Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Thái Lan ngày 01/10/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài theo tour – công ty đã tổ chức rất chu đáo về ăn, ở cũng như chương trình tham quan. Hướng dẫn viên theo đoàn cũng như địa phương đã chăm sóc và quan tâm đến khách hàng rất chu đáo và nhiệt tình.

Khách hàng Lê Thị Thu Hạnh: “Lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài theo tour – công ty đã tổ chức rất chu đáo về ăn, ở cũng như chương trình tham quan. Hướng dẫn viên theo đoàn cũng như địa phương đã chăm sóc và quan tâm đến khách hàng rất chu đáo và nhiệt tình.

Đã truyền tải đầy đủ thông tin cũng như kiến thức đến khách du lịch để khách hàng hiểu rõ về lịch sử cũng như văn hóa của đất nước chúng tôi tham quan. Qua chuyến đi tham quan chúng tôi đã có những ngày thật vui và thoải mái, và chúng tôi cũng mong muốn được quay trở lại cùng Quý công ty trong những chuyến đi trong nước cũng như ngoài nước sau này. Đặc biệt xin được gởi lời cám ơn chân thành đến Hướng dẫn viên đoàn và mong rằng sẽ được gặp lại vào những chuyến đi sau”

Địa Chỉ: Quận 01, TP HCM
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 01/10/2013.

Khách hàng Nguyễn Hữu Tài: “Gia đình tôi lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài. Đến với Du Lịch Việt một cách tình cờ, gặp được sự tư vấn nhiệt tình của cô Thu nên gia đình tôi đã tham gia tour trên. Vì lần đầu tiên nên rất bỡ ngỡ nhưng nhờ sự nhiệt tình của Hướng dẫn viên Long đã khiến cho gia đình tôi ở Thái Lan có được những ngày thật sự vui vẻ và ấm cúng. Đặc biệt ở ngày 04/10/2013 được ăn tối và du lịch trên thuyền Hướng dẫn viên Long đã khiến cho mọi người chú ý và mến người Việt Nam hơn cũng như Du Lịch Việt. Số người tham dự tour ít (11 người) khiến tour trở nên gần gũi và ấm áp hơn. Mong rằng công ty xây dựng những tour ấm áp như trên qua sự hướng dẫn nhiệt tình của những người Hướng dẫn viên như Long (có thể bằng cách tạo sự gần gũi của những người đi chung tour với nhau để có thể họ gặp nhau ở lần đi tour kế tiếp). Xin chúc Công ty phát đạt và mong rằng ngành du lịch Việt Nam sẽ được bằng hoặc hơn những gì mà gia đình tôi đã cảm nhận ở du lịch Thái Lan. Xin chào”

Địa Chỉ: Huyện Bình Chánh, TP HCM
HDV: Nguyễn Hoàng Long – 01/10/2013

Khách hàng ALBRECHR LAN : “Là một khách hàng cũ của Du Lịch Việt (tour Campuchia, Sin + Malaysia) và bây giờ là tour Thái Lan, tôi thật sự rất hài lòng, cách tổ chức tour cũng như Hướng dẫn viên rất có tinh thần trách nhiệm, trình độ tiếng anh rất tốt và tôi cũng được biết rất nhiều về tiểu sử của những nơi mà tôi đến. Thành thật cám ơn Du Lịch Việt nói chung và cám ơn Hướng dẫn viên Hoàng Long nói riêng.”


HDV: Nguyễn Hoàng Long – 01/10/2013

Khách hàng MICHAEL BRAMWELL : “Visits to theme parks and shopping centres particularly do not provide the best insights to a people and its culture. The visit to Safari World however was a good experience as it does show “wild” animals in a natural environment. The visit to Tiger Zoo was disappointing as seeing majestic animals performing tricks for our entertainment is not what I travel to see. Very tacky! Overall though I feel the tour was comprehensive and a valuable life experience that I will remember forever. The tour guides were a credit to your organization. Long is an exceptional person in all respects. His care and concern for all is panamount. He goes beyond his duty to ensure satisfaction. As the only non Vietnamese speaker on the tour I was partculaly grateful for the time he spent with me to make sure that I missed nothing. He has a deep knowledge of Thailand, its history anh people and his commend of English enabled him to pass that on to me. I am extremely grateful. He is a talented per son in every way with a great personality. I would travel on one of his tours again. Thanks for a great experience.”


HDV: Nguyễn Hoàng Long – 01/10/2013

Tin liên quan

Cảm nhận của các gia đình về tour Thái Lan 5 ngày mùng 1 Tết 2013
20/06/2016
10765
Hàng năm, vợ chồng tôi đều du lịch ở nước ngoài (nhất là các nước Đông Nam Á). Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm về đất nước bạn, Thái Lan cũng vậy, tôi đã đến lần này là lần thứ ba. Mỗi lần đến tham quan là những ngày rất thú vị và thư giãn.
Cảm nhận của Du Khách về Tour Du lịch Thái Lan 5 ngày (8,22,23/04/2013)
20/06/2016
7166
Thật hài lòng trong chuyến du lịch Thái Lan ngày 8/4 – 12/4/2013. Rất mong công ty Du Lịch Việt cố gắng giữ được những điều kiện phục vụ và nhất là hai hướng dẫn viên Thái và Chai. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chọn Du Lịch Việt cho những chuyến du lịch kế tiếp.
Cảm nhận của Du Khách về Tour Du lịch Thái Lan dịp lễ 30/4 (26,27/04/2013)
20/06/2016
7014
Tour Thái Lan (6 ngày 5 đêm) của công ty tổ chức tốt, chất lượng dịch vụ (khách sạn, nhà hàng, các điểm tham quan), Hướng Dẫn Viên Du Lịch Việt và Hướng Dẫn Viên địa phương đều rất tốt. Đặc biệt, Hướng Dẫn Viên (cụ thể là anh Hoàng) rất nhiệt tình, tận tâm
Cảm nhận Khách Hàng về Tour Du lịch Thái Lan 5 ngày (1,5,8,10/04/2013)
20/06/2016
6992
Du Lịch Việt điểm đến cho chúng tôi được tìm hiểu vể văn hoá của nước ngoài và cho chúng tôi những ngày nghỉ thật thú vị, vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Xin cảm ơn!
Cảm nhận của khách hàng về Tour Thái Lan (T5/2013)
20/06/2016
1190
Cảm ơn công ty Du Lịch Việt đã cho chúng tôi một chuyến đi du lịch thiệt là chu đáo – an toàn – thuận lợi và tràn đầy vui vẻ! Hướng dẫn viên Việt + Thái đều nhiệt tình, vui vẻ và có kỹ năng, trình độ chuyên môn cao. Chân thành cảm ơn, hẹn gặp lại!
Cảm nhận khách hàng Tour Thái Lan (11/06/2013 – 15/06/2013)
20/06/2016
864
Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Chuyến du lịch này thật bổ ích cho tôi về kiến thức. Thất xứng đáng với thời gian 5 ngày và chi phí. Ca dao xưa có nói: Con hơn cha là nhà có phước. Tôi rất đồng tình và ủng hộ các anh chị trong công ty. Du Lịch ViệtnHãy cố gắng hơn nữa để vươn lên cùng năm châu.