Hotline: 1900 1177 (1000đ/phút) / 028 73056789

Cảm nhận khách hàng đi Tour Singapore ngày 22/03/2014

Đánh giá:
0/5 trong Đánh giá

au khi đi tour giúp tôi hiểu biết về con người, môi trường sống và các di tích của đất nước Singapore. Nó giúp tôi hiểu thêm phần nào về một đất nước mới.Nhờ sự dẫn dắt của Hướng dẫn viên và tất cả những người trên tour đã phân tích và đưa chúng tôi đến những nơi nổi tiếng và phát triển nhất của Singapore, giúp chúng tôi hiểu và biết về đất nước này

Khách hàng Nguyễn Thị Hồng Quyên : “Sau khi đi tour giúp tôi hiểu biết về con người, môi trường sống và các di tích của đất nước Singapore. Nó giúp tôi hiểu thêm phần nào về một đất nước mới.Nhờ sự dẫn dắt của Hướng dẫn viên và tất cả những người trên tour đã phân tích và đưa chúng tôi đến những nơi nổi tiếng và phát triển nhất của Singapore, giúp chúng tôi hiểu và biết về đất nước này.”

Địa chỉ: Bà Rịa – Vũng Tàu
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 22/03/2014

Khách hàng Nguyễn Thị Trâm: “Hướng dẫn viên Ngọc Thơm rất nhiệt tình, năng động và hiểu biết, thuyết trình các điểm tham quan tương đối tốt và đầy đủ. Thơm phục vụ cả đoàn với một phong cách rất là chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo. Cả gia đình chúng tôi gồm 4 người cảm thấy rất hài lòng và quý mến cô ấy. Tôi cũng nhận thấy sự hài lòng của tất cả các thành viên trong đoàn. Hy vọng chuyến đi sau, có lẽ là Trung Quốc, chúng tôi có thể hài lòng về tất cả dịch vụ của công ty như chuyến đi Singapore lần này.”

Địa chỉ: Đồng Nai
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 22/03/2014

Khách hàng Trần Tấn Đức: “Hài lòng về chất lượng của tour cũng như thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, của Hướng dẫn viên Du Lịch Việt, có được cảm giác an tâm đã đặt trọn niềm vui vào công ty. Chúng tôi đã đi tour của công ty vào năm 2012 đi Trung Quốc và đã có được cảm nhận thoải mái trong những ngày nghỉ ngơi khi đi tour. Dù biết rằng Du Lịch Việt là một công ty xuất hiện sau trong ngành du lịch nhưng với thái độ cầu thị của Lãnh đạo công ty cũng như thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của Hướng dẫn viên, chúng tôi nghĩ rằng trong một thời gian ngắn, thương hiệu của Quý công ty sẽ mỗi ngày được tin tưởng nhiều hơn nữa. Chúc Quý công ty thành công trong việc kinh doanh của mình. Thân ái!”

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh, HCM
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 22/03/2014

Khách hàng Nguyễn Tấn Khai : “Hướng dẫn viên năng nổ, nhiệt tình, hòa nhã, vui vẻ, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách trong suốt tour. Cô Thơm đã gây một ấn tượng tốt cho chúng tôi về những Hướng dẫn viên của Hướng dẫn viên. Chúng tôi cảm thấy thích thú và hài lòng trong suốt hành trình đi tour, thật là thú vị và dễ chịu khi được tiếp xúc với cô hướng dẫn đầy duyên dáng và nhiệt tình như thế này. Chúng tôi cũng xin cảm ơn Quý công ty đã tạo mọi thuận lợi cho chúng tôi trong suốt hành trình qua. Hẹn gặp lại trong những chuyến tour kế tiếp!”

Địa chỉ: Quận 12, HCM
HDV: Nguyễn Thị Ngọc Thơm – Ngày: 22/03/2014

Tin liên quan

Top điểm đến lý tưởng du lịch lịch tâm linh 3 miền Bắc Trung Nam đầu năm
06/01/2020
2001

Du lịch tâm linh 3 miền đã từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa của người dân xứ Việt.Với những công trình chùa chiền, đền đài không chỉ là di sản kiến trúc mà còn là địa danh tour tâm linh lễ chùa thu hút hàng ngàn du khách thập phương mỗi năm.Mỗi dịp Tết đến Xuân về người người, nhà nhà dều đi lễ chùa cầu phúc một năm mới bình an, sung túc.Du Lịch Việt xin được diểm ra những điểm đến du lịch tâm linh 3 miền lý tưởng dành cho các bạn!

07 điểm du xuân cho du khách trong tour lễ chùa đầu năm
06/01/2020
2042

Có rất nhiều điểm lễ chùa đầu năm nổi tiếng thu hút khách, đặc biệt là các công ty từ khắp nơi tới vào mỗi dịp Tết. Dưới đây là các các tour lễ chùa đầu năm 2020 của Du Lịch Việt, hãy cùng điểm qua nhé!

Kinh nghiệm du lịch chùa Bái Đinh du xuân đầu năm 2020
06/01/2020
2045

Trước thềm đầu năm mới chùa Bái Đính là một danh thắng nằm trong tour du lịch tâm linh nổi tiếng thuộc quần thể du lịch sinh thái Bái Đính – Tràng An với bề dày lịch sử nghìn năm.Hành trình du lịch tâm linh với điểm đến là chùaBái Đính - Ninh Bình đưa bạn thưởng ngoạn với sự hùng vĩ của núi non, có những giây phút thanh tịnh, thư giãn. Du Lịch Việt xin gửi tới bạn tham khảo kinh nghiệm du lịch Bái Đính du xuân đầu năm 2020.

Top 07 điểm du lịch tâm linh hút khách nhất Việt Nam
06/01/2020
2055

08 điểm du lịch tâm linh được Du Lịch Việt chia sẻ dưới đây là nơi được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tham quan nhiều nhất, đặc biệt, những địa điểm này được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhân là điểm thu hút hàng triêu lượt khách mỗi năm.

Du lịch lễ chùa đầu năm : Top 5 điểm tâm linh du xuân cầu tài lộc năm 2020
06/01/2020
2057

Du lịch lễ chùa đầu năm đã trở thành thói quen - một nét đẹp văn hóa của bất cứ gia đình nào ở Việt Nam không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đến với tour đi lễ chùa đầu năm bạn sẽ được tìm hiểu nét văn hóa, đi vãn cảnh cầu tài, cầu phúc cầu một năm đầy may mắn và bình an.Vậy thì Tết năm nay bạn và người thân yêu trong gia đình đã có kế hoạch đi lễ chùa đầu năm để cầu may mắn,sức khỏe ở đâu chưa?Nếu chưa biết đi đâu thì hãy để Du Lịch Việt gợi ý cho bạn top 5 điểm tâm linh du xuân cầu tài lộc năm 2020 dưới đây nhé!

Du lịch châu Âu: Khám phá vùng đất đóng băng tại sao không?
05/01/2020
2106

Chuyến đi du lịch châu Âu vào mùa nào cũng đẹp, nhưng đi mùa nào là đẹp nhất luôn là một câu hỏi được rất nhiều du khách quan tâm. Qua bài viết này, chúng ta cũng đi du lịch châu Âu vào mùa Đông xem có những điều gì thú vị và hấp dẫn nhé.