Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore – Malaysia ngày 26/11/2013

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá
Sau chuyến du lịch Singapore – Malaysia này, tôi cảm thấy tự tin hơn nhờ sự ân cần hướng dẫn của các Hướng dẫn viên và nhất là thái độ thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao, tạo được sự đoàn kết, thân mật trong cả đoàn suốt trong thời gian du lịch. Chúng tôi rất có cảm tình với các Hướng dẫn viên, nhất là cô Trinh

Khách hàng Võ Đoàn Ba : “Sau chuyến du lịch Singapore – Malaysia này, tôi cảm thấy tự tin hơn nhờ sự ân cần hướng dẫn của các Hướng dẫn viên và nhất là thái độ thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao, tạo được sự đoàn kết, thân mật trong cả đoàn suốt trong thời gian du lịch. Chúng tôi rất có cảm tình với các Hướng dẫn viên, nhất là cô Trinh, Hướng dẫn viên người Việt Nam rất quan tâm đến người cao tuổi và trẻ em. Xin cảm ơn nhiều!”

Địa Chỉ: Quy Nhơn
Ngày:26/11/2013.

Khách hàng Dương Đoàn Đan Nguyên : “Cảm ơn công ty đã cho tôi một chuyến đi tập tốt đẹp, chưa bao giờ tôi gặp Hướng dẫn viên hoạt bát, nhiệt tình, vui vẻ, dễ thương như vậy. Em đã kết nối tình cảm của những người lạ thành một gia đình, làm cho tôi có cảm giác không bị lạc lõng một mình. Hy vọng trong những chuyến đi tiếp theo sẽ gặp lại em. Tuy nhiên, phòng khách sạn tôi không vừa ý lắm, đồ ăn nên thay đổi món thì sẽ tốt hơn. Cảm ơn công ty!”

Địa Chỉ: Vũng Tàu
Ngày: 26/11/2013.

Khách hàng Lý Thu Hằng : “Trên xe được Hướng dẫn viên Du Lịch Việt và địa phương có nhiều kiến thức, chất lượng tốt (Hướng dẫn viên Việt biết kiến thức du lịch + khả năng, Hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, nói tiếng Việt chuẩn). Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, không cáo gắt, bực bội. Chuyến đi thật sự cảm thấy an toàn, vui vẻ và thoải mái. Những người đi cùng trong chuyến đi rất vui vẻ, hòa đồng, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi. Thật sự rất hài lòng, nếu có dịp đi lần nữa tôi sẽ đăng ký tại công ty Du Lịch Việt“.

Địa Chỉ: Quận Thủ Đức, HCM
Ngày: 26/11/2013.

Tin liên quan

Ý kiến khách hàng đi Tour Du lịch Singapore ngày 11/10/2014
20/06/2016
493
Đây là lần đầu tiên tôi đến với đất nước Singapore – một đất nước xanh, sạch, đẹp làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Dù là khách hàng lẻ tham gia tour nhưng Hướng dẫn viên Thơm làm tôi không có cảm giác lẻ loi với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, trong đoàn ai nấy đều rất vui vẻ, thân thiện, kể cả Hướng dẫn viên địa phương. Tuy bất đồng ngôn nhữ nhưng cả hai Hướng dẫn viên luôn biết làm trò để mọi người vui vẻ
Phản hồi khách hàng đi Singapore Malaysia Singapore ngày 23/08/2014
20/06/2016
626
Tổ chức tour tốt, tôi thấy hài lòng khi thực hiện tour này vì giúp người đi hiểu biết lịch sử của từng địa phương đến và các điểm tham quan cũng như cảm nhận được tận mắt những danh lam thắng cảnh, nơi đến mà nghe qua thì không thể nào thấy hết được. Như vậy mới hiểu rằng những tour du lịch thật có ý nghĩa đối với cuộc sống của con người để nâng cao chất lượng, cuộc sống
Ý kiến khách hàng đi tour Sin – Mal – Sin ngày 28/06/2014
20/06/2016
627
Sau khi đi tour Malaysia – Singapore (7 ngày 6 đêm) tổ chức bởi Du Lịch Việt, vợ chồng chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là sự tận tình của Hướng dẫn viên chính và địa phương. Trong khi đó giá cả của Du Lịch Việt lại hợp lý, tiết kiệm. Tuy còn một số điểm cần cải thiện nhưng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Du Lịch Việt trong tương lai và giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình.
Phản hồi khách hàng sau khi đi tour Sin – Mal ngày 13/05/2014
20/06/2016
591
Trong những ngày đi tour của mình, tôi cảm thấy rất vui vì biết nhiều về phong tục, tập quán của nước bạn. Xin cảm ơn công ty Du Lịch Việt và đặc biệt là người đồng hành trong suốt chuyến đi – Thái. Anh đã cho tôi và những người bạn cùng đi biết nhiều về lịch sử và cách sống của đất nước Singapore và Malaysia. Anh còn giúp tôi tìm những địa điểm vui chơi thật vui và bổ ích, những món ăn ngon, những nơi nghỉ thật đẹp và thuận tiện.