Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore – Malaysia ngày 26/11/2013

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Sau chuyến du lịch Singapore – Malaysia này, tôi cảm thấy tự tin hơn nhờ sự ân cần hướng dẫn của các Hướng dẫn viên và nhất là thái độ thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao, tạo được sự đoàn kết, thân mật trong cả đoàn suốt trong thời gian du lịch. Chúng tôi rất có cảm tình với các Hướng dẫn viên, nhất là cô Trinh

Khách hàng Võ Đoàn Ba : “Sau chuyến du lịch Singapore – Malaysia này, tôi cảm thấy tự tin hơn nhờ sự ân cần hướng dẫn của các Hướng dẫn viên và nhất là thái độ thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao, tạo được sự đoàn kết, thân mật trong cả đoàn suốt trong thời gian du lịch. Chúng tôi rất có cảm tình với các Hướng dẫn viên, nhất là cô Trinh, Hướng dẫn viên người Việt Nam rất quan tâm đến người cao tuổi và trẻ em. Xin cảm ơn nhiều!”

Địa Chỉ: Quy Nhơn
Ngày:26/11/2013.

Khách hàng Dương Đoàn Đan Nguyên : “Cảm ơn công ty đã cho tôi một chuyến đi tập tốt đẹp, chưa bao giờ tôi gặp Hướng dẫn viên hoạt bát, nhiệt tình, vui vẻ, dễ thương như vậy. Em đã kết nối tình cảm của những người lạ thành một gia đình, làm cho tôi có cảm giác không bị lạc lõng một mình. Hy vọng trong những chuyến đi tiếp theo sẽ gặp lại em. Tuy nhiên, phòng khách sạn tôi không vừa ý lắm, đồ ăn nên thay đổi món thì sẽ tốt hơn. Cảm ơn công ty!”

Địa Chỉ: Vũng Tàu
Ngày: 26/11/2013.

Khách hàng Lý Thu Hằng : “Trên xe được Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và địa phương có nhiều kiến thức, chất lượng tốt (Hướng dẫn viên Việt biết kiến thức du lịch + khả năng, Hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, nói tiếng Việt chuẩn). Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, không cáo gắt, bực bội. Chuyến đi thật sự cảm thấy an toàn, vui vẻ và thoải mái. Những người đi cùng trong chuyến đi rất vui vẻ, hòa đồng, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi. Thật sự rất hài lòng, nếu có dịp đi lần nữa tôi sẽ đăng ký tại công ty Du Lịch Việt“.

Địa Chỉ: Quận Thủ Đức, HCM
Ngày: 26/11/2013.

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12165

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12114

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4266

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3608
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
860
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
780
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...