Hotline: 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore – Malaysia ngày 20/02/2014

Đánh giá:
  0/5 trong Đánh giá

Hài lòng với kỹ năng tư vấn, giao dịch tour. Hướng dẫn viên Việt Nam nhiệt tình, vui tính, luôn quan tâm đến mọi người trong đoàn mọi lúc mọi nơi. Hướng dẫn viên đại phương và tài xế vận chuyển đoàn tại Singapore cũng rất nhiệt tình và chu đáo. Sau chuyến đi này, gia đình chúng tôi rất hài lòng về các dịch vụ của Viet Media. Mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viet Media trong các tour tiếp theo. Cảm ơn!

Khách hàng Hoàng Thanh Tùng : “Tổ chức tour chặt chẽ, giá hợp lý, Hướng dẫn viên nhiệt tình, có trách nhiệm, nhất là có thái độ chia sẻ khi khách làm thất lạc hành lý. Hướng dẫn viên tích cực tìm lại hành lý cho khách đạt yêu cầu, kết quà khách đã nhận lại được. Rất cảm ơn đội ngũ Hướng dẫn viên Mr Tứ, Ms Aileen và tài xế địa phương người Singapore.”

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, HCM
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 20/2/2014

Khách hàng Nguyễn Thị Hồng Anh:“Chúng tôi đã có một kỳ honeymoon đẹp; có thời gian nghỉ dưỡng cũng như tham quan những địa điểm mới và cũng tự khám phá một vài nơi trên đất nước xinh đẹp, xanh sạch. Cảm ơn Du Lịch Việt cùng Hướng dẫn viên Tứ đã nhiệt tình hướng dẫn trong suốt chuyến đi. Chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Du Lịch Việt trong những chuyến đi tiếp theo, mong Du Lịch Việt sẽ tiếp tục có nhiều chương trình tour mới lạ.”


HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 20/2/2014

Khách hàng Nguyễn Thị Phương Nhung:“Hài lòng với kỹ năng tư vấn, giao dịch tour. Hướng dẫn viên Việt Nam nhiệt tình, vui tính, luôn quan tâm đến mọi người trong đoàn mọi lúc mọi nơi. Hướng dẫn viên đại phương và tài xế vận chuyển đoàn tại Singapore cũng rất nhiệt tình và chu đáo. Sau chuyến đi này, gia đình chúng tôi rất hài lòng về các dịch vụ của Viet Media. Mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viet Media trong các tour tiếp theo. Cảm ơn!”

Địa chỉ: Huế
HDV: Trần Văn Tứ – Ngày: 20/2/2014

Tin liên quan

Cảm nhận về tour Singapore - Malaysia ngày mùng 3 tết Quý Tỵ
20/06/2016
12084

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi tour của công ty Du Lịch Việt, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với các dịch vụ của công ty. Trong suốt hành trình, chúng tôi được tham quan danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc và được mua sắm các sản phẩm của địa phương. Hướng dẫn viên rất năng động, nhiệt tình, dí dỏm đã cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: văn hóa, chính trị, kinh tế, lịch sử và con người ở nước bạn; giúp chúng tôi có được một số kiến thức về đất nước và con người Singapore – Malaysia.

Cảm nhận tour Malaysia – Singapore mùng 3 Tết của gia đình anh Nguyễn Ngọc Thọ
20/06/2016
12033

Hướng dẫn viên tốt, có kiến thức hướng dẫn phong phú, nhiệt tình, chu đáo. Hướng dẫn viên Malaysia tốt, làm việc ăn ý cùng hướng dẫn đoàn tạo nhiều thuận tiện cho khách. Đoàn có không khí gắn kết và thân thiện.

Cảm nhận Khách hàng về Tour Du lịch Malaysia – Singapore (20,25,30/04/2013)
20/06/2016
4264

Thấy mới lạ nhiều điều. Đất nước bạn phát triển nhanh quá, phấn đấu cho kinh tế Việt Nam phát triển ngang hàng các nước bạn. Cô hướng dẫn tour rất tốt, thái độ vui vẻ, hoà nhã. Ước gì dành dụm để được đi lại lần nữa, tuyên truyền cho bạn bè, anh em, gia đình, người thân được đi. Cảm ơn hướng dẫn cô Hiếu. Hẹn gặp lại gần nhất

Cảm nhận của Khách Hàng về Tour Du lịch Singapore 4 ngày (28/4/2013)
20/06/2016
3606
Cảm nhận tốt và thoải mái. Sau khi tour kết thúc để lại cảm giác thích thú khi đến Singapore
Cảm nhận khách hàng về Tour Mã – Sing ngày 20/04/2013
20/06/2016
859
Gia đình chúng tôi Bành Kim Hương, Bành Văn lang ( Bành Lang), Nguyễn Văn Đức, và một số gia đình khác cùng chuyến đi này. Đều nhận thấy tinh Thần phục vụ của chị Minh Hiếu là Hướng Dẫn Viên Du Lịch của Công ty Du Lịch Việt rất tận tình.
Cảm nhận khách hàng đi Tour Sing – Mã ngày 26/03/2013
20/06/2016
779
Đây là lần đầu tiên tôi đi du lịch nước ngao2i, do đó giá tour du lịch hợp lý, không quá cao như các công ty khách nhưng qua chuyến du lịch này, bản than tôi rất hài lòng...