Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Thái Lan ngày 06,09/11/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến công ty Du Lịch Việt vì đã bố trí Hướng dẫn viên Sắc Hoa cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt chuyến đi. Với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đã cho chúng tôi chuyến đi an toàn và thú vị. Cảm ơn Hướng dẫn viên Hoa và công ty đã đồng hành cùng chúng tôi. Xin chúc Hoa sức khỏe và công ty ngày càng phát triển...

Khách hàng Tô Văn Tú: “Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn đến công ty Du Lịch Việt vì đã bố trí Hướng dẫn viên Sắc Hoa cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt chuyến đi. Với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo đã cho chúng tôi chuyến đi an toàn và thú vị. Cảm ơn Hướng dẫn viên Hoa và công ty đã đồng hành cùng chúng tôi. Xin chúc Hoa sức khỏe và công ty ngày càng phát triển.”

HDV: Nhâm Sắc Hoa – 09 /112013.

Khách hàng Phạm Hoài Bảo : “Đây là lần đầu tiên tôi cùng công ty tham dự tour Việt Nam – Thái Lan do Du Lịch Việt tổ chức. Trước khi đi đọc tờ hướng dẫn của tour tôi thấy vô cùng bỡ ngỡ. Nhưng từ khi vừa bước chân lên xe đưa chúng tôi ra sân bay ở Việt Nam, sự chu đáo của Hướng dẫn viên đã làm tan suy nghĩ của tôi ban đầu. Sau 4 ngày ở đất nước Thái Lan, tôi đã đi được khá nhiều nơi, thăm nhiều điểm nổi bật cũng như cuộc sống của con người Thái Lan. Tôi đã khám phá thêm được nhiều điều kinh nghiệm trong cuộc sống. Nếu có cơ hội, xin được gặp lại Quý công ty cũng như anh trực tiếp hướng dẫn chúng tôi cùng toàn thể các anh chị em trong đoàn. Xin hẹn gặp lại ở một đất nước xa hơn, dài ngày hơn để chúng ta cùng trải nghiệm cuộc sống. Còn biết bao điều chờ ta khám phá thông qua Du Lịch Việt. Xin cảm ơn và kính chào!”

 Địa Chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 06/11/2013

Khách hàng Cao Văn Ril : “Tôi rất hài lòng về chuyến đi Thái Lan lần này. Từ chương trình tour và thái độ phục vụ của nhân viên Việt Nam và nhân viên Thái Lan đều rất ân cần và chu đáo để chúng tôi có được một chuyến đi vui vẻ và thú vị. Tôi mong trong thời gian sắp tới, công ty sẽ có nhiều tour du lịch hơn nữa để chúng tôi có được nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. Thanks.”


HDV: Nguyễn Hoàng Long – 06/11/2013

Khách hàng Võ Thị Kiều Oanh: “Tôi rất hài lòng với công ty Du Lịch Việt. Công ty có những chương trình rất vui và đi chơi những show có ý nghĩa. Riêng anh Hướng dẫn viên nhiệt tình và vui vẻ. Tôi mong những chuyến du lịch sau cũng được đi chung với đoàn Hướng dẫn viên này. Lời cuối cùng, chúc sức khỏe mấy anh Hướng dẫn viên đoàn và chúc công ty Du Lịch Việt ngày càng lớn mạnh hơn.”

 Địa Chỉ: Cà Mau.
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 06/11/2013

Khách hàng Nguyễn Quốc Bảo: “Chúng tôi rất vui và rất hài lòng sau chuyến đi du lịch ở đất nước Chùa Vàng này. Chúng tôi sẽ có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở đây và sẽ kể lại cho bạn bè, người thân về những gì chúng tôi được biết (con người, đất nước Thái Lan).”

 Địa Chỉ: Bến Tre.
HDV: Trần Phước Lợi – 06/11/2013

Khách hàng Nguyễn Thị Hải Yến : “Được đồng hành cùng Du Lịch Việt, đặc biệt là đi chung với em Thái tôi rất hài lòng với khả năng thuyết minh, hoạt náo rất tốt của Thái. Trong suốt những ngày ở Thái Lan, em Thái đã tổ chức rất tốt cho cả đoàn, khả năng điều phối, sắp xếp rất chuyên nghiệp. Công ty nên có một đội ngũ Hướng dẫn viên như Thái, tôi tin chắc Du Lịch Việt sẽ ngày càng thu hút nhiều tour hơn nữa. Cảm ơn công ty đã cho tôi được mở mang tầm nhìn và biết thêm được nhiều kiến thức và trải nghiệm mới. Hy vọng trong thời gian gần nhất, tôi sẽ lại có thời gian cùng Du Lịch Việt và đặc biệt là đi cùng em Thái khám phá những địa danh khác ở Nhật hoặc các nước Châu Âu khác. Trân trọng cảm ơn!”


HDV: Hoàng Trần Thái – 06/11/2013

Khách hàng Võ Đức Minh: “Sau những ngày vất vả với công việc, chúng tôi đã có một chuyến đi thật thú vị trên đất Thái. 5 ngày 4 đêm đã qua, giờ chuẩn bị về Việt Nam nhưng trong tôi những kỉ niệm của chuyến đi luôn nắm trong tâm trí tôi. Đất bạn thật tuyệt, con người thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình, những món ăn thật ngon. Và đặc biệt, tôi được khám phá những cái mới lạ mà chỉ nghe qua người khác kể. Thật tuyệt, thật tuyệt! Cảm ơn công ty Hoa Thiên Phú và Du Lịch Việt.”


HDV: Nguyễn Duy – 06/11/2013.

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng sau khi đi Tour Thái Lan ngày 04/10/2014
20/06/2016
528
Qua chuyến du lịch Thái Lan này, vợ chồng em được Hướng dẫn viên anh Nam và hai chị Hoa và Thơm dắt đi đến nhiều nơi tham quan cũng như biết được nhiều điều thú vị bổ ích. Các anh chị hướng dẫn trong đoàn rất vui vẻ, nhiệt tình. Đặc biệt, anh Nam rất vui, biết hoạt náo cho mọi người trong đoàn cười vui vẻ. Dù không ai biết ai trước đó, mọi người trong đoàn trở nên thân thiện như một gia đình sau chuyến đi.
Cảm nhận khách hàng đi Du lịch Thái Lan ngày 09/07/2014
20/06/2016
518
Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và địa phương rất vui vẻ, thái độ phục vụ khách hàng rất tốt. Với giá tour 5 triệu/người là rất phù hợp cho nhiều người muốn đi du lịch Thái Lan. Tôi đã từng đi du lịch Thái Lan rất nhiều lần vì yêu cầu của công việc, đây là chuyến đi tour đầu tiên của tôi đến Thái Lan với Du Lịch Việt. Chương trình tour rất hay, Hướng dẫn viên có kiến thức có thể giới thiệu rất nhiều về những đặc điểm đặc biệt của từng điểm tham quan. Cách sắp xếp chương trình tour hợp lý giúp khách tham quan có thể vừa tham quan vừa shopping.
Ý kiến phản hồi khách hàng sau khi đi Tour Thái Lan ngày 24/09/2014
20/06/2016
633
Lần thứ 3 đi với Du Lịch Việt sau tour Miền Trung năm 2012, Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu 2013 và nay đi Bangkok – Pattaya tôi rất vui mừng vì công ty vẫn giữ vững tiêu chí chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Từng được đi nhiều nơi như Bắc Mỹ, Châu Âu có nhiều công trình kiến trúc tráng lệ, phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp nhưng tôi vẫn ấn tượng với cách khai thác tour này với nét độc đáo của con người và cảnh vật Đông Nam Á
Cảm nhận khách hàng về tour Du lịch Thái Lan ngày 06/09/2014
20/06/2016
643
Xin chào Du Lịch Việt! Đây là chuyến đi tour nước ngoài lần đầu tiên của tôi, tôi thật sự rất vui, thoải mái với sự phục vụ và thái độ của Hướng dẫn viên. Hướng dẫn viên giúp tôi có thể am hiểu về văn hóa nước bạn, những phong tục tập quán hay về người nước ngoài…