Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Thái Lan ngày 06,09/11/2013

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá
Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến công ty Du Lịch Việt vì đã bố trí Hướng dẫn viên Sắc Hoa cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt chuyến đi. Với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đã cho chúng tôi chuyến đi an toàn và thú vị. Cảm ơn Hướng dẫn viên Hoa và công ty đã đồng hành cùng chúng tôi. Xin chúc Hoa sức khỏe và công ty ngày càng phát triển...

Khách hàng Tô Văn Tú: “Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến công ty Du Lịch Việt vì đã bố trí Hướng dẫn viên Sắc Hoa cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt chuyến đi. Với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đã cho chúng tôi chuyến đi an toàn và thú vị. Cảm ơn Hướng dẫn viên Hoa và công ty đã đồng hành cùng chúng tôi. Xin chúc Hoa sức khỏe và công ty ngày càng phát triển.”

HDV: Nhâm Sắc Hoa – 09 /112013.

Khách hàng Phạm Hoài Bảo : “Đây là lần đầu tiên tôi cùng công ty tham dự tour Việt Nam – Thái Lan do Du Lịch Việt tổ chức. Trước khi đi đọc tờ hướng dẫn của tour tôi thấy vô cùng bỡ ngỡ. Nhưng từ khi vừa bước chân lên xe đưa chúng tôi ra sân bay ở Việt Nam, sự chu đáo của Hướng dẫn viên đã làm tan suy nghĩ của tôi ban đầu. Sau 4 ngày ở đất nước Thái Lan, tôi đã đi được khá nhiều nơi, thăm nhiều điểm nổi bật cũng như cuộc sống của con người Thái Lan. Tôi đã khám phá thêm được nhiều điều kinh nghiệm trong cuộc sống. Nếu có cơ hội, xin được gặp lại Quý công ty cũng như anh trực tiếp hướng dẫn chúng tôi cùng toàn thể các anh chị em trong đoàn. Xin hẹn gặp lại ở một đất nước xa hơn, dài ngày hơn để chúng ta cùng trải nghiệm cuộc sống. Còn biết bao điều chờ ta khám phá thông qua Du Lịch Việt. Xin cảm ơn và kính chào!”

 Địa Chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 06/11/2013

Khách hàng Cao Văn Ril : “Tôi rất hài lòng về chuyến đi Thái Lan lần này. Từ chương trình tour và thái độ phục vụ của nhân viên Việt Nam và nhân viên Thái Lan đều rất ân cần và chu đáo để chúng tôi có được một chuyến đi vui vẻ và thú vị. Tôi mong trong thời gian sắp tới, công ty sẽ có nhiều tour du lịch hơn nữa để chúng tôi có được nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. Thanks.”


HDV: Nguyễn Hoàng Long – 06/11/2013

Khách hàng Võ Thị Kiều Oanh: “Tôi rất hài lòng với công ty Du Lịch Việt. Công ty có những chương trình rất vui và đi chơi những show có ý nghĩa. Riêng anh Hướng dẫn viên nhiệt tình và vui vẻ. Tôi mong những chuyến du lịch sau cũng được đi chung với đoàn Hướng dẫn viên này. Lời cuối cùng, chúc sức khỏe mấy anh Hướng dẫn viên đoàn và chúc công ty Du Lịch Việt ngày càng lớn mạnh hơn.”

 Địa Chỉ: Cà Mau.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 06/11/2013

Khách hàng Nguyễn Quốc Bảo: “Chúng tôi rất vui và rất hài lòng sau chuyến đi du lịch ở đất nước Chùa Vàng này. Chúng tôi sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở đây và sẽ kể lại cho bạn bè, người thân về những gì chúng tôi được biết (con người, đất nước Thái Lan).”

 Địa Chỉ: Bến Tre.
HDV: Trần Phước Lợi – 06/11/2013

Khách hàng Nguyễn Thị Hải Yến : “Được đồng hành cùng Du Lịch Việt, đặc biệt là đi chung với em Thái tôi rất hài lòng với khả năng thuyết minh, hoạt náo rất tốt của Thái. Trong suốt những ngày ở Thái Lan, em Thái đã tổ chức rất tốt cho cả đoàn, khả năng điều phối, sắp xếp rất chuyên nghiệp. Công ty nên có một đội ngũ Hướng dẫn viên như Thái, tôi tin chắc Du Lịch Việt sẽ ngày càng thu hút nhiều tour hơn nữa. Cảm ơn công ty đã cho tôi được mở mang tầm nhìn và biết thêm được nhiều kiến thức và trải nghiệm mới. Hy vọng trong thời gian gần nhất, tôi sẽ lại có thời gian cùng Du Lịch Việt và đặc biệt là đi cùng em Thái khám phá những địa danh khác ở Nhật hoặc các nước Châu Âu khác. Trân trọng cảm ơn!”


HDV: Hoàng Trần Thái – 06/11/2013

Khách hàng Võ Đức Minh: “Sau những ngày vất vả với công việc, chúng tôi đã có một chuyến đi thật thú vị trên đất Thái. 5 ngày 4 đêm đã qua, giờ chuẩn bị về Việt Nam nhưng trong tôi những kỉ niệm của chuyến đi luôn nắm trong tâm trí tôi. Đất bạn thật tuyệt, con người thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình, những món ăn thật ngon. Và đặc biệt, tôi được khám phá những cái mới lạ mà chỉ nghe qua người khác kể. Thật tuyệt, thật tuyệt! Cảm ơn công ty Hoa Thiên Phú và Du Lịch Việt.”


HDV: Nguyễn Duy – 06/11/2013.

Tin liên quan

Cảm nhận của các gia đình về tour Thái Lan 5 ngày mùng 1 Tết 2013
20/06/2016
12268
Hàng năm, vợ chồng tôi đều du lịch ở nước ngoài (nhất là các nước Đông Nam Á). Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm về đất nước bạn, Thái Lan cũng vậy, tôi đã đến lần này là lần thứ ba. Mỗi lần đến tham quan là những ngày rất thú vị và thư giãn.
Cảm nhận của Du Khách về Tour Du lịch Thái Lan 5 ngày (8,22,23/04/2013)
20/06/2016
7476
Thật hài lòng trong chuyến du lịch Thái Lan ngày 8/4 – 12/4/2013. Rất mong công ty Du Lịch Việt cố gắng giữ được những điều kiện phục vụ và nhất là hai hướng dẫn viên Thái và Chai. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt cho những chuyến du lịch kế tiếp.
Cảm nhận của Du Khách về Tour Du lịch Thái Lan dịp lễ 30/4 (26,27/04/2013)
20/06/2016
7324
Tour Thái Lan (6 ngày 5 đêm) của công ty tổ chức tốt, chất lượng dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, các điểm tham quan), Hướng Dẫn Viên Du Lịch Việt và Hướng Dẫn Viên địa phương đều rất tốt. Đặc biệt, Hướng Dẫn Viên (cụ thể là anh Hoàng) rất nhiệt tình, tận tâm
Cảm nhận Khách Hàng về Tour Du lịch Thái Lan 5 ngày (1,5,8,10/04/2013)
20/06/2016
7302
Du Lịch Việt điểm đến cho chúng tôi được tìm hiểu vể văn hoá của nước ngoài và cho chúng tôi những ngày nghỉ thật thú vị, vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Xin cảm ơn!
Cảm nhận của khách hàng về Tour Thái Lan (T5/2013)
20/06/2016
1316
Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi du lịch thiệt là chu đáo – an toàn – thuận lợi và tràn đầy vui vẻ! Hướng dẫn viên Việt + Thái đều nhiệt tình, vui vẻ và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chân thành cảm ơn, hẹn gặp lại!
Cảm nhận khách hàng Tour Thái Lan (11/06/2013 – 15/06/2013)
20/06/2016
990
Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Chuyến du lịch này thật bổ ích cho tôi về kiến thức. Thất xứng đáng với thời gian 5 ngày và chi phí. Ca dao xưa có nói: Con hơn cha là nhà có phước. Tôi rất đồng tình và ủng hộ các anh chị trong công ty. Du Lịch ViệtnHãy cố gắng hơn nữa để vươn lên cùng năm châu.