhất? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ bỏ túi cho bạn ít kinh nghiệm.

Đi đâu để có tour du lịch Trương Gia Giới khó quên?
18/05/2020
1293

Trương Gia Giới đang là nơi thu hút rất nhiều du khách nhờ những vẻ đẹp độc đáo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các điểm tham quan khi tham gia tour du lịch Trương Gia Giới.